Hiện nay Toeic là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được nhiều trường đại học sử dụng làm chuẩn đầu ra. Đây cũng là yêu cầu bắt buộc của nhiều công ty đối với sinh viên mới ra trường. Do vậy, học sinh, sinh viên, người mới đi làm thường xuyên quan tâm đến các khóa luyện thi Toeic. Mức học phí chính là vấn đề được quan tâm khi lựa chọn khóa học.
Để giải đáp băn khoăn đó, sau đây sẽ là bật mí về luyện thi Toeic với 1 triệu/tháng tại SunUni.

Tại sao có luyện thi Toeic với 1 triệu/tháng tại SunUni?


Tại sao có luyện thi Toeic với 1 triệu/tháng tại SunUni?

Thông thường các khóa học tiếng Anh đặc biệt là khóa học Toeic thường có chi phí tương đối cao.
Tuy nhiên, tại SunUni, chi phí học Toeic rất phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên và người mới đi làm. Vì khóa học thuộc chương trình phi lợi nhuận của SunUni kết hợp với Ngân hàng VPBank. Và có sự đồng hành và hỗ trợ của nhiều các tổ chức chuyên môn, quỹ đầu tư và doanh nghiệp.
Mục đích của chương trình là giúp người trẻ có cơ hội học tiếng Anh, phát triển kỹ năng, đạt được ước mơ. Vì vậy, SunUni là một lựa chọn cho những người trẻ có nhu cầu học tiếng Anh và mức chi phí hợp lý.

Luyện thi Toeic với 1 triệu/tháng tại SunUni

– Khung chương trình luyện thi Toeic tại học viện được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế. Nội dung của bộ giáo trình và tài liệu giảng dạy được biên soạn rất có giá trị chuyên môn. Với sự tham gia thực hiện của hội đồng chuyên môn Anh ngữ và bộ phận chuyên môn của Học viện SunUni.

– Chương trình luyện thi Toeic rất đa dạng, toàn diện. Có nhiều khóa học đa dạng, có thể áp dụng cho nhiều đối tượng ở các trình độ ngoại ngữ khác nhau. Mỗi khóa học đều có lộ trình, nội dung và mục tiêu đầu ra rất cụ thể, chi tiết và khả thi.

Luyện thi Toeic với 1 triệu/tháng tại SunUni

– Phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại, phù hợp với nhiều học viên. Phương pháp chủ đạo là định hướng giao tiếp trong dạy học Tiếng Anh (communicative approach). Do đó, giúp tập trung phát triển khả năng ngoại ngữ của người học. Các cấp độ đều được triển khai theo hình thức kết hợp giữa học trực tiếp tại lớp và học trực tuyến.Như vậy, có thể thấy phương pháp học được kết hợp nhiều yếu tố. Bao gồm: sư phạm truyền thống; tương tác và công nghệ; đào tạo qua team building, truyền cảm hứng. 

Để tìm hiểu thông tin chi về chương trình luyện thi Toeic với 1 triệu/tháng bạn có thể tìm hiểu trực tiếp tại Website hoặc liên hệ để được hỗ trợ nhiều hơn.
Học tập tiếng Anh thành công thì yếu tố quyết tâm, nỗ lực của mỗi học viên là rất quan trọng. Hãy cố gắng, đừng bỏ cuộc, SunUni luôn đồng hành cùng bạn nhé!

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn