Việc học Ielts vốn đã không hề đơn giản, nhưng với những người bị mất gốc càng khó khăn hơn nhiều lần. Do vậy, tâm lí của những người bị mất gốc Ielts thường rất ngại học và không biết học như thế nào để củng cố và hoàn thiện kiến thức tốt nhất.

Để có kiến thức vững vàng, hoàn toàn tự tin trong quá trình làm bài thi, bạn nên tham gia khóa học luyện thi Ielts cho người mất gốc tại SunUni. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về khó học này để bạn đọc tham khảo.

Người mất gốc Ielts học có khó không?

Với những người mới bắt đầu luyện thi Ielts thì quá trình học khá khó, thế nhưng với những người bị mất gốc Ielts còn khó hơn nhiều. Dù là chứng chỉ Ielts nào, nếu muốn đạt được mục tiêu đề ra bắt buộc bạn phải có sự cố gắng và thực sự nghiêm túc trong quá trình ôn luyện.

Để đạt được tấm bằng Ielts với người mất gốc hoàn toàn vẫn có thể đạt được kết quả cao nếu bạn tham gia khóa học luyện thi Ielts cho người mất gốc tại SunUni. Cùng với sự kiên trì, nỗ lực và quyết tâm cao và với sự trợ giúp, hướng dẫn của giáo viên SunUni cộng với phương pháp ôn tập phù hợp thì những học viên mất gốc Ielts hoàn toàn có thể đạt band cao nhất trong tầm tay.

Ưu điểm của khóa học luyện thi Ielts cho người mất gốc tại SunUni

Khóa học luyện thi Ielts cho người mất gốc tại SunUni được các thầy cô chắt lọc những kiến thức cơ bản nhất để biên sọan ra giáo trình dạy phù hợp cho đối tượng này.

Ưu điểm của khóa học Ielts cho người mất gốc của SunUni như sau:

  • Tập trung vào kiến thức nền tảng: Giáo trình khóa học này được chia theo từng cấp độ, bởi nếu học rộng và chung chung thì các bạn học viên tiếp thu rất khó. Nội dung chủ yếu của khóa học Ielts cho người mất gốc sẽ tập trung vào kiến thức nền tảng Ielts được sử dụng nhiều nhất, bỏ qua các kiến thức dài, lan man, không cần thiết.
  • Các bài học đều được biên soạn theo yêu cầu chung của bài thi Ielts, giúp học viên có thể lấy lại kiến thức nền tảng và áp dụng các kiến thức đó trong bài thi một cách hiệu quả.
  • Giáo trình học: đây là cuốn sách mà SunUni biên soạn giúp các bạn học viên có thể ôn tập một cách hiệu quả. Nội dung sách cập nhật những kiến thức cơ bản, trọng tâm nhất, được chắt lọc đảm bảo việc ôn luyện tốt nhất.

Nội dung khóa học luyện thi Ielts cho người mất gốc tại SunUni

Khóa học luyện thi Ielts cho người mất gốc tại SunUni tập trung củng cố kiến thức từ trình độ cơ bản như Ielts 0-3.5:

  • Về phần Đọc (Reading): Học viên được củng cố kiến thức về  nền tảng ngữ pháp cơ bản như từ vựng, cấu trúc câu, các thì, mệnh đề quan hệ. Các từ nối, cách phân biệt các dạng từ gồm: danh từ, tính từ, động từ, trạng từ, giới từ…
  • Về phần Nghe (Listening): Học viên được làm quen các dạng bài thi, các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi Listening. Luyện tập một số chủ điểm quen thuộc của phần thi này. Sau khi đã nắm vững kiến thức, các bạn sẽ được học tiếp để đạt được band như mong muốn.

Xem thêm: Bật mí những mẹo làm bài Ielts Reading đạt kết quả cao

Nội dung khóa học luyện thi Ielts cho người mất gốc tại SunUni đã được trình bày chi tiết để bạn đọc tham khảo. Bạn cần quan tâm đến các khóa luyện thi Ielts, vui lòng liên hệ để được SunUni tư vấn tốt nhất.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn