Trong thời đại kinh tế toàn cầu, tiếng Anh giữ vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, trình độ tiếng Anh cũng như kỹ năng giao tiếp của học sinh, sinh viên và người đi làm chưa cao. Gây ra nhiều cản trở trong học tập và công việc.
Khóa học giao tiếp nào là phù hợp, giúp nâng cao trình độ và có mức chi phí hợp lí là mối quan tâm của học sinh, sinh viên, người mới ra trường?
Hiểu được điều đó, bài chia sẻ dưới đây sẽ bật mí chi tiết về khóa học tiếng Anh giao tiếp trợ giá tại SunUni cho bạn nhé!

Tại sao có khóa học tiếng Anh giao tiếp trợ giá tại SunUni?

Khóa học tiếng Anh giao tiếp trợ giá là một phần thuộc chương trình giáo dục phi lợi nhuận của SunUni. Được thực hiện bởi Học viện SunUni và Ngân hàng VPBank. Cùng với đó là sự tài trợ của Hội đồng chuyên môn Anh ngữ, doanh nghiệp, các quỹ đầu tư. 

Khóa học trợ tiếng Anh giao tiếp trợ giá tại SunUni

Nhờ đó có thể đồng hành, chia sẻ khó khăn và góp phần hỗ trợ chinh phục ước mơ cho người trẻ. Giúp đóng góp nguồn nhân lực trình độ cao, ngoại ngữ tốt, có năng lực.
Với Tổng mức tài trợ lên tới 2,4 tỷ đồng, học viện thực hiện chính sách học bổng cho các đối tượng thực sự có nhu cầu và cam kết đầu ra.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp trợ giá có những giai đoạn nào?

Được thiết kế chuyên nghiệp dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, khóa học này đảm bảo giúp kỹ năng giao tiếp được cải thiện và thành thạo hơn với 3 giai đoạn chính.

– Giai đoạn 1: Giao tiếp 0
Đối tượng chủ yếu là học sinh, sinh viên, những người đi làm bị mất gốc tiếng Anh.
Mục tiêu đầu ra cần đạt được là học viên có thể phát âm chuẩn 44 âm tiết tại bảng phiên âm IPA. Nắm vững các quy tắc tạo âm chuẩn Anh Mỹ, đọc có ngữ điệu. Vốn từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu cơ bản được củng cố. Tự tin hơn trong các đối thoại hằng ngày

– Giai đoạn 2: Giao tiếp 1
Để tham giao tiếp 1, các học viên cần hoàn thành giai đoạn đầu của khóa học. Hoặc đạt trình độ tương đương 2.0 Ielts Speaking Test.
Sau khóa học này, người học có thể thành thạo với phương pháp nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm; sử dụng từ vựng trong các tình huống cụ thể,…

– Giai đoạn 3: Giao tiếp 2
Những học viên đã hoàn thành giai đoạn 2 hoặc có trình độ 3.5 Ielts Speaking Test có thể tham gia giai đoạn này. Giai đoạn này tập trung tạo cho học viên được nền tảng tốt về khả năng tương tác, phản xạ nhanh khi sử dụng tiếng Anh.

Khóa học Tiếng anh giao tiếp trợ giá tại SunUni có những giai đoạn nào?

Không có con đường đến thành công nào dễ dàng. Học ngoại ngữ cũng thế, chúc bạn luôn kiên trì để có thể đạt được mục tiêu. Hy vọng SunUni có thể đồng hành, hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh nhé!

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn