Có rất nhiều học viên có nhu cầu luyện thi IELTS để phục vụ cho quá trình đi du học, xin việc, nâng cao mức lương. Nhưng các bạn đó còn gặp trở ngại lớn đó là vấn đề về tài chính

Để san sẻ nỗi lo học phí với các bạn học viên, bắt đầu từ tháng 9/2020 SunUni chính thức mở các khóa học Ielts trả góp 0% vô cùng hấp dẫn để trợ giúp những học viên còn gặp khó khăn. Chương trình “trả góp học phí” này dành cho tất cả các học viên đăng kí tham gia các khóa học tại học viện SunUni.

Khóa học Ielts trả góp dành cho các đối tượng

Khóa học Ielts trả góp tại SunUni là một chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn với lãi suất chỉ 0% dành cho mọi học viên. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn đã hoàn thành các bước đăng kí bạn đã chính thức trở thành học viên của SunUni.

Khóa học trả góp Ielts áp dụng cho các học viên:

  • Học viên đã có thẻ tín dụng tại các ngân hàng.
  • Học viên chưa có thẻ tín dụng ở các ngân hàng sẽ được miễn phí phát hành mở thẻ tín dụng và miễn phí các dịch vụ khác của các ngân hàng.

Nội dung chương trình trả góp học phí luyện thi IELTS

Sau khi học viên đăng ký mở thẻ thành công, ngân hàng sẽ tiến hành thu nợ của chủ thẻ qua hóa đơn hàng tháng. Số tiền trả góp được phân bổ đều từng tháng theo kỳ hạn mà chủ thẻ đã đăng ký.

Kỳ hạn hợp đồng của khóa học Ielts trả góp lên đến 9 tháng. Và một ưu điểm nữa là bạn sẽ dễ dàng quản lý dựa trên báo cáo thanh toán học phí qua thẻ tín dụng của ngân hàng.

Với ưu đãi hấp dẫn này, từ nay các bạn học viên sẽ không còn phải băn khoăn về mức học phí khi muốn đăng ký học các khóa học IELTS nữa nhé.

Điều kiện và lưu ý khi đăng kí trả góp học phí IELTS

  • Chủ thẻ không bắt buộc là học viên của SunUni.
  • Thẻ thanh toán bắt buộc phải là thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng phát hành.
  • Chủ thẻ phải xuất trình bản gốc CMND/CCCD/hộ chiếu khi đăng ký chương trình.
  • Thời gian phát hành thẻ và thực hiện trả góp tối thiểu 3-5 ngày kể từ khi hoàn thiện thủ tục đăng ký thẻ.
  • Dịch vụ trả góp không phần trăm sẽ có thể không được áp dụng tùy vào quyết định từ phía ngân hàng của chủ thẻ.
  • Các khóa học được đăng ký bằng hình thức trả góp lãi suất 0% sẽ không được bảo lưu, hoàn trả hoặc chuyển giao cho các học viên khác.

Xem thêm: Khóa luyện thi Toeic SunUni có gì đặc biệt?

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc chi tiết khóa học IELTS trả góp 0% tại SunUni. Để được tư vấn chi tiết chương trình học, gói hỗ trợ học phí, vui lòng liên hệ với Trung tâm tiếng Anh SunUni để được hỗ trợ tốt nhất.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn