SunUni Academy vinh dự là đơn vị đồng hành cùng chương trình “Trái tim cho em”Quỹ tấm lòng Việt. Chương trình Gala Trái tim cho em năm thứ 15 với chủ đề Trái tim cầu vồng diễn ra tại Đài Truyền hình Việt Nam vào tối 2/12, tham dự chương trình có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà và đại diện nhiều bộ, ngành.

Đại diện của SunUni Academy hân hạnh được nhận bằng khen, kỷ niệm chương của chương trình để biểu dương tấm lòng nhân ái đã cam kết đồng hành bền bỉ cùng Quỹ Tấm lòng Việt.

Chương trình Trái tim cho em được khởi nguồn và thực hiện từ ý tưởng của Đài truyền hình Việt Nam cùng Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel. Chương trình năm thứ 15 với chủ đề “Trái tim cầu vồng” là chặng hành trình chung tay của cả xã hội để mang đến những nhịp đập – những trái tim khỏe mạnh cho trẻ em trên khắp Việt Nam.

Trong 15 năm qua Trái tim cho em thực hiện phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi; tài trợ nâng cao năng lực khám, chữa các bệnh tim mạch cho cơ sở y tế; khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em ở vùng sâu vùng xa để điều trị kịp thời.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà phát biểu tại chương trình.

Trái tim cho em đã tổ chức 98 chương trình khám sàng lọc, với gần 160.000 trẻ em được khám và gần 7.000 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn được chữa khỏi bệnh tim. Suốt 15 năm hoạt động kiên trì và bền bỉ, với sự chung tay của cộng đồng, chương trình đã vận động được hơn 210 tỷ đồng để thực hiện phẫu thuật.

Đội ngũ cán bộ nhân viên tại SunUn Academy cũng cùng nhau lan tỏa những giá trị cao đẹp của chương trình.

SunUni Academy với sứ mệnh giúp người học tiếp cận các khóa học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế còn muốn trở thành cầu nối lan tỏa giá trị cộng đồng tốt đẹp qua các hoạt động thiện nguyện. SunUni Academy đã thỏa thuận hợp tác đồng hành cùng chương trình “Trái tim cho em” thuộc VTV – Quỹ Tấm lòng Việt, trao 10 suất mổ tim miễn phí cho các em nhỏ mắc bệnh về tim.

Bà Vũ Thanh Thủy – Tổng biên tập Báo điện tử VTV News, Giám đốc Quỹ Tấm lòng Việt và ông Nguyễn Tiến Nam – CEO SunUni Academy ký kết hợp tác.

Bà Vũ Thanh Thủy – Tổng Biên tập Báo điện tử VTV News, Giám đốc Quỹ Tấm lòng Việt cho biết: “Mỗi năm ở Việt Nam có hàng nghìn trẻ em chào đời mắc bệnh tim bẩm sinh, trong đó có khoảng 50% trẻ mắc bệnh thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Xuất phát từ mong muốn những trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh có cuộc sống bình thường, được học tập, lao động và trở thành một người có ích cho xã hội, đồng thời giúp đỡ cho gia đình bệnh nhi được yên tâm lao động, sản xuất, sau nhiều năm, với sự chung tay đồng hành của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các bệnh viện, cũng như các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, chương trình “Trái tim cho em” hiện nay đã trở thành một chương trình từ thiện uy tín và có sức lan tỏa trong cộng đồng xã hội”.

Học bổng S-Global 2 với mong muốn “Kết nối giá trị – Lan tỏa yêu thương” đã được triển khai và nhận được sự đánh giá tích cực.

Học bổng S-GLOBAL giai đoạn 2 là dự án nằm trong Tiến trình quốc tế hóa giáo dục mà SunUni Academy phát triển với mong muốn mỗi người học Việt Nam nói chung và đội ngũ học viên, nhân viên tại SunUni Academy nói riêng sẽ tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

SunUni Academy kì vọng Dự án học bổng S-GLOBAL sẽ phát triển mạnh mẽ và có thêm nhiều đơn vị đồng hành hơn nữa để không chỉ mang cơ hội tiếp cận với chất lượng tiếng Anh chất lượng cao đến với nhiều người học Việt Nam dễ dàng hơn, mà thông qua đó chúng ta sẽ cùng nhau chung tay hỗ trợ được ngày càng nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là tôn chỉ, là sứ mệnh của SunUni Academy từ nay về sau.

Trái tim cho em là một chương trình có tính lan tỏa tích cực đến với xã hội, đồng thời thể hiện tấm lòng hảo tâm muốn giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, góp phần xây dựng một xã hội ấm áp hơn, đoàn kết hơn đúng với tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Cùng SunUni Academy nhắn tin với cú pháp “TTCE” gửi đến tổng đài 1407 (Cổng thông tin nhân đạo quốc gia) để cùng chung tay giúp đỡ những trái tim lỗi nhịp hồi sinh.

Vì trái tim khỏe mạnh, mỗi tin nhắn cho đi – một nụ cười gửi lại.

 

 

SUNUNI ACADEMY – IELTS VÀ GIAO TIẾP CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ: SunUni Building – Số 61E ngõ 879, La Thành, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Website: sununi.edu.vn

Fanpage: SunUni Academy – IELTS và Giao Tiếp Chuẩn Quốc Tế

Email: dangky@sununi.edu.vn

Hotline: 1900 2929 36

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn