Kính gửi: Quý phụ huynh, học viên SunUni Academy
Trong thời gian gần đây, Công ty CP Anh ngữ quốc tế SunUni Academy liên tục phát hiện nhiều đơn vị/tổ chức lợi dụng uy tín và thương hiệu của chúng tôi để quảng cáo các dịch vụ không chính thống. Các đơn vị/tổ chức này đang sử dụng hình ảnh học viên và logo thương hiệu của SunUni Academy cho mục đích trái phép, cụ thể là quảng cáo dịch vụ thi hộ chứng chỉ tiếng Anh.
SunUni Academy nhận thấy thông tin trong các hình ảnh là cựu học viên của SunUni Academy. Các học viên này không tham gia dịch vụ thi hộ của bất cứ đơn vị nào như các bài đăng được quảng cáo trên mạng xã hội gần đây.
SunUni Academy cung cấp chương trình học thật, thi thật, vẫn hàng ngày mang đến giá trị cho học viên. Chúng tôi khẳng định không liên quan với bất kì tổ chức, đơn vị, cá nhân cung cấp các dịch vụ thi hộ trái pháp luật dưới mọi hình thức.
SunUni Academy đã yêu cầu các bên gỡ bỏ bài quảng cáo vi phạmnghiêm cấm hành vi sử dụng hình ảnh của SunUni Academy trái phép.
Nếu các học viên phát hiện bất kỳ đơn vị, tổ chức nào sử dụng hình ảnh, logo hoặc tên thương hiệu của SunUni Academy cho mục đích trái phép, vui lòng báo lại cho chúng tôi qua:
– Email: news@hocviensununi.edu.vn
– Website: https://sununi.edu.vn/
– Hotline: 1900 292936
SunUni Academy cam kết sẽ báo cáo với các cơ quan chức năng để xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Trân trọng,
SunUni Academy
icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn