Ielts là một trong những chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế uy tín, được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Vì thế, yêu cầu về kiến thức, kĩ năng của chứng chỉ rất cao. Nhiều người bị mất gốc tiếng Anh luôn lo sợ khi lựa chọn luyện thi Ielts. Họ băn khoăn nên lựa chọn phương pháp học như thế nào? Các chương trình học nào đảm bảo chất lượng hiện nay, giúp cải thiện tình trạng tiếng anh hiệu quả?
Hiểu được đó, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn về chương trình học Ielts cho người gốc tại SunUni? Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lộ trình học chi tiết, hiệu quả

Chương trình học Ielts cho người mất gốc tại SunUni bao gồm 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là Foundation với 10 buổi học, tập trung chủ yếu vào Overall pronunciation. Giai đoạn tiếp theo là Beginner trong 26 buổi học. Trong đó, 24 buổi sẽ giảng dạy, ôn luyện 4 kỹ năng, thực hành giao tiếp, luyện nghe, lồng ghép ngữ pháp và từ vựng.
Kiểm tra cuối khóa sẽ được tiến hành vào 2 buổi cuối cùng.

Nội dung chương trình học trọng tâm

Nội dung của chương trình học Ielts cho người mất gốc tại SunUni

Học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào các kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất. Vì đây sẽ là nền tảng giúp bạn có thể học nâng cao hơn. Bao gồm ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm cơ bản. Đồng thời, bắt đầu đào tạo 4 kỹ năng thực hành tiếng cơ bản.

Phương pháp giảng dạy tiên tiến

Phương pháp đào tạo trong toàn bộ chương trình được thiết kế theo định hướng giao tiếp trong dạy học ngoại ngữ (communicative approach). Được triển khai kết hợp giữa việc học trực tiếp và trực tuyến (blended learning) trên nền tảng số chung.

Mục tiêu đầu ra khi kết thúc chương trình

Mục tiêu của chương trình học Ielts cho người mất gốc tại SunUni

Sau khi kết thúc chương trình, học viên có thể hiểu và thực hành tốt 44 âm vị tiếng Anh. Đồng thời, thực hành tốt 4 kỹ năng của Ielts ở cơ bản và vận dụng thực tiễn. Vốn từ vựng được cải thiện, có thể dựng câu được bằng những từ cho trước. Ngoài ra, học viên cũng được đảm bảo đọc và hiểu được những nội dung ngắn ở các chủ đề thường gặp.
Giúp học viên vận dụng tốt kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của ở trình độ 2.0 Ielts trong các kỹ năng theo dạng cơ bản.

Nếu bạn bị mất gốc tiếng Anh nhưng rất mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh, và thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế Ielts thì đừng lo sợ hay băn ngoăn. Chỉ cần bạn đưa ra được mục tiêu rõ ràng, cụ thể và cố gắng kiên trì, không bỏ cuộc thì nhất định sẽ thành công. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chương trình học Ielts cho người mất gốc cũng như các chương trình học khác thì liên hệ với SunUni nhé!

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn