Với các bạn đang có nhu cầu đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp, bên cạnh vấn đề chọn địa chỉ học, nội dung khóa học thì một vấn đề cũng được khá nhiều người quan tâm đó là học phí khóa học bao nhiêu tiền.

Trong bài viết này, SunUni Academy sẽ giới thiệu chi tiết về chi phí 1 khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền để bạn đọc tham khảo. Bạn đọc quan tâm hãy cùng theo dõi nhé.

Các yếu tố quyết định mức giá học phí 1 khóa học tiếng Anh giao tiếp

Giá trị của 1 khóa học tiếng Anh giao tiếp được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Tùy vào các yếu tố như giảng viên, số lượng học viên trong lớp, giáo trình, tài liệu,… mà mức học phí cho 1 khóa học này sẽ có sự khác nhau. 

  • Về giảng viên: Nếu giảng viên là người có kinh nghiệm, trình độ cao thì người học sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức và nhanh hơn. Và các thầy cô tại SunUni có nền tảng chuyên môn vững chắc, có thể hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình ôn thi. 

Ví dụ: Giảng viên ở SunUni là giảng viên bản xứ, đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ số 1 (Anh, Mỹ, Canada,…) nên việc hiểu ngôn ngữ và phát âm hoàn toàn chuẩn xác. Các giảng viên này hoàn toàn khác biệt so với giảng viên đến từ Ấn Độ hay Philippines. Do đó có sự chênh lệch về mức lương khá đáng kể.

  • Số lượng học viên trong một lớp: Nếu học viên trong lớp học có số lượng đông thường sẽ tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, số lượng thành viên trong lớp vừa đủ không quá đông để giảng viên có thể theo dõi tình hình học tập của từng người. Tại SunUni, mỗi lớp học chỉ tối đa 8 học viên, điều này đảm bảo cho việc học tập hiệu quả, chất lượng cao.
  • Giáo trình: Rất quan trọng với những người cần học tiếng Anh giao tiếp. Những cuốn giáo trình của SunUni được biên soạn theo tiêu chuẩn Cambridge, dễ hiểu sẽ giúp học viên nắm được kiến thức hiệu quả nhất. Ngoài ra, lộ trình tại SunUni đảm bảo tất cả người học đều có thể theo kịp – không quá nhanh và cũng không quá sơ sài.
  • Tài liệu: Tài liệu ôn luyện tiếng Anh giao tiếp của SunUni giúp học viên có thêm những kiến thức bổ trợ, phục vụ quá trình ôn luyện và làm bài được tốt hơn.

Giá học tiếng Anh giao tiếp tại SunUni bao nhiêu tiền?

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại SunUni bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được rất nhiều người muốn biết. Mức giá học phí học tiếng Anh giao tiếp tại SunUni thực tế bao nhiêu tiền cũng được quyết định bởi các yếu tố trên.

Trong đó yếu tố chất lượng ôn luyện được đặt lên hàng đầu. SunUni luôn cố gắng hỗ trợ, tư vấn học viên những kiến thức thiết thực và phù hợp nhất.

Hiện tại học phí các khóa tiếng Anh giao tiếp tại SunUni phụ thuộc vào lộ trình mà bạn đăng ký. Các khóa dài hơn sẽ có mức hỗ trợ tài chính tốt hơn. Và phải đặc biệt nhấn mạnh rằng, học phí của các chương trình trực tuyến tại SunUni thuộc vào dạng tốt nhất trên toàn quốc. Học phí được hỗ trợ bởi nhiều tổ chức tài chính và các trường Đại học nước ngoài thông qua các gói tài trợ Học bổng (Học bổng S-Global, học bổng đầu ra,…).

SunUni Academy là địa điểm đáng tin cậy cho việc học tiếng Anh

Là hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế tại Việt Nam, vì thế SunUni là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể luyện thi IELTS, Tiếng Anh Giao Tiếp. Chỉ cần bạn có đam mê với tiếng Anh, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn, trong đó có nhiều chương trình khuyến học có sự tham gia của các tổ chức lớn. 

 

Xem thêm: Giới thiệu khóa luyện thi IELTS SunUni Academy

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn