Lộ trình luyện thi Ielts tại SunUni tốt không? Đây là câu hỏi đầu tiên mà các học viên băn khoăn muốn hiểu rõ. Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời đầy đủ

Luyện thi Ielts tại SunUni có khung chương trình cụ thể với 7 cấp độ

Tại SunUni, chúng tôi có 7 cấp độ cho từng nhóm học viên. Đặc biệt việc kiểm tra đầu vào, tư vấn lớp học phù hợp tại SunUni hoàn toàn chất lượng và miễn phí. Việc có một lộ trình và chuẩn đầu ra cực kỳ cụ thể sẽ giúp bạn lượng hóa được nỗ lực của bạn cũng như chất lượng của trung tâm.

Cuối mỗi cấp độ chúng tôi có chuyên đề thi để kiểm tra trình độ chuẩn quốc tế để bạn có một thước đo và trải nghiệm các kỳ thi với tâm lý thật nhất

Cá nhân hóa lộ trình cho từng học viên theo mục tiêu và năng lực

Mỗi học viên sẽ có những mục tiêu và năng lực hiện tại khác nhau. Hiện nay rất nhiều trung tâm không hề có một lộ trình học tập phù hợp với từng học viên mà gom vào đánh 1 mẻ, khiến đôi khi học viên nản chí, bỏ cuộc giữa chừng, và thậm chí nghĩ rằng mình quá kém cỏi để đạt được ước mơ.

Tại SunUni, ngoài lộ trình 7 cấp độ cực kỳ chi tiết, thì xuất phát từ tâm huyết của giảng viên, của đội ngũ lãnh đạo tới từng học viên, chúng tôi còn đồng hành cùng bạn thiết kế 1 lộ trình, 1 kế hoạch học tập dành riêng cho mỗi cá nhân. Đặc điểm tính cách, phương pháp hấp thụ kiến thức và mục tiêu của mỗi người là khác nhau nên luôn cần có 1 lộ trình cá nhân. SunUni đã làm được việc đó. Nếu đã đọc đến đây chắc hẳn bạn không còn băn khoăn gì với câu hỏi Lộ trình luyện thi Ielts tại SunUni tốt không nữa đúng không nào. Bởi lộ trình đó do chính bạn và SunUni cùng kiến tạo và cùng chịu trách nhiệm hiện thực hóa nó!

Xem thêm: Vì sao bạn nên chọn khóa học IELTS Elementary tại SunUni?

Đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế, tâm huyết và truyền cảm hứng

Đội ngũ giáo viên tại SunUni đều là những giáo viên tâm huyết, có kinh nghiệm truyền cảm hứng tự nhiên cho học viên. Và đặc biệt đều đạt chuẩn quốc tế, có bằng IELTS từ 7.5 trở lên. Thông tin chi tiết về danh sách giáo viên và chuyên gia giảng dạy sẽ được trung tâm cung cấp cho học viên sau khi học viên đăng ký khóa học một cách chuyên nghiệp qua Email.

Bộ cẩm nang luyện thi được cập nhật thường xuyên, hỗ trợ xuyên suốt

SunUni dành hẳn 1 chuyên mục trên Blog là “Kho Cẩm nang SunUni” để cập nhật những thông tin mới nhất về các kỳ thi, các mẹo để vượt qua từng giai đoạn khi luyện thi, hoặc cả những sai lầm bạn cần tránh.

Lộ trình luyện thi Ielts tại SunUni tốt không? Có nên học ở SunUni không?…. giờ đây chỉ là những ấn tượng mạnh về tính chuyên nghiệp, cá nhân hóa và coi trọng học viên đến từ đội ngũ SunUni đúng không nào? Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến SunUni để kiểm tra ngay trình độ, tư vấn miễn phí lộ trình luyện thi Ielts cực chất, chỉ dành riêng cho bạn!!

Đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí tại đây hoặc để lại comment, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn online 24/7 hỗ trợ giúp bạn tìm ra lộ trình học phù hợp nhất!

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn