Học bổng S-GLOBAL chính thức được kích hoạt như đòn bẩy cho giáo dục trực tuyến phát triển mạnh mẽ, hỗ trợ các bạn đang phải cân nhắc về tài chính

Cơ hội mở ra cho các bạn khi các tổ chức lớn đang bắt tay: Đại học DePaul – Hoa Kỳ, Đại học Aberystwyth – Vương Quốc Anh, Đại học Newcastle – Úc,…Cùng hơn 30 ngân hàng lớn sẵn sàng hỗ trợ về tài chính, đặc biệt là Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) để nâng tầm giáo dục Việt Nam. Một mức học phí tốt, trải nghiệm học tập và đầu ra chuẩn Quốc tế là những gì SunUni Academy sẵn sàng đem tới các học viên.

Đăng ký học bổng S-GLOBAL với mức hỗ trợ tối đa 60% và trải nghiệm học thử miễn phí các khóa học IELTS Online, Giao tiếp Online trong thời điểm này.

LƯU Ý: Chương trình này mang tính chất hỗ trợ cộng đồng nên một phần chi phí sẽ do Học viện SunUni chi trả. Vì thế số lượng suất học bổng sẽ có giới hạn, HÃY ĐĂNG KÝ NẾU BẠN THỰC SỰ CẦN. Xin cảm ơn!

ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG S-GLOBAL

SUNUNI ACADEMY - VANGUARD EDUCATION

• Tòa nhà SunUni, 61E La Thành, Đống Đa, Hà Nội
    • Hotline: 1900 292 936