Hiện tại do nhu cầu mở rộng, phát triển mạng lưới hệ thống rộng khắp cả nước về đào tạo IELTS và Giao tiếp tiếng Anh Online đầu ra chuẩn Quốc tế cho mọi lứa tuổi trên toàn quốc. SunUni Academy cần tuyển thêm giảng viên đào tạo tiếng Anh làm việc trực tuyến nhiệt huyết, có kỷ luật để phát triển các sản phẩm, thương hiệu ngày càng lớn mạnh của Công ty.

Đến với SunUni, bạn sẽ được học hỏi và phát huy năng lực bản thân, hưởng chính sách đãi ngộ tốt với môi trường làm việc năng động, trọng dụng người tài.

Số lượng tuyển: 10 Nam – Nữ

QUYỀN LỢI

Mức lương: 300.000đ – 700.000đ / ca 2 tiếng ( Ứng viên có thể tự thỏa thuận Rate theo năng lực và kinh nghiệm)

– Cam kết chưa bao giờ chậm lương, thưởng. Nhận lương đúng ngày Mùng 10 hàng tháng.
– Được cung cấp giáo trình ; tài khoản Zoom VIP ; Được hỗ trợ bởi bộ phận Chủ nhiệm lớp.

– Không áp số lớp tối thiểu. Được nhận nhiều lớp để tăng thu nhập, mỗi chương trình sẽ có mức thù lao xứng đáng với năng lực và nhiệt huyết.
– Ca đa dạng từ 17h00 – 22h00 hàng ngày, đa dạng để đảm bảo có thể nhận được nhiều lớp nhất và phù hợp với đặc thù công việc giáo viên.

Được làm việc trong môi trường giáo dục – đào tạo chuyên nghiệp, có thể phát huy được tối đa khả năng của bản thân.

– Được đào tạo và training về giáo trình và phong cách đứng lớp trước khi trực tiếp giảng dạy từ phòng Quản lý chất lượng SunUni.

– Được ký Hợp đồng giảng dạy lâu dài tại Học viện SunUni. Đảm bảo các quyền lợi, chế độ phúc lợi tốt.

– Thưởng những ngày lễ, Tết, sinh nhật, thưởng hết khoá…theo chính sách riêng của SunUni dành cho giáo viên.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

1. Độ tuổi

– Nam, nữ có độ tuổi từ 1980 – 1999.

– Chấp nhận sinh viên năm cuối đã tốt nghiệp đang chờ bằng. Không tuyển sinh viên đang học năm 1, 2, 3.

2. Trình độ học vấn

– Lớp Giao tiếp: ứng viên tốt nghiệp Sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh hoặc có chứng chỉ C1, IELTS 7.0, ưu tiên các trường chuyên ngành sư phạm, ngôn ngữ.

– Lớp IELTS: ứng viên bắt buộc có IELTS 7.5+ overall, không kĩ năng nào dưới 6.0. Giáo viên dạy lớp IELTS có thể dạy được cả lớp Giao tiếp.

3. Kỹ năng & kinh nghiệm .

– Có kinh nghiệm giảng dạy, gia sư, dạy nhóm hoặc đứng lớp tối thiểu 1 năm trở lên. Có thêm các chứng chỉ Quốc tế như TESOL, CELTA, TOEIC… là lợi thế

– Ưu tiên các ứng viên đã làm việc tại các trường học, trung tâm Tiếng Anh hoặc có kinh nghiệm giảng dạy, trợ giảng, biên phiên dịch. Đặc biệt là các ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh và luyện thi IELTS lâu năm.

4. Tính cách

– Có tinh thần dịch vụ & nhiệt huyết trong giảng dạy, biết tạo không khí sôi nổi trong lớp học và truyền động lực cho học viên.

Có đam mê và muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

CHI TIẾT CÔNG VIỆC

– Nhận lớp giảng dạy theo sự phân công của Phòng Quản lý Chất lượng SunUni, hoặc Giáo viên tự nhận lịch dạy theo từng lớp với thời gian cố định.

– Cặp ngày cố định: Thứ 2 – 5 ; Thứ 3 – 6 ; Thứ 4 – 7 ; Thứ 7 –  CN (mỗi lớp học tuần 2 buổi)

– Cặp ca cố định theo ngày:

• Ca 1: 9h00 -11h00
  • Ca 2: 13h30-15h30
  • Ca 3: 15h45 – 17h45
  • Ca 4: 18h15 – 20h15 (hot)
  • Ca 5: 20h30 – 22h30 (hot)

– Giảng dạy các lớp Online IELTS hoặc Giao tiếp từ Begin – Advanced cho sinh viên và người đi làm; Lớp sĩ số 1:1 hoặc tối đa 1:8.

– Liên tục khai giảng các lớp mới. Không giới hạn số lượng nhận lớp tối đa. Giáo viên dạy càng nhiều lớp thì thu nhập càng tốt.

– Truyền đạt cho học viên kiến thức theo đúng giáo trình, tạo không khí sôi nổi trong lớp học.

– Hỗ trợ bộ phận Quản lý lớp & Tư vấn giáo dục để chăm sóc học viên, theo dõi lộ trình học tập, hỗ trợ học viên giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình theo học, nhằm đảm bảo Học viên đạt trình độ theo đúng cam kết như lộ trình tư vấn.

– Hỗ trợ đóng góp về phát triển chương trình & phương pháp dạy mới hiệu quả.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

– Miền Bắc

– Miền Nam

– Miền Trung