Đầu tháng 01/2024, học bổng S-Global 2 đã trao tặng 10 bộ máy tính cho phòng tin học THCS Lâm Phú thông qua dự án “Phòng tin học cho em” thuộc hệ sinh thái “Nuôi em”. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa giúp các em học sinh ngày càng có thêm đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập.

Học bổng S-Global là một chương trình ý nghĩa trong “Tiến trình quốc tế hóa giáo dục”, được triển khai từ năm 2022 nhằm tài trợ cho các chương trình IELTS và tiếng Anh giao tiếp trực tuyến chất lượng cao. Giai đoạn 2 của học bổng được tiếp tục triển khai từ tháng 10/2023 với sự đồng hành của các tổ chức uy tín như VTV – Quỹ tấm lòng Việt, ELSA Corp, Payoo, Rootopia, Hệ sinh thái “Nuôi em” với đơn vị đào tạo là SunUni Academy.

phòng tin học cho em

< Đại diện Hệ sinh thái Nuôi em tại lễ công bố triển khai chương trình học bổng S-Global giai đoạn 2>

Sau 3 tháng triển khai, chương trình học bổng S-Global giai đoạn 2 đã gặt hái được những bước khởi đầu đáng khích lệ khi có tới hơn 5,000 suất học bổng đã được trao. Trong đó, có nhiều học viên đạt thành tích xuất sắc dù mới chỉ tham gia trong thời gian ngắn. Có được thành công này là nhờ vào việc tích hợp công nghệ AI vào mô hình đào tạo “4 nhân tố chăm sóc 1 học viên” cho chương trình tiếng Anh trực tuyến theo tiêu chuẩn mới nhằm gia tăng hiệu quả, giúp học viên đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng.

Bên cạnh việc hỗ trợ học viên trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế, học bổng S-Global 2 còn đóng góp đáng kể vào các hoạt động cộng đồng. Theo đó, quỹ học bổng đã tài trợ 10 suất mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo thông qua chương trình “Trái tim cho em” thuộc VTV – Quỹ Tấm lòng Việt. 

Không dừng lại ở đó, đầu tháng 01/2024, học bổng S-Global giai đoạn 2 đã tiến hành trao tặng thành công phòng máy gồm 10 bộ máy tính hiện đại đầy đủ chức năng cho trường THCS Lâm Phú thông qua dự án “Phòng tin học cho em” thuộc Hệ sinh thái Nuôi Em.

phòng tin học cho em

<Học bổng S-Global giai đoạn 2 đồng hành cùng dự án Phòng tin học cho em>

Dự án “Phòng tin học cho em” được ra đời với sứ mệnh: “Giáo dục vùng cao bằng công nghệ – Mở ra cơ hội tiếp cận máy tính cho trẻ em dân tộc thiểu số”. Trong khuôn khổ chương trình, quỹ học bổng S-Global sẽ đồng hành cùng dự án để tài trợ máy tính cho các điểm trường còn đang khó khăn, giúp các em nhỏ có thể tiếp cận giáo dục hiện đại. Bên cạnh đó, hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau nhằm mang lại điều kiện sinh hoạt và học tập tốt nhất cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn qua nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa khác.

Điểm trường THCS Lâm Phú là nơi đầu tiên học bổng S-Global tiến hành tài trợ. Nằm trên địa bàn xã Lâm Phú – xã vùng cao của huyện Lang Chánh, Trường THCS Lâm Phú là một trong những trường còn nhiều khó khăn của huyện Lang Chánh. Tuy vậy tập thể đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường luôn nỗ lực tối đa, tận dụng mọi nguồn lực để đảm bảo việc dạy và học. 

Trong năm học 2022-2023, với sự cố gắng nỗ lực không ngừng, nhà trường đã đạt được một số thành tích đáng ghi nhận. Các thành tích nổi bật nhất có thể kể đến là thực hiện tốt giáo dục văn hoá và tích cực tham gia các hội thi. Tham gia kì thi học sinh giỏi văn hoá lớp 9 và đạt thành tích xếp thứ tư toàn huyện. Trong Hội thi TDTT cấp huyện môn điền kinh, trường cũng đứng thứ tư toàn đoàn với 1 giải nhất, 4 giải ba và 4 giải khuyến khích. Những thành tích trên cho thấy nỗ lực vượt khó không ngừng của các em học sinh và sự đồng hành của nhà trường. 

<Thầy và trò trường THCS Lâm Phú nhận bàn giao 10 bộ máy tính do học bổng S-Global trao tặng>

Tại lễ bàn giao, ông Lê Danh Sơn – Hiệu trưởng trường THCS Lâm Phú chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vui mừng và vinh dự khi là điểm trường tiếp theo được nhận sự hỗ trợ xây dựng phòng tin học từ dự án “Phòng tin học cho em”. Đặc biệt, thay mặt toàn bộ cán bộ, giáo viên và các em học sinh THCS Lâm Phú, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự ủng hộ của quỹ học bổng S-Global. Sự đóng góp của quý vị là một nghĩa cử cao đẹp, đây không chỉ đơn thuần là một phòng máy tính, mà còn là sự đầu tư vào phát triển cho thế hệ tương lai. Tôi tin tưởng rằng, với sự chung tay của các nhà hảo tâm, các em học sinh sẽ được tiếp thêm động lực, cố gắng học tập thật tốt, trước là cho bản thân các em, sau là làm giàu đẹp quê hương đất nước.”

Hi vọng, phòng tin học do quỹ học bổng S-Global giai đoạn 2 trao tặng sẽ góp phần chắp cánh cho ước mơ của học sinh trường THCS Lâm Phú bay cao và xa hơn, xóa mờ đi khoảng cách giáo dục giữa các vùng miền. Đồng thời, việc có thêm trang thiết bị cũng giúp các thầy cô giáo dễ dàng hơn trong việc trao đi những con chữ, đưa những thế hệ học trò lớn lên thành người. 

Học bổng S-Global sẽ tiếp tục lan tỏa những giá trị nhân văn và tích cực, song song với đó là thực hiện sứ mệnh giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam được học tập trong môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế. Theo đó, chương trình sẽ không ngừng cải thiện chất lượng, đồng thời mở rộng hợp tác với các đơn vị uy tín để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người học.

Thông tin về chương trình trao tặng được đăng trực tiếp trên fanpage Phòng tin học cho em

Để tránh các trường hợp giả mạo, lừa đảo khi tham gia các khóa học trực tuyến, người học vui lòng xem kỹ thông tin đơn vị đào tạo.

Thông tin đơn vị đào tạo:

SunUni Academy – IELTS và Giao Tiếp trực tuyến chuẩn Quốc tế

Địa chỉ: 61E La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Website: sununi.edu.vn

Hotline: 1900 2929 36

 

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn