Khóa học Ielts trợ giá từ SunUni là một trong những ưu đãi lớn của học viện nhằm hỗ trợ các học viên trong mùa dịch Covid 2020. Chắc hẳn, có rất ít người biết tới khóa học đặc biệt này của chúng tôi. Trong phạm vi bài viết này, xin mời bạn đọc hãy cùng khám phá về khóa học có 1 không 2 này nhé.

1. Hình thức của khóa học Ielts trợ giá từ SunUni là gì?

Do ảnh hưởng của dịch Covid 2020, mọi người đều có sự khó khăn về mặt tài chính, và hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ cùng chung tay giúp đỡ, sẻ chia cùng cộng đồng. Học viện SunUni đã mở các khóa học Ielts trợ giá từ SunUni nhằm hỗ trợ tất cả các học viên đăng ký tham gia các khóa luyện thi Ielts trong thời gian này.
Trợ giá khóa học Ielts là hình thức đăng ký một trong các khóa luyện thi tiếng Anh tại SunUni để nhận được mức giá ưu đãi từ chúng tôi. Trong chương trình này, khách hàng được đóng học phí với giá hấp dẫn so với mức học phí thông thường.
Bạn có thể đăng ký 1 trong 3 khóa luyện thi tại SunUni gồm: luyện thi Ielts, luyện Toeic hay tiếng Anh giao tiếp đều cũng sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn này.

Khóa học Ieltes trợ giá SunUni là một ưu đãi lớn dành cho các bạn học viên

2. Có nên đăng ký khóa học Ielts trợ giá từ SunUni?

Khi so sánh mức giá học phí luyện thi Ielts trước kia tại SunUni và giá sau khi được trợ giá, chắc chắn bạn sẽ thấy sự chênh lệch không hề nhỏ. Điều này có thể hiểu, khi bạn đăng ký khóa học Ielts trợ giá từ SunUni bạn sẽ thấy ngay lợi ích khi mình đăng kí luyện Ielts ngay tại thời điểm này.
Thay vì trả toàn bộ học phí luyện thi Ielts, với khóa học trợ giá, bạn chỉ phải trả mức học phí theo đúng quy định của SunUni, số tiền còn lại bạn sẽ được hưởng. Còn chất lượng dạy thời gian học vẫn không có gì thay đổi so với khóa học không được trợ giá như lúc trước.
Với những lợi ích như trên, chắc chắn bạn đã tự biết là nên hay không nên đăng ký khóa học Ielts trợ giá của SunUni. Để biết được mức trợ giá, xin hãy vui lòng tới trực tiếp tại văn phòng chính và các chi nhánh của SunUni hoặc gọi Hotline 0812026289 để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và báo giá cho bạn nhé.

Xem thêm: Lộ trình luyện thi Ielts tại SunUni tốt không?

Trên đây, chúng tôi đã trình bày cho bạn đọc chi tiết về khóa học Ielts trợ giá từ SunUni. Qua đó, bạn cũng đã nắm được những lợi ích của khóa học này như thế nào. Cơ hội có 1 không 2 nên các bạn hãy nhanh tay liên hệ với SunUni Academy để đăng ký khóa học này nhé. Chúc các bạn luyện thi Ielts đạt hiệu quả cao nhất.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn