Sau gần 3 tháng triển khai, chương trình học bổng S-Global giai đoạn 2 đã gặt hái được sự khởi đầu đáng khích lệ khi có tới hơn 5,000 suất học bổng đã được trao. Việc tích hợp công nghệ AI vào mô hình đào tạo “4 nhân tố chăm sóc 1 học viên” cho chương trình IELTS/tiếng Anh giao tiếp trực tuyến theo tiêu chuẩn mới đã được người học hào hứng đón nhận.

Chương trình học bổng S-Global giai đoạn 2 đang được diễn ra với sự tham gia của nhiều tổ chức uy tín.

Tháng 10/2023 vừa qua đã đánh dấu một sự kiện đặc biệt khi chương trình học bổng S-Global chính thức được thông báo tiếp tục triển khai giai đoạn 2 cùng sự đồng hành của nhiều đối tác lớn như VTV – Quỹ Tấm lòng Việt, ELSA Corp (đơn vị sở hữu ứng dụng AI trong top 5 thế giới), Rootopia, Payoo,… và nhiều đối tác uy tín khác, trong đó đơn vị đào tạo là SunUni Academy.

Những bước khởi đầu tích cực 

Chỉ trong vòng gần 3 tháng (kể từ tháng 10/2023 đến tháng 12/2023) sau khi chương trình học bổng S-Global 2 triển khai, đã có đến hàng trăm nghìn người quan tâm được tiếp cận với thông tin về học bổng, đạt được cột mốc hơn 5,000 suất học bổng được trao. Trong đó, ghi nhận đa số học viên trong độ tuổi học sinh, sinh viên quan tâm đến việc học IELTS nhằm đạt tiêu chí xét duyệt đại học hay đi du học,… còn đa số người đi làm quan tâm nhiều hơn đến khóa học giao tiếp nhằm nâng cấp công việc.

Học viên nhận được học bổng S-Global thành công đạt được thành tích cao chỉ sau 2 tháng theo học.

Chương trình đã ghi nhận hầu hết là những review (phản hồi) tích cực từ học viên sau khi tham gia khóa học. Đa số người học chia sẻ sau khi học khóa học của chương trình đã cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng khi học tiếng Anh so với trước đây, cũng như chia sẻ họ hoàn toàn tin tưởng vào chương trình sau thời gian trải nghiệm học tập thực tế. 

Chị N.T.Thanh (học viên tham gia học bổng) chia sẻ: “Tôi đăng ký chương trình với mong muốn nâng cao trình độ IELTS của mình nhằm phục vụ mục đích học lên cao học. Trước đây tôi đã có tham khảo một số chương trình nhưng chưa đủ thuyết phục vì học Tiếng Anh trực tuyến cần lựa chọn chọn cách học phù hợp. Khi biết tới  học bổng S-Global, sau khi tìm hiểu, tôi thấy khá tin tưởng vì đây là chương trình đã có thâm niên, tôi cũng thấy có nhiều phản hồi tích cực từ giai đoạn trước về chất lượng cũng như có sự đồng hành của nhiều đơn vị uy tín. Phần về học phí cũng được hỗ trợ nhiều nên tôi sắp xếp được khá nhanh để theo học. Hy vọng sau khi học xong lộ trình mà chương trình tư vấn tôi sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra của mình”.

Chất lượng tạo nên ấn tượng

Giai đoạn 1 của chương trình đã có hơn 15,000 suất học bổng được trao, ghi nhận 98% học viên tốt nghiệp đạt kết quả như kỳ vọng, hơn 50% đặt mục tiêu 6.5 nhưng đạt đầu ra vượt level lên tới 7.0 đến 8.0 IELTS Overall,… Điều đó đã tạo nên sức bật cho học bổng S-Global giai đoạn 2 khi đã có rất nhiều học viên cũ đã giới thiệu bạn bè, người thân tham gia, tạo nên sức lan tỏa lớn cho chương trình.

Thêm vào đó, học bổng S-Global 2 chào đón sự góp mặt của đối tác học thuật: ELSA Corp – đơn vị sở hữu ứng dụng sử dụng công nghệ AI về nhận diện giọng nói hàng đầu trên thế giới ELSA Speak. Trong giai đoạn này, công nghệ AI mà ELSA sở hữu chính thức được tích hợp vào chương trình đào tạo. Cụ thể, việc đưa ứng dụng ELSA vào chương trình học không chỉ giúp học viên tạo ra môi trường học tập chủ động và linh hoạt ở bất cứ đâu mà còn giúp tăng cường tối đa hiệu quả tự học và luyện tập tiếng Anh nhờ khả năng phân tích, đánh giá và chỉnh sửa đến từng âm tiết nhờ công nghệ giúp xác định rõ điểm học viên cần cải thiện.

Điểm đặc biệt khiến học viên tham gia theo học tại đây có thể tiến bộ mỗi ngày là mô hình “4 nhân tố chăm sóc 1 lớp học” – được đánh giá là một trong những điểm đặc biệt của chương trình. Cụ thể, đồng hành cùng học viên trong suốt khóa học không chỉ có giảng viên mà còn cả đội ngũ hỗ trợ bao gồm: Hội đồng chuyên môn, chủ nhiệm lớp cùng chuyên viên tư vấn giáo dục luôn đồng hành và theo theo dõi tiến trình học của học viên ngay từ ban đầu. 

Mô hình “4 nhân tố chăm sóc 1 lớp học” – được đánh giá là một trong những điểm sáng của chương trình.

Tham gia đóng góp cho các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng

Vào đầu tháng 12/2023 vừa qua, SunUni Academy – đơn vị đào tạo cho học bổng S-Global giai đoạn 2 cũng đã đồng hành cùng chương trình “Trái tim cho em” thuộc VTV – Quỹ Tấm lòng Việt, trao 10 suất mổ tim miễn phí cho các em nhỏ mắc bệnh về tim và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện khác. Để ghi nhận những đóng góp tích cực đó cho xã hội, Quỹ Tấm lòng Việt đã trao tặng chứng nhận và kỷ niệm chương cho SunUni Academy trong đêm Gala kỷ niệm 15 năm “Trái tim cho em”.

Ông Nguyễn Tiến Nam – CEO SunUni Academy nhận kỷ niệm chương tri ân từ Quỹ Tấm lòng Việt.

Ngoài ra, hơn 1,000 suất học bổng S-Global với tổng trị giá 1 tỷ đồng cũng được trao cho sinh viên Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (NEU) khi đăng ký chương trình. Điều này đã thể hiện sự đồng hành cùng thế hệ trẻ trên chặng đường trau dồi tri thức, giảm thiểu rào cản giúp học viên tiếp cận các khóa học tiếng Anh chất lượng cao với chi phí tối thiểu nhất đến từ đơn vị đào tạo của chương trình.

Hiện tại, chương trình học bổng S-Global giai đoạn 2 vẫn đang được tiếp tục triển khai. Đối tượng nhận học bổng là các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm có mong muốn tham gia khóa học tiếng Anh chất lượng cao với chi phí tối thiểu nhất. 

Người học quan tâm xin vui lòng đăng ký xét duyệt học bổng tại đây.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn