Có bao giờ bạn nghĩ chỉ với 1 triệu đồng là bạn đã có thể học được Ielts??? Chắc có lẽ sẽ không ai nghĩ có mức giá học phí Ielts như thế. Nhưng sự thật là hoàn toàn có nhé, luyện thi Ielts với 1 triệu/tháng chỉ có duy nhất ở SunUni. Nhưng với giá đó thì chất lượng học có thật sự tốt?

1. Giới thiệu về khóa luyện Ielts với 1 triệu/tháng tại SunUni

Học phí và chất lượng học luôn là vấn đề cần quan tâm hàng đầu của các học viên khi tìm kiếm các trung tâm luyện thi Ielts. Thấu hiểu tâm lý của người học, khóa luyện thi Ielts với 1 triệu/tháng ra đời với mong muốn đem lại cho học viên khóa học với mức học phí rẻ nhưng chất lượng vẫn được bảo đảm. Ngoài gói trợ giá này, SunUni còn có chương trình trả góp học phí với lãi suất 0đ dành cho các bạn học viên đang có nhu cầu luyện thi Ielts.

Luyện thi Ielts với 1 triệu/tháng chỉ có tại SunUni

2. Điểm nổi bật của khóa luyện thi Ielts 1 triệu/tháng tại SunUni

2.1. Nội dung luyện Ielts bám sát đề thi tiêu chuẩn quốc tế

Tuy mức giá khóa luyện thi Ielts tại SunUni chỉ có 1.000.000 VNĐ/ tháng nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo cho học viên chương trình ôn tập chất lượng với nội dung bám sát tiêu chuẩn đề thi Ielts quốc tế. Điều này sẽ giúp học viên chinh phục kỳ thi Ielts với điểm số mong đợi.
Khi tham gia khóa luyện thi Ielts với 1 triệu/tháng, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ bộ tài liệu ôn tập. Đồng thời, các thầy cô tại trung tâm sẽ chia sẻ đến người học những bí quyết giúp ôn luyện và những mẹo làm bài nhanh, hiệu quả, giúp học viên dễ dàng đạt kết quả cao trong kì thi.

2.2. Đội ngũ giảng viên Ielts dày dạn kinh nghiệm

SunUni sở hữu một đội ngũ giảng viên chất lượng với trình độ Ielts 8.0-9.0, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Ielts từ 3 năm trở lên. Tất cả các giảng viên của SunUni đều có chuyên môn sư phạm và có chứng chỉ quốc tế TESOL. Ngoài ra, sự nhiệt tình, thân thiện, tận tâm và trách nhiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc về bài học cho học viên.
Hơn nữa, trong những giờ học chính khóa các thầy cô luôn khuyến khích học viên sử dụng tiếng Anh để trao đổi với nhau để giúp các bạn gia tăng sự tự tin, giảm bớt rụt rè, lo sợ khi giao tiếp.

2.3. Hệ thống trang thiết bị phụ trợ học Ielts hiện đại 

Phòng học khang trang, thoáng mát, bố trí hiện đại và được lắp đặt các trang thiết bị điện tử phục vụ việc học. Để học viên cảm thấy thoải mái, không còn gò bó trong mỗi giờ học.

Xem thêm: Luyện thi Toeic tiết kiệm thời gian với SunUni

Những thông tin về khóa luyện thi Ielts với 1 triệu/tháng tại SunUni đã được chia sẻ đầy đủ ở trên. Chúng tôi hy vọng các bạn học viên đã biết và hiểu rõ thêm về trung tâm luyện thi Ielts giá rẻ hiếm có tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ với SunUni Academy để cập nhật bảng giá học phí và các khóa học sắp tới nhé!

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn