SUNUNI ACADEMY THÔNG BÁO 

V/v: Thay đổi thông tin doanh nghiệp và logo nhận diện

 

Kính gửi Quý phụ huynh và Quý học viên,

 

Lời đầu tiên, SunUni Academy xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các bậc phụ huynh, các em học viên đã gửi trọn niềm tin và đồng hành cùng SunUni trong suốt thời gian vừa qua.

Ngay từ khi thành lập, SunUni Academy đã xác định triết lý Tiên phong trong giáo dục nói chung và nội bộ tổ chức nói riêng. Nhờ đó, chỉ trong một thời gian ngắn, thương hiệu SunUni đã được đông đảo người học biết đến và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý phụ huynh và các bạn học viên trên khắp mọi miền đất nước với các chương trình IELTS và Giao tiếp Online chất lượng cao. 

Nhằm tiếp tục đổi mới, nâng cao vị thế của thương hiệu, từ tháng 03/2022, SunUni xin thông báo thay đổi thông tin doanh nghiệp và logo nhận diện với nội dung cụ thể như sau: 

 

1/ Thay đổi tên công ty chủ quản:

  • Tên công ty cũ: Công ty cổ phần Anh ngữ Quốc tế SunUni
  • Tên công ty mới: Công ty cổ phần Anh ngữ Quốc tế SunUni Academy – Thành viên của Công ty cổ phần Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu SunUni (SunUni Education Global Group)

2/ Thay đổi thông tin chuyển khoản

Từ tháng 03/2022, SunUni chỉ giao dịch qua những tài khoản ngân hàng dưới đây. Quý phụ huynh và Quý học viên vui lòng lưu ý kỹ để tránh các trường hợp giả mạo, lừa đảo có thể xảy ra.

Tài khoản 1. VIETINBANK – Chi nhánh Tràng An

– Số tài khoản: 119625399999

– Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Anh ngữ Quốc Tế SunUni Academy

Tài khoản 2. BIDV – Chi nhánh Từ Liêm

– Số tài khoản: 2170229868

– Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Anh ngữ Quốc Tế SunUni Academy

Tài khoản 3. MBBANK – Chi nhánh Sở giao dịch 1

– Số tài khoản: 8621166688888

– Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Anh ngữ Quốc Tế SunUni Academy

3/ Thay đổi logo nhận diện

Để tránh các trường hợp lừa đảo, giả mạo, quý phụ huynh và học viên vui lòng đọc kỹ các thông tin trong bài viết. Bên cạnh đó, SunUni Academy vẫn giữ nguyên các kênh truyền thông và thông tin liên lạc như dưới đây:

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về những sự thay đổi này, đồng thời cam kết không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, bắt nhịp những xu hướng giáo dục hàng đầu trên thế giới để luôn nhận được sự tin tưởng và niềm tự hào của Quý phụ huynh và các em học viên.

 

Trân trọng cảm ơn!

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn