Bạn có nghĩ rằng, có bằng cấp IELTS là giỏi?

Mình thì nghĩ, ừ, giỏi chứ. Điều này có nghĩa là mình đã có một trình độ tiếng Anh ổn định. Với bằng cấp IELTS mình có thể có được một mức thu nhập khá tốt so với những người có cùng vị trí nhưng thiếu tiếng Anh. Và với bằng cấp IELTS thì những cơ hội trong sự nghiệp của mình sẽ ngày càng rộng mở.

Vậy bạn có lựa chọn học IELTS không?

Thật ra thì tri thức không bao giờ là giới hạn cả, mình nghĩ khi đã có một nền tảng kỹ năng công việc tốt rồi, chúng ta cũng cần hoàn thiện bản thân ở những khía cạnh khác như ngoại ngữ. IELTS không phải tất cả, nhưng có IELTS sẽ giúp mình tiến xa hơn. Nếu có cơ hội, hẳn là mình sẽ đi học.

sununi tuyen dung

Nhưng học phí IELTS thì cũng không phải là số tiền nhỏ, đã vậy còn cần cân bằng thời gian cho cả việc học và đi làm. Vừa phải đầu tư cho tương lai, lại còn phải lo cho cuộc sống của mình ở hiện tại, phải lựa chọn như thế nào đây? Đây thật sự là một bài toán khiến nhiều người đau đầu vì không biết cách nào có thể cân bằng được giữa hiện thực cuộc sống và công việc mơ ước.

Vậy bạn có thể làm gì?

Vậy nếu như bạn có thể làm việc trong môi trường chuẩn quốc tế, với mức lương và đãi ngộ hấp dẫn, môi trường trẻ trung và thân thiện, và hơn hết là bạn có thể học IELTS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Nếu là bạn, bạn có lựa chọn nắm bắt cơ hội này không?

Nghe đúng là một công việc trong mơ nhỉ, nhưng điều đó hoàn toàn có thể đến với bạn khi trở thành một thành viên của SunUni Academy. Đây là một quyền lợi mà bất kể nhân viên chính thức của SunUni Academy, dù ở cấp bậc nào cũng có quyền lợi được hưởng. Thông thường, những chế độ này sẽ chỉ dành cho những cán bộ cấp cao và không phải lúc nào cũng được tài trợ toàn bộ, nhưng tại SunUni Academy, bạn sẽ được tham gia học IELTS MIỄN PHÍ ngay khi trở thành nhân viên chính thức.

Ngoài IELTS, nhân viên chính thức của SunUni còn có thể học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí. Lớp học Giao tiếp của SunUni dựa trên những chủ đề rất quen thuộc giúp bạn có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể lựa chọn chương trình mình mong muốn theo học sao cho phù hợp với mục tiêu theo đuổi của mình

Bên cạnh đó, còn được tiếp xúc với những Giảng viên có trình độ cao cùng các chuyên gia trong ban Quản lý chất lượng học thuật. Đây là những người sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn bạn trong công việc và cả học tập. Làm việc cùng những chuyên gia về tiếng Anh, chắc chắn rằng đây sẽ là một cơ hội tốt để bạn có thể thử thách bản thân cũng như nâng cao kiến thức của mình. 

Nắm lấy cơ hội trong mơ này bằng cách nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần trở thành một nhân tố trong đại gia đình SunUni Academy. Hiện tại chúng mình vẫn đang tuyển dụng các vị trí:

  • Chuyên viên tư vấn tuyển sinh (không yêu cầu tiếng Anh)
  • Quản lý lớp học Anh ngữ ( IELTS 6.5++, C1, SPA, NNA, chứng chỉ tương đương)

Hãy gửi hồ sơ của bạn cho chúng mình theo cú pháp: [Vị trí ứng tuyển] – [Họ và tên] qua email Hr.new@sununi.edu.vn hoặc ứng tuyển nhanh tại ĐÂY. SunUni Academy rất vui vì sẽ có bạn đồng hành cùng chúng mình trong thời gian tới.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn