VINH DANH HỌC VIÊN TIÊU BIỂU

Nguyễn Hà Thu – IELTS 8.0

Giỏi tiếng Anh không những giúp bạn làm chủ một ngôn ngữ mới mà đó còn là nền tảng của tư duy để từ đó khám phá nguồn tri thức vô tận của nhân loại.

Hồ Anh Khôi – IELTS 7.5

Mình cảm thấy hài lòng 100% với chất lượng đào tạo tại SunUni Academy, đặc biệt trong việc cải thiện kỹ năng Writing và Speaking. Nhờ đó mình đang thành công nâng band điểm lên 7.5

Nguyễn Anh Phương – IELTS 7.5

Mình có lời khuyên cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Đó là hãy làm đi, dù có chậm nhưng đừng dừng lại. Thành quả sẽ đến với các bạn sau những cố gắng. ^^

Trần Tiến Đạt – IELTS 7.5

Trong 2 tháng ôn luyện trước khi thi, các thầy cô đã đồng hành cùng mình để chấm, chữa hơn 20 bài viết một cách rất chi tiết. Việc tiến bộ nhanh chóng giúp mình rất tự tin khi đi thi thật.

Lý Khánh Linh – IELTS 7.5

Mình đã học tại SunUni Academy từ những ngày đầu. Sự nhiệt tình, tận tâm của các thầy cô giúp mình thực sự đam mê tiếng Anh và có được những thành tựu đáng nhớ trong sự nghiệp.

Liêu Ích Toàn – IELTS 7.5

Bất cứ ai cũng có thể giỏi tiếng Anh. Bạn không cần có năng khiếu, bạn cần phương pháp và một lộ trình đúng hướng. Ngoài ra, việc tạo môi trường thực hành hàng ngày sẽ quyết định thành công của bạn.

Huỳnh Đức Minh – IELTS 7.0

Đến với SunUni Academy, mình đã nhanh chóng chinh phục cột mốc IELTS 7.0. Đó là tiền đề rất quan trọng để mình hiện thực hóa ước mơ đi du học tại Phần Lan. Cảm ơn các thầy cô rất nhiều!

Trương Hoàng Hiệp – IELTS 7.0

Hiện mình đã hoàn thành khóa học Upper tại SunUni. Với khóa học này, đầu ra là 6.0-6.5 nhưng mình thật bất ngờ khi đạt 7.0 IELTS ngay trong lần thi đầu tiên.

Lê Thị Ánh Dương – IELTS 7.0

Thầy chủ nhiệm đã giúp mình rất nhiều, như một người bạn đồng hành cùng mình vượt qua những khó khăn trong quá trình học. Cảm ơn SunUni nhé ^^

Triệu Hoàng Hải – IELTS 7.0

Bí quyết của mình không có gì đặc biệt cả. Luyện tập, luyện tập và luyện tập hàng ngày, coi tiếng Anh như hơi thở vậy. Bạn sẽ tiến bộ rất nhanh mà không cảm thấy nản lòng.
icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn