Không chỉ là tiền đề giúp các bạn tiếp cận với công việc sau này, việc học giao tiếp giúp bạn dễ dàng hơn trong chính quá trình học của các bạn. Học Tiếng anh không hề khó nếu bạn có phương pháp học đúng cách. Cùng tìm hiểu ngay khóa học giao tiếp tiếng anh cho sinh viên tại SunUni nhé!

Khám phá khóa học giao tiếp tiếng anh cho sinh viên tại SunUni

1. Lộ trình học tập

Đến với SunUni, điều đầu tiên các bạn sinh viên sẽ được test trước để định hướng lộ trình cho phù hợp. Hiện tại SunUni có 4 khóa học giao tiếp từ căn bản đến nâng cao nên tùy thuộc vào tình hình thực tế của mỗi học viên mà thầy cô SunUni sẽ tư vấn khóa học hợp lý để giúp các bạn hoàn thành mục tiêu và tránh lãng phí thời gian.
Nếu các bạn lựa chọn được lộ tình hợp lý cùng một kế hoạch có định hướng rõ ràng đã quyết định 50% sự thành công của bạn, còn 50% còn lại chính là quá trình theo đuổi, nỗ lực thực hiện theo kế hoạch đã đề ra!

2. Giáo trình – Tài liệu học tập

Với khóa học giao tiếp Tiếng Anh cho sinh viên tại SunUni, giáo trình và tài liệu học tập bạn hoàn toàn yên tâm bởi toàn bộ học liệu được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được chọn lọc kỹ càng trước khi xuất bản. Bộ tài liệu đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức và các kỹ năng như ngữ pháp tiếng anh, luyện nghe, luyện phát âm, luyện nói,…
Các bạn sẽ đảm bảo rằng, sau mỗi khóa học tại SunUni, các bạn sẽ lên “level” mới!

3. Môi trường thân thiện

Giao tiếp Tiếng anh tốt quan trọng phải có môi trường tốt, có nhiều người cùng mục tiêu với chúng ta. Hiểu được điều đó, chúng tôi xây dựng một môi trường mở, tại đó, các bạn thảo sức giao tiếp, nói ra bất cứ gì mình muốn để tạo niềm đam mê, thích thú cho các bạn trong quá trình giao tiếp. Các bạn cũng sẽ có những nhóm riêng để trao đổi kỹ hơn, học hỏi nhau nhiều hơn.
Tiếp thêm động lực cho các bạn, làm biến mất “bệnh lười” của các bạn cũng là mục tiêu chúng tôi hướng tới. Tại lớp giao tiếp, chúng tôi xóa bỏ khoảng cách để cùng nhau chơi mà học, biến việc học trở nên đơn giản hơn. Và lâu dần, tiếng anh ngấm vào “máu thịt” để bạn tự tin giao tiếp sau từng khóa học. 


Các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao tại SunUni hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những lợi ích vô cùng hấp dẫn và quan trọng nhất là bạn sẽ thấy thành quả của mình là việc giao tiếp được cải thiện rõ rệt sau mỗi một khóa học tại trung tâm. Liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!
Xem ngay: Khóa học giao tiếp tại SunUni

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn