TOEIC (Test of English For International Communication) là chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn Anh ngữ sử dụng cho môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. TOEIC chỉ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh mà không đòi hỏi kiến thức chuyên ngành hay trình độ chuyên sâu. Kết quả đánh giá của TOEIC được công nhận trên toàn thế giới.

SunUni là trung tâm đào tạo TOEIC được các chuyên gia và các học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Khóa luyện thi Toeic SunUni có gì đặc biệt? Câu hỏi này sẽ có ngay trong bài viết này, bạn đọc qaun tam cùng theo dõi.

Tầm quan trọng của TOEIC

Hiện nay, phần lớn các công ty liên doanh với nước ngoài đều sử dụng bài thi TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của nhân viên. Và nó là một trong những tiêu chuẩn để tuyển dụng nhân viên của các công ty tập đoàn đa quốc gia.

Đặc biệt, một số trường đại học của Việt Nam hiện đang chuẩn hóa trình độ tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này có nghĩa là sinh viên phải bắt buộc phải đạt được số điểm TOEIC nhất định mới được nhận bằng tốt nghiệp.

Ví dụ trường đại học Ngoại Thương bắt buộc phải có điểm Toeic từ năm thứ nhất với số điểm tối thiểu là 450. Nếu sinh viên đạt điểm 450 TOEIC sẽ được miễn học tiếng anh một năm.

Vì vậy, việc học TOEIC và thi chứng chỉ TOEIC đang rất được nhiều người quan tâm.

Khóa luyện thi Toeic SunUni có gì đặc biệt?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội, nhưng SunUni được rất nhiều học viên yêu thích và đăng kí lựa chọn. Vậy khóa luyện thi Toeic SunUni có gì đặc biệt?

  • Giáo trình luyện thi Toeic của SunUni được thiết kế vô cùng công phu và tỉ mỉ. Không như những trung tâm tiếng anh khác, tất cả chương trình luyện thi Toeic SunUni đều được biên soan công phu từ những giáo viên ngoại ngữ giởi, nhiều kinh nghiệm. Giáo trình được tổng hợp từ những chương trình Toeic phổ biến nhất để cho ra chương trình luyện thi Toeic độc nhất chỉ có ở chúng tôi. Một giáo trình thiết thực với trình độ sinh viên tại nước ta không chỉ giúp cho học viên tiết kiệm thời gian, công sức và còn hoàn toàn đảm bảo về trình độ và kỹ năng cho học viên đạt kết quả cao nhất khi làm bài thi Toeic.
  • Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp các trường chuyên ngữ hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm, nhiệt huyết với học viên.
  • Hệ thống cơ sở vật chất phục vụ quá trình học đầy đủ, giúp cho học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.
  • Học phí ưu đãi với chương trình trả góp 0% lãi suất. 

Nội dung khóa luyện thi Toeic của SunUni

SunUni giúp các học viên được củng cố, nâng cao,chất lượng, hiệu quả học Toeic trong thời gian ngắn nhất. Khóa luyện thi Toeic SunUni dành cho những bạn mong muốn ôn thi Toeic với những kiến thức cơ bản và cấu trúc đề thi.

Học viên củng cố kiến thức về Ngữ pháp và Từ vựng, đặc biệt những chủ điểm là thói quen ra đề của đề thi TOEIC, các bẫy riêng của từng chủ điểm, từ đó học viên xây dựng được tư duy về cách ra đề, cách đưa ra các phương án lựa chọn gây nhầm lẫn. Học viên được củng cố và phát triển thêm các kiến thức và từ vựng về giao tiếp trong công việc (office, meeting, conference…), giao tiếp trong các bối cảnh cuộc sống (airplane, restaurant, hotel, airport….)

Học viên nắm được cấu trúc các phần thi nghe, nói, đọc viết và đặc điểm riêng biệt của từng phần. Học viên học được cách tư duy ra đề của từng phần, các mẹo làm bài áp dụng cho từng phần.

Xem thêm: Khóa học Ielts trả góp chỉ có tại SunUni

Điểm đặc biệt của khóa luyện thi Toeic SunUni đã được trình bày chi tiết ở trên. Nếu cần tư vấn về khóa học, hãy vui lòng liên hệ với Trung tâm tiếng Anh SunUni để được hỗ trợ tốt nhất.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn