Hiếm có trung tâm tiếng anh nào có riêng khóa học giao tiếp cho người đi làm. Nhưng tại SunUni thì khác, bạn được học chương trình giao tiếp phân theo từng đối tượng và mục đích khác nhau. Hãy cùng chính tôi tìm hiểu ngay về khóa học giao tiếp cho người đi làm tại SunUni nhé!

Thông tin về khóa học giao tiếp cho người đi làm tại SunUni

1. Nguồn giáo trình

Điều đầu tiên bạn quan tâm đến đó chính là giáo trình được sử dụng tại trung tâm. Bởi đây là khóa học dành riêng cho đối tượng đi làm nên giáo trình cũng được xây dựng dành riêng cho các bạn.
Thấu hiểu đối với đối tượng đi làm, quỹ thời gian eo hẹp và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố tác động, chưa kể đến những bạn đã có gia đình lại phải bận rộn với việc nhà,… và tuổi tác cũng làm cho quá trình tiếp thu chậm hơn so với độ tuổi học sinh, sinh viên. Vì vậy, các bài học được xây dựng theo lộ trình rõ ràng, phù hợp cho  người đi làm và đi từ cơ bản đến nâng cao để mọi người dần dần tiếp thu.
Đi từ giao tiếp 1 đến giao tiếp 4, các bạn sẽ đủ tự tin giao tiếp bằng tiếng anh “như người bản ngữ” 

2. Mục tiêu đầu ra cam kết

Không chỉ có một lộ trình rõ ràng, tại SunUni, chúng tôi luôn cam kết những kết quả học viên sẽ đạt được sau khóa học.
Điều đầu tiên, phát âm chuẩn toàn bộ 44 âm tiết bao gồm cả nguyên âm và phụ âm Tiếng anh trong bảng phiên âm IPA.
Các bạn cũng sẽ nắm vững được các quy tắc tạo âm chuẩn Anh Mỹ và từ đó hình thành cách học âm theo một tư duy logic và có hệ thống.
Cách giao tiếp, phát âm của bạn sẽ dần học được cách tạo âm chuẩn, giọng đọc có ngữ điệu, lên xuống trầm bổng.
Lưu ý: Đây là những gì bạn học được chỉ sau khóa giao tiếp 0 cua SunUni thôi đó!
Bên cạnh giao tiếp, vốn từ vựng, cấu trúc nói cơ bản để các bạn nói chuẩn và nói tự tin Tiếng Anh và tiến tới là giao tiếp hằng ngày bằng tiếng anh. 

3. Điểm khác biệt tại SunUni

Đúng phương pháp để bạn đạt được mục tiêu là những gì SunUni hướng đến. Không chỉ tập trung vào giảng dạy, tại SunUni các bạn sẽ nhận được sự nhiệt tình, lòng nhiệt huyết của đội ngũ SunUni. Chúng tôi luôn tạo động lực cho bạn, đồng hành cùng bạn để bạn đạt được mục tiêu đề ra. Chúng tôi sẽ vun đắp tình yêu với Tiếng Anh cho các bạn, chắp cánh cho những ước mơ của bạn bay cao bay xa hơn.

Đọc thêm: Cực Hot với khóa học giao tiếp tiếng anh cho sinh viên tại SunUni
Tiếng anh không chỉ là công cụ giao tiếp đơn thuần mà còn là tiền đề để các bạn thăng tiến trong công việc. Hãy liên hệ ngay với SunUni để được tư vấn lộ trình phù hợp nhất cho bạn nhé!

Tìm hiểu ngay: Khóa học giao tiếp tại SunUni

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn