NGÀY HỘI TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN – NEU YOUTH FESTIVAL tổ chức đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên. 

SunUni Academy hân hạnh là NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG đồng hành cùng chương trình với phần tài trợ hiện kim dành cho công tác tổ chức và tài trợ khuyến học với 500 voucher, tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Neu youth festival

NEU YOUTH FESTIVAL là chương trình trọng điểm, thường niên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân dành cho tân sinh viên, thu hút hàng vạn người tham gia. Sự kiện cùng hàng loạt hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa, đánh dấu một khởi đầu của các bạn tân sinh viên NEU K65 khi bước vào một hành trình mới. Đồng thời chương trình cũng hứa hẹn đem lại một sân chơi tuyệt vời cho sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

NEU Youth Festival 2023 với chủ đề: OCEAN DYNAMIC – KHƠI NGUỒN CÁ TÍNH, DẬY SÓNG CHẤT RIÊNG.

Với nguồn cảm hứng bất tận từ “đại dương vô thực” – NEU Youth Festival 2023 mở ra một không gian đa chiều hiện đại, nơi các bạn tân sinh viên – K65 có thể khám phá ra bản thể tuyệt nhất của chính mình.

 

Ngày hội chính diễn ra vào ngày 11/11/2023 tại khuôn viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sự kiện gồm các chuỗi hoạt động hấp dẫn như:

TIỀN SỰ KIỆN: Check in tại photobooth và tham gia #CyberineChallenge trên Tiktok bằng cách thả dáng cực “chất” tại 6 địa điểm quen thuộc ở NEU để nhận những phần quà siêu thú vị!

BUỔI SÁNG: Chung kết cuộc thi nhảy BLOOM DANCE đã đốt cháy không khí bằng những tiết mục vô cùng rực lửa và lôi cuốn đến từ các đội thi trên khắp địa bàn Thủ đô Hà Nội.

 BUỔI CHIỀU: Sự hiện diện độc đáo của các tổ đội, câu lạc bộ thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tại GIAN TRẠI TRẢI NGHIỆM, kết hợp với hoạt động RANDOM DANCE sôi động hứa hẹn sẽ đem đến một nguồn năng lượng dồi dào, tiếp sức cho các bạn Tân sinh viên trước thềm đêm Đại nhạc hội.

BUỔI TỐI: ĐẠI NHẠC HỘI chào Tân sinh viên có quy mô hoành tráng nhất NEU với các tiết mục dàn dựng công phu đến từ các tổ đội và đặc biệt sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng như Hieuthuhai, HurryKng, Hoàng Duyên đã mang lại những trải nghiệm bùng nổ tại đại dương vô thực NEU Youth Festival 2023.

 

 

SunUni Academy xuất hiện với danh vị là nhà tài trợ kim cương – danh vị lớn nhất của một nhà tài trợ, góp phần mang lại cho các bạn sinh viên NEU nói riêng cũng như sinh viên trên toàn Hà Nội một sân chơi đầy màu sắc và vô cùng ý nghĩa tại NEU Youth Festival.

“NEU Youth Festival 2023” đã khép lại nhưng đó sẽ là dấu mốc đáng nhớ cho thấy sự năng động và nỗ lực của các bạn trẻ đã nhiệt tình tạo nên một sân chơi tuyệt vời. SunUni Academy hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội để đồng hành với nhiều sự kiện và nhiều các bạn sinh viên hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

 

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn