Khi gia nhập một công ty, việc đầu tiên chúng ta nhận được luôn là những lời chào mừng ấm áp nhất. Tại SunUni Academy, ngày bạn bước chân vào nơi đây chính là ngày khởi đầu cho một hành trình rất dài phía trước. Cùng tìm hiểu xem, ngày đầu tiên on-board tại SunUni sẽ có những gì nhé?
1️⃣ Ngay khi nhận email chúc mừng, các Newbie đã có ngay “bản đồ” checklist giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát khi tham gia hành trình 2 tháng hội nhập tại SUNUNI ACADEMY. Điều này sẽ giúp các bạn bớt đi những bỡ ngỡ và định hướng rõ ràng hơn về nơi mà mình sẽ bắt đầu làm việc.
2️⃣ Gặp gỡ các bạn HR thân thiện và Quản lý trực tiếp: Những người sẽ giúp bạn hiểu SUNUNI tường tận tới từng chi tiết, giải quyết mọi thắc mắc, xóa tan cảm giác bỡ ngỡ ngày đầu đi làm. Không có gì tuyệt vời hơn khi những ngày chân ướt chân ráo tới một môi trường hoàn toàn mới mà có những người hỗ trợ tận tâm cho mình, đúng không nào?
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
3️⃣ Đi đến các phòng ban, nơi bạn được gặp gỡ và tiếp xúc với những người đồng nghiệp trong tương lai đầy thú vị. Vì SunUni như một gia đình, bạn sẽ gặp những người đồng nghiệp này mỗi ngày. Đồng thời, mỗi một phòng ban sẽ cần hợp tác với nhau rất nhiều trong công việc, việc làm quen và gặp gỡ là bước đệm khởi đầu cho sự kết hợp trơn tru sau này.
(Bật mí: có rất nhiều các bạn đẹp trai, xinh gái độc thân mà lại còn vui tính nữa)🫣
✨ Vậy thì còn chần chừ gì mà không click vào link ứng tuyển ngay thôi! Còn rất rất nhiều “kho báu” đang chờ các bạn khám phá nha
 𝐀𝐫𝐞 𝐲𝐨𝐮 𝐫𝐞𝐚𝐝𝐲?? đăng ký ngay tại đây
icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn