Nguyễn Tiến Đạt – Học viên của SunUni Academy đã xuất sắc đạt IELTS 7.5, vượt qua điểm kỳ vọng là 6.5. Ít ai biết rằng, đằng sau cột mốc ấy là cả một sự nỗ lực không ngừng để vượt qua những khó khăn và nghịch cảnh.

Thời điểm bắt đầu chuẩn bị đăng ký theo học cũng là thời điểm mà Tiến Đạt – cậu bạn học viên 23 tuổi gặp một biến cố lớn trong đời. Khi bạn bắt đầu đăng ký học là lúc bố của bạn không còn, chỉ còn mỗi mẹ nhưng mẹ cũng đang bệnh rất nặng. Gánh nặng kinh tế đè nặng lên vai của Đạt và cậu bạn phải đứng trước lựa chọn giữa việc học để nâng cao trình độ hay trở thành trụ cột của gia đình.

Quá trình từ lúc bắt đầu đăng ký đến lúc có thể nhập học là quá trình đấu tranh gian nan trong tư tưởng của Đạt, cũng như sự thuyết phục và hỗ trợ không ngừng từ phía SunUni Academy. Và những nỗ lực đó đã được đáp lại bằng trái ngọt.

Không phải “may mắn” mà giờ đây bạn đã nhận được kết quả của những nỗ lực thật nhất. Trong tháng 7 vừa qua, bạn Trần Tiến Đạt – học viên lớp Upper Intermediate (đầu ra 6.5 Overall) khi đi thi IELTS đã xuất sắc mang về tổng điểm 7.5 Overall. Ngoài nhận được số tiền hoàn phí đáng kể, Đạt còn nhận được ĐẶC QUYỀN dành riêng cho học viên có kết quả thi tốt từ SunUni Academy là phần thưởng khích lệ trị giá 1.500.000VNĐ.

học viên ielts 7.5

Đứng sau thành công và sự nỗ lực của Đạt thì không thể không kể đến các thầy cô đã đồng hành định hướng và sự trợ giúp kịp thời từ SunUni để bạn đạt được kết quả như ngày hôm nay. 

Đạt chia sẻ rằng, trong quá trình chạy nước rút cho kỳ thi, bạn đã ôn luyện rất nhiều và gửi bài cho Giảng viên để nhận feedback. Và lần nào gửi bài Đạt cũng nhận lại được phản hồi rất nhanh, chỉ 2-3 ngày và chấm chữa rất chi tiết. Nhờ những nhận xét này mà Đạt có thể hoàn thiện kỹ năng của mình nhanh chóng và đạt điểm tốt khi vào kỳ thi thật

Bên cạnh việc học với giảng viên, Giáo viên chủ nhiệm là người theo sát với Đạt nhất. Mỗi khi có điểm, Mr. Kiên, giáo viên chủ nhiệm của Đạt sẽ chủ động liên hệ, xem xét lại và đưa cho Đạt những lời khuyên. Mỗi lần trò chuyện có thể lên đến cả tiếng đồng hồ. Chính vì vậy, Đạt luôn cảm thấy mình tiến bộ rõ rệt sau mỗi lần trao đổi.

học viên

Bên cạnh đó, đồng hành cùng Đạt là một chuyên viên tư vấn tận tâm, đã làm cầu nối và bệ đỡ tinh thần cho Đạt trong suốt quá trình đăng ký, học tập tại SunUni Academy. Ms. Nhung đã rất nhiệt tình hỗ trợ cho Đạt những rắc rối và khúc mắc về giấy tờ cũng như tài chính khi tham gia chương trình.

Và không thể kể đến sự hỗ trợ từ phía Ban tổ chức học bổng S-GLOBAL. Học bổng S-GLOBAL và những hỗ trợ tài chính của các đơn vị liên quan đã giúp Đạt có thể nhanh chóng tiếp cận chương trình, giảm đi nỗi lo về tài chính vào thời điểm đăng ký học. Có thể nói, nếu không có sự hỗ trợ kịp thời về tài chính, Đạt sẽ vẫn mãi ở ngã ba đường phân vân về những quyết định của mình. Nhưng sự hỗ trợ này đã giúp Đạt vươn xa hơn tới mục tiêu của mình một cách nhanh chóng nhất.

Một lần nữa, mong sau này Đạt sẽ luôn gặp những điều may mắn xứng đáng với mọi nỗ lực hiện tại và luôn giữ được nụ cười hồn nhiên. Chúc cho bạn trên những chặng đường tiếp theo sẽ luôn vững bước, tự tin và đạt được nhiều hơn nữa những mục tiêu mà bản thân đặt ra!

Để tìm hiểu về các chương trình tại SunUni Academy, bạn có thể tham khảo tại đây.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn