Nắm trong tay bằng Ielts Advanced bạn có nhiều cơ hội đăng ký tham gia học tập trong những môi trường học thuật chuyên nghiệp, chất lượng. Có lẽ chính vì thế mà số lượng học sinh, sinh viên tham gia học tập luyện thi chứng chỉ này ngày càng cao. Trong đó, các khoá học Ielts Advanced tại SunUni luôn luôn trong tình trạng “hết chỗ”. Chắc hẳn có rất nhiều điều đặc biệt ở Học viện SunUni nên khóa học Ielts Advanced ở đây mới thường xuyên hot đến vậy.

Những điểm nổi bật của khoá học Ielts Advanced tại SunUni 

Rất nhiều trung tâm Anh ngữ thường xuyên mở các khóa học đào tạo học viên luyện thi Ielts Advanced do nhu cầu ngày một tăng cao của học sinh, sinh viên. Thế nhưng, so sánh với các trung tâm, học viện, lớp luyện thi khác thì khoá học Ielts Advanced tại SunUni  có những đặc điểm nổi bật sau đây.

Do mục tiêu học tập nên ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đăng ký thi chứng chỉ Ielts Advanced

Do mục tiêu học tập nên ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đăng ký thi chứng chỉ Ielts Advanced

– Ở SunUni chia thành 2 lớp luyện thi Ielts Advanced, tạm gọi tắt là lớp 1 và lớp 2. Lớp 1 tuyển sinh những học viên đạt điểm Ielts đầu vào 6.5 và cam kết đầu ra là 7.0. Còn lớp 2 tuyển sinh những học viên đạt điểm đầu vào là 7.0 và cam kết đầu ra là 7.5.
– Thời gian đào tạo của các khoá học Ielts Advanced tại Học viện SunUni từ 48-50 buổi, trong đó có 2 buổi kiểm tra để học viên được cọ sát với hình thức thi, từ đó thêm vững tâm lý trong phòng thi, và cũng có phương pháp bổ trợ, duy trì lượng kiến thức mà giáo viên đã truyền đạt.
– Trong suốt thời gian ôn luyện đó, các giáo viên sẽ tập trung rèn luyện cho học viên nhuần nhuyễn 4 kỹ năng Nghe – Nói- Đọc – Viết theo đúng yêu cầu của bậc Ielts Advanced quốc tế đưa ra. Với cấp độ Advanced 1, sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên có khả năng giao tiếp trôi chảy, phản xạ nhanh. Học viên thành thạo với những cấu trúc ngữ pháp phức tạp, có khả năng lý luận logic, ấn tượng. Còn đối với cấp độ Advanced 2, từ nền tảng của cấp độ 11, giáo viên sẽ cho học sinh luyện tập để có khả năng biện luận, sáng tạo đưa ra các quan điểm và mở rộng quan điểm của mình. Cả hai trình độ đều đặt mục tiêu cung cấp kiến thức cần thiết và kỹ năng xử lý cấu trúc đề thi một cách thành thạo.

Ưu đãi tuyệt vời khi đăng ký các khoá học Ielts Advanced tại SunUni 

Bên cạnh định lượng kiến thức cần thiết cũng như những kỹ năng xử lý nhanh đề thi Ielts trình độ Advanced, các khoá học Ielts Advanced tại SunUni còn gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với các học viên bởi chế độ ưu đãi tuyệt vời khi bạn đăng ký tham gia luyện thi tại SunUni.

Đăng ký luyện thi Ielts Advanced để hưởng

Đăng ký luyện thi Ielts Advanced để hưởng “siêu ưu đãi” đặc biệt cho học viên

Xem thêm Nên thi Ielts vào tháng mấy để thi là đỗ ngay?
Với niềm tin vững chắc “Giáo dục phi lợi nhuận”, Học viện SunUni được xây dựng các chương trình học theo khung chuẩn quốc tế và luôn luôn có chương trình hỗ trợ từ 75% đến 95% cho những học viên có nhu cầu thật sự và cam kết với Học viện. Chính vì những lý do đó mà các khóa học luyện thi chứng chỉ Ielts Advanced ở Học viện SunUni luôn luôn trong tình trạng full lớp. Để có cơ hội xếp lớp sớm, bạn hãy để lại thông tin sau bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn vào khóa học tới nhé.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn