Khóa luyện thi Ielts là yêu cầu bắt buộc cho những bạn có ý định đi du học, định cư hay làm việc tại nước ngoài hay các công ty liên doanh, các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Chính vì vậy, điều khiến học viên quan tâm đó chính là  học IELTS ở đâu, học phí bao nhiêu tiền?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc khóa luyện thi Ielts SunUni để bạn đọc cùng tham khảo.

Nội dung khóa luyện thi Ielts SunUni

Khóa luyện thi Ielts tại SunUni bao gồm bảy trình độ từ cơ bản tới nâng cao.  Theo kinh nghiệm luyện thi của chúng tôi, ở các level cơ bản và trung cấp, học viên cần nắm vững dạng bài, tích lúy vốn từ vựng và cấu trúc và các kỹ năng làm bài. Nội dung  khóa luyện thi Ielts tại SunUni:

Reading 
Giảng viên cũng cấp đầy đủ các dạng bài: Matching heading, gaps filling, multiple choice…đồng thời thực hành và áp dụng luôn kĩ thuật làm bài cho từng dạng.
Bên cạnh đó, việc tiếp xúc với bài test thường xuyên sẽ giúp học viên hoàn thiện khả năng đọc hiểu – điểm quan trọng nhất khi rèn luyện kỹ năng Reading.

Listening 
Học tất cả các dạng bài trong IELTS Listening, biết cách làm và bố trí thời gian làm bài của từng dạng. Bổ trợ những bài tập nghe hiểu và các kênh để bạn có thể luyện nghe tiếng anh hàng ngày.
 Writting 
Học viên sẽ có thể viết các bài Writing đạt band 6.0 – 6.5 hoàn chỉnh. Làm quen với cấu trúc bài Academic Writing, đồng thời giảng viên của SunUni trực tiếp ra bài tập và chữa bài cho học viên.
Sẽ có thêm các tài liệu Writing ở band điểm cao hơn để học viên có thể tham khảo ý tưởng và cách viết.

Speaking 
Bên cạnh việc sửa phát âm chính xác, giảng viên SunUni sẽ giúp học viên luyện tập cách trả lời nâng cao, có sử dụng thành ngữ và các câu trúc câu đặc biệt để nâng điểm cho phần Speaking IELTS.
Ngoài ra giảng viên sẽ cung cấp thêm các chủ đề thường gặp trong đề thi để học viên có thể tự luyện nhóm với nhau.

Các khóa học luyện thi Ielts tại SunUni

  • Khóa học IELTS 0-5.0
  • Khóa luyện thi IELTS 0-5.5
  • Khóa học IELTS 0-6.5

Ưu điểm của khóa luyện thi Ielts SunUni

SunUni là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh, luyện thi Ielts, Toeic hàng đầu taị Hà Nội. Chúng tôi đã có nhiều năm đồng hành cùng các bạn học viên chinh phục chứng chỉ IELTS để đi du học tại các trường danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc…

Đội ngũ giáo viên luyện thi của SunUni có kinh nghiệm luyện thi IELTS nhiều năm. Giáo viên của chúng tôi có điểm IELTS 8.0-8.5, có kinh nghiệm sư phạm và thường có bằng thạc sỹ của tại các trường danh tiếng tại nước ngoài.
Cùng với hệ thống tài liệu ôn luyện phong phú, cập nhật liên tục, phương pháp đào tạo được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay sẽ giúp cho các bạn học viên tiếp thu và thực hành kiến thức tốt nhất. 

Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra các khóa luyện thi IELTS SunUni từ 0 đến 6.5 chỉ sau 6 tháng ôn luyện. Lộ trình này đã giúp cho nhiều bạn học sinh đạt được thành công và thực hiện giấc mơ du học. Với lộ trình này chúng tôi hoàn toàn tự tin cam kết bằng với các học sinh đăng ký khi theo học tại chúng tôi.

Học phí khóa luyện thi IELTS tại SunUni bao nhiêu?

Chỉ từ ...000.000 vnd các học viên đã có thể tự tin mình sẽ đạt được chứng chỉ IELTS 6.5 sau 6 tháng.  Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và tài liệu ôn luyện đầy đủ sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất. Để luyện thi IELTS không vấn đề quá khó mà mọi người đều ái ngại.

Có trong tay chứng chỉ IELTS  bạn có thể tự tin lựa chọn ngành học bạn yêu thích, chọn công việc tốt, môi trường làm việc thoải mái và mức lương hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Luyện thi Ielts giá rẻ SunUni chất lượng có tốt?

Chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về khóa luyện thi IELTS SunUni cho bạn đọc. Nếu có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với Trung tâm tiếng Anh SunUni để được hỗ trợ nhanh nhất.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn