Sau loạt trận đấu mở màn hấp dẫn và kịch tính của hai đội bóng hàng đầu của Tập đoàn SUG, hoạt động của câu lạc bộ bóng đá SUG nhận được sự quan tâm lớn từ các đội bóng thành viên. Ban Tổ chức đã quyết định thành lập Liên đoàn bóng đá SUG [viết tắt là SFF] để quy tụ tất cả các thành viên Tập đoàn có chung đam mê đối với bộ môn Thể thao Vua nhằm nêu cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe và gia tăng gắn kết nội bộ.

  

Bên cạnh các đội bóng SunUni Academy và OME, Liên đoàn SFF giờ đây đã có thêm các đội bóng mới gia nhập đến từ bộ phận Marcom và Kho vận thuộc Tập đoàn với số lượng cầu thủ khá ổn định và chất lượng đội hình tương đối đồng đều.

Liên đoàn SFF đã kêu gọi và nhận được sự tham gia tự nguyện đóng góp Quỹ của các thành viên để duy trì hoạt động của đội bóng. Trước mắt, Liên đoàn SFF sẽ duy trì tổ chức lịch thi đấu định kỳ tối Thứ Năm hằng tuần tại Sân Vận động Đông Đô (Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội). 

Sân chơi này không chỉ giúp các cầu thủ của các đội rèn luyện sức khỏe và tăng cường giao lưu hiểu biết lẫn nhau, mà còn là cơ hội cho các cầu thủ thể hiện phong độ và kỹ thuật cá nhân. Qua đó, Liên đoàn SFF có thể tìm kiếm, tuyển chọn các “hạt giống đỏ” để thi đấu trong các giải bóng đá nội bộ chính thức cũng như mở rộng giao hữu với những đội bóng thuộc các khối doanh nghiệp khác trên địa bàn Hà Nội trong thời gian tới.

Liên đoàn SFF vẫn đang rộng cửa chào đón các thành viên mới. Hãy nhanh tay đăng ký gia nhập đội bóng phòng ban của mình để cùng nhận được các đường chuyền thân thương từ những người đồng đội chí cốt của chúng ta nha.

 

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn