?️?️ Học viện SunUni xin trân trọng gửi tới Quý Đối tác, Quý Phụ huynh và Học viên, cùng toàn thể CBNV Công ty lời chúc năm mới An Khang – Thịnh Vượng❗

? Năm 2020 đã chính thức khép lại. SunUni Academy xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của các bậc phụ huynh và các bạn Học viên đã dành cho SunUni trong suốt một năm qua.

? Nhân dịp Xuân mới, Ban lãnh đạo Công ty Anh ngữ Quốc tế SUNUNI xin gửi đến toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên và gia đình những lời chúc nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất!

? Năm 2020 với nhiều dấu ấn đã qua đi, SunUni đã đi được một chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Những nỗ lực vì sự nghiệp Giáo dục đã giúp SunUni được ghi nhận là 1 trong top những địa chỉ đào tạo IELTS, Giao tiếp tốt nhất Hà Nội. Điều trân quý này được minh chứng rõ ràng nhất bằng những cảm nhận và tình cảm từ các học viên đã dành cho SunUni.

? Những đánh giá cao của khách hàng trong năm 2020 vừa qua là động lực thúc đẩy tất cả con người của SunUni, từ Ban lãnh đạo tới từng cán bộ nhân viên, tận tâm hơn trong từng công việc giảng dạy, cẩn trọng hơn trong từng bước tư vấn lộ trình học tập và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác để Học viên hài lòng hoàn toàn với chất lượng và dịch vụ đào tạo.

? Nhân dịp năm mới 2021, SunUni xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Đối tác và các bạn Học viên cùng gia đình, sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc, học tập và trong cuộc sống.

? SunUni mong rằng sẽ luôn được đồng hành cùng Quý Đối tác, các bạn Học viên yêu mến trên hành trình chinh phục tiếng Anh. SunUni chắc chắn rằng sẽ luôn đem đến cho các bậc phụ huynh và các bạn học viên chất lượng dịch vụ giáo dục tốt nhất, tận tâm nhất và hiệu quả nhất.

Trận trọng cảm ơn!

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn