Tham dự chương trình “Doanh nghiệp Văn hóa với sự trường tồn cùng Dân tộc Việt Nam” trong năm 2023, SunUni Academy – đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh trực tuyến đã vinh dự đạt giải thưởng “TOP 10 Doanh nghiệp tiêu biểu UNESCO”.

Chương trình do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam tổ chức được diễn ra vào đầu năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế ICC
Chương trình do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam tổ chức được diễn ra vào đầu năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế ICC

“TOP 10 Doanh nghiệp tiêu biểu UNESCO” – Chứng nhận chất lượng thương hiệu SunUni Academy

Đầu năm 2023 vừa qua, sự kiện đặc biệt do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam tổ chức nhằm biểu dương các doanh nghiệp, cá nhân có thành tích ấn tượng đã được trang trọng diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế ICC. Chương trình có sự góp mặt của các Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và đầu tư, Lãnh đạo Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính Phủ, Lãnh đạo Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam,… và một số đại diện các hội, hiệp hội khác.

Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam là tổ chức xã hội, tập hợp rộng rãi các tổ chức, công dân Việt Nam trên phạm vi quốc gia và người Việt Nam ở nước ngoài tự nguyện tham gia, đóng góp vào các hoạt động theo mục tiêu, lý tưởng của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp Quốc (gọi tắt là UNESCO) đã được ghi nhận trong Công ước thành lập UNESCO. Liên hiệp có chức năng nhiệm vụ là cánh tay nối dài của công tác UNESCO của Chính phủ Việt Nam, là thành viên tích cực có uy tín của Liên hiệp các Hội UNESCO thế giới và khu vực châu Á- Thái Bình Dương, thúc đẩy việc truyền bá các mục tiêu, chương trình hoạt động của UNESCO, thông tin kiến thức về khoa học, giáo dục, văn hoá và thông tin truyền thông, là những lĩnh vực hoạt động chuyên môn của UNESCO.

Tại buổi lễ, SunUni Academy tổ chức giáo dục đào tạo Anh ngữ trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam đã vinh dự đạt giải thưởng “TOP 10 Doanh nghiệp tiêu biểu UNESCO”. Với 3 năm hình thành và phát triển, Giải thưởng này là cột mốc đáng nhớ trong quá trình nỗ lực phát triển không biết mệt mỏi của SunUni trên chặng đường làm giáo dục. 

SunUni Academy vinh dự được trao tặng giải thưởng “TOP 10 Doanh nghiệp tiêu biểu UNESCO”
SunUni Academy vinh dự được trao tặng giải thưởng “TOP 10 Doanh nghiệp tiêu biểu UNESCO”

Để đạt được Giải thưởng này, SunUni Academy đã xuất sắc vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe của hội đồng chương trình “Doanh nghiệp Văn hóa với sự trường tồn cùng Dân tộc Việt Nam” do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam tổ chức.

SunUni Academy – Tổ chức đào tạo Anh ngữ trực tuyến chuẩn Quốc tế

Trong mô hình giáo dục truyền thống, khi người học học tập trong tâm thế tiếp nhận kiến thức một cách bị động thông qua người dạy với những tài liệu học tập hạn chế, chủ yếu đến từ sách giáo khoa, giáo trình,… thì ngược lại, giáo dục thời đại số đã đem lại cho người học cơ hội trở thành chủ thể trung tâm.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng mức độ hài lòng với hình thức giáo dục trực tuyến đang ngày càng gia tăng đặc biệt bởi sự tiên phong của các trường học uy tín hàng đầu trên thế giới. Gần 77% các tổ chức công ty, tổ chức giáo dục ở Mỹ đã sử dụng hình thức học tập trực tuyến từ năm 2017 và con số này đã tăng lên 98% vào cuối năm 2021. Các chuyên gia cho rằng các con số này sẽ ngày càng gia tăng đáng kể và hoàn toàn có khả năng thay thế một phần các lớp học truyền thống trong tương lai.

Như vậy tính đến hiện tại, online learning đã chứng minh được hiệu quả và ngày càng được công nhận rộng rãi. Việc mà các tổ chức giáo dục tại Việt Nam cần làm ngay lúc này là xây dựng những hệ sinh thái học tập trực tuyến hiện đại, đồng bộ và chất lượng cao.

Học trực tuyến là hướng đi tất yếu của thế kỷ 21
Học trực tuyến là hướng đi tất yếu của thế kỷ 21

Để đạt được điều này, SunUni Academy đã kiểm soát chặt chẽ các tiêu chuẩn chất lượng khi vận hành các mô hình học tập, giúp tất cả học viên có kết quả vượt trội. 

1 – Mô hình giáo dục 5 sao: 4 nhân tố chăm sóc 1 lớp học

Một khóa học cũng như một cỗ máy được xây dựng nên bởi rất nhiều yếu tố. Mỗi yếu tố đều là những mắt xích quan trọng trong việc giúp cỗ máy hoạt động trơn tru. Khi tham gia các khóa học tại SunUni Academy, đồng hành cùng học viên trong suốt khóa học không chỉ có Giảng viên mà còn là cả đội ngũ hỗ trợ bao gồm Giáo viên chủ nhiệm, Hội đồng chuyên môn cùng Chuyên viên tư vấn.

Giảng viên tại SunUni là những người đồng hành cùng học viên trên lớp, trực tiếp giảng bài. Đây phải là đội ngũ được tuyển chọn kỹ càng, có trình độ chuyên môn cao đồng thời sở hữu kỹ năng sư phạm xuất sắc để tối đa hiệu quả giảng – chữa bài tỉ mỉ trên lớp giúp học viên tăng tốc tiến bộ qua các bài essay, thảo luận, thuyết trình. 

Ngoài Giảng viên còn có Giáo viên chủ nhiệm – đội ngũ khiến chương trình trở nên hoàn toàn khác biệt. Đây là đội ngũ được lựa chọn và đào tạo với tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo chuyên môn sư phạm cũng như có khả năng kết nối, truyền động lực và đặc biệt nhanh chóng trong nắm bắt vấn đề học viên gặp phải. Ngoài giờ học chính với Giảng viên, người học được tạo môi trường thực hành – đánh giá liên tục thông qua hoạt động kèm cặp sát sao.

Đội ngũ Giảng viên, giáo viên chủ nhiệm, hội đồng chuyên môn, chuyên viên tư vấn được tuyển chọn và đào tạo với tiêu chuẩn khắt khe
Đội ngũ Giảng viên, giáo viên chủ nhiệm, hội đồng chuyên môn, chuyên viên tư vấn được tuyển chọn và đào tạo với tiêu chuẩn khắt khe

Về chuyên môn, đứng phía sau là những chuyên gia hàng đầu về giáo dục thuộc Hội đồng chuyên môn. Họ là đội ngũ nắm vững chuyên môn tiếng Anh, có nhiệm vụ khảo thí, kiểm soát chất lượng từng buổi học qua quan sát, khảo sát để có những đề xuất nhằm liên tục cải tiến chương trình và đưa ra lộ trình phù hợp nhất với học viên.

Cuối cùng, chuyên viên tư vấn là đội ngũ sẽ ghi nhận trải nghiệm, phản hồi thực tế của học viên để liên tục cải thiện chất lượng. 

2 – Mô hình 3 tốc độ giúp tối ưu thời gian học

Mục tiêu của chương trình là nhằm tăng lượng kiến thức học viên thẩm thấu được trong 1 buổi học, tăng thời gian thực hành tiếng Anh để từ đó dẫn đến kết quả then chốt: Tăng hiệu quả (tăng band điểm đối với học viên dự định thi chứng chỉ hoặc tăng khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh) trong thời gian ngắn nhất.

Để làm được điều này, “Mô hình 3 tốc độ” tại SunUni Academy được xây dựng và phát triển nhằm mục đích:

  • Tăng tối đa thời gian học – thực hành
  • Lộ trình cá nhân hóa tinh gọn giúp phát triển vượt trội cả 4 kỹ năng
  • Hướng đến học vượt level trong thời gian ngắn nhất

Ngoài ra, mô hình học nhóm nhỏ cùng thời lượng học tối ưu là 2h /buổi cung cấp vừa đủ lượng kiến thức, đi vào trọng tâm, không lan man, hoạt động nhóm nhỏ hiệu quả giúp học viên tăng tối đa tương tác trong suốt buổi học.

3 – Kết quả thực tế

Phương pháp học tập chuyên biệt này đã là một điểm sáng đã giúp hơn 25,000 học viên theo học, trong đó, 98% đạt kết quả như kỳ vọng, hơn 50% vượt kỳ vọng (đặt mục tiêu 6.0, 6.5 nhưng đầu ra vượt level lên tới 7.0,7.5+) cũng như đã rút ngắn thời gian học còn một nửa, có được chứng chỉ sớm hơn dự định. 

Sau một vài năm nhìn lại, đa số học viên sau khi hoàn thành khóa học chuyên biệt 4-1 đã có những bước ngoặt lớn trong công việc và cuộc sống đúng như mục tiêu đã đề ra “Tăng chất lượng ngoại ngữ để nguồn nhân lực chất lượng cao để từ đó, thúc đẩy quá trình hội nhập, đưa Việt Nam lên một nấc thang mới trong chuỗi giá trị toàn cầu”.

Tổng kết

Bước sang năm 2023, SunUni Academy dần đánh dấu, khẳng định thương hiệu qua nhiều bước tiến lớn. Tiếp nối thành công rực rỡ khi vinh dự đạt những giải thưởng, hợp tác với nhiều tổ chức lớn như các trường Đại học danh tiếng trên thế giới, hơn 30 ngân hàng trong nước nhằm đem đến những chương trình học chất lượng cho học viên, người đi làm,…

Cột mốc tại chương trình “Doanh nghiệp Văn hóa với sự trường tồn cùng Dân tộc Việt Nam 2022” là động lực để SunUni Academy nỗ lực hơn nữa
Cột mốc tại chương trình “Doanh nghiệp Văn hóa với sự trường tồn cùng Dân tộc Việt Nam” là động lực để SunUni Academy nỗ lực hơn nữa

Cột mốc trên là động lực giúp SunUni vững tin trên con đường khẳng định sứ mệnh của một tổ chức tiên phong trong giáo dục Anh ngữ Online. SunUni Academy sẽ nỗ lực hơn nữa, ngày càng khẳng định chất lượng cũng như uy tín của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trực tuyến, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội.

Chương trình “Doanh nghiệp Văn hóa với sự trường tồn cùng Dân tộc Việt Nam” do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam tổ chức là sự kiện thường niên nhằm biểu dương các doanh nghiệp, cá nhân có thành tích ấn tượng. Chương trình có sự góp mặt của các Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và đầu tư, Lãnh đạo Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính Phủ, Lãnh đạo Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam,… và một số đại diện các hội, hiệp hội khác.

 

SunUni Academy được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Anh ngữ Quốc tế SunUni Academy – Thành viên của SunUni Education Global Group (SUG Group). Chỉ sau 3 năm đi vào hoạt động, SunUni đã thu hút hơn 25,000 lượt học viên tham gia các chương trình đào tạo IELTS và Tiếng Anh Giao Tiếp Online chuẩn Quốc tế. Trong đó, có hơn 98% học viên đạt mục tiêu kỳ vọng, 50% vượt kỳ vọng. Đây là thành tích nổi bật, khẳng định uy tín và vị thế đang ngày một lớn mạnh của SunUni Academy trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến Quốc tế.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: SunUni Building, Số 15B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: sununi.edu.vn 

Email: dangky@sununi.edu.vn

Hotline: 1900 2929 36

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn