Tối qua (27/5/2024), Vòng chung kết cuộc thi Exbroad Runway đã chính thức diễn ra tại Đại học Ngoại thương, thu hút sự tham gia đông đảo của các thầy cô giáo, đại diện nhà tài trợ, các bậc phụ huynh, thí sinh và sinh viên Đại học Ngoại thương. SunUni Academy với vai trò nhà là tài trợ kim cương đã vinh dự được mời tham dự và trao tặng giải Quán quân cho người thắng cuộc.

“Exbroad Runway” là sự kiện thường niên của CLB Du học trường Đại học Ngoại thương (SAC FTU), được tổ chức dưới hình thức cuộc thi mô phỏng quá trình apply và nộp hồ sơ du học cho các bạn học sinh, sinh viên.

Sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo của các thầy cô giáo, đại diện nhà tài trợ, các bậc phụ huynh, thí sinh và sinh viên Đại học Ngoại thương.

Năm nay, cuộc thi này có sự đổi mới trong cách thức xây dựng và thể hiện chương trình theo hướng tinh gọn và tập trung hơn, không chỉ rèn luyện các kĩ năng cần thiết để chinh phục các đơn vị tuyển sinh mà còn mang lại định hướng dài hạn cho các bạn thí sinh.

Sinh viên Đại học Ngoại thương hào hứng checkin cùng thương hiệu SunUni Academy và học bổng S-Global 2 tại khu vực bàn trực của Ban Tổ chức.

Đối tượng tham gia cũng được mở rộng tới các học sinh, sinh viên trong độ tuổi từ 15 – 20 trên toàn khu vực miền Bắc có mong muốn, đam mê chinh phục, trải nghiệm học tập và làm việc ở môi trường quốc tế trong tương lai.

Bà Lê Minh Hằng – Giám đốc Truyền thông Tập đoàn SunUni Global Group trao Bảng tổng giá trị tài trợ 250 triệu đồng cho sinh viên Đại học Ngoại thương.

Trước đó, các thí sinh đã trải qua 3 vòng thi đầy cam go và gay cấn trong suốt hơn 2 tháng kể từ đầu tháng 3/2024. Kết quả, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 8 thí sinh có kết quả ấn tượng nhất tham gia tranh tài trong đêm chung kết, trong đó bao gồm các thí sinh là học sinh, sinh viên đến từ các trường: trường THPT Chuyên Thái Nguyên; trường Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Bách khoa Hà Nội.

Ban Tổ chức tặng hoa tri ân đại diện các nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi.

Tại đêm Chung kết, các thí sinh đã thể hiện được kiến thức và kỹ năng cũng như chứng minh sự quyết tâm và đam mê trong việc theo đuổi giấc mơ du học. Kết quả chung cuộc, thí sinh Nguyễn Vũ Hà My (đến từ trường Đại học Ngoại thương) đã xuất sắc giành Ngôi vị Quán quân Exbroad Runway 2024.

Tham dự đêm chung kết và chúc mừng các thí sinh, đại diện SunUni Academy đã trao tặng tổng giá trị tài trợ hiện vật và hiện kim lên đến 250.000.000 đồng, trong đó có hằng trăm voucher trị giá 1.000.000 đồng cho học sinh, sinh viên khi đăng ký học IELTS/tiếng Anh giao tiếp trực tuyến tại SunUni Academy và 400 voucher giảm 250.000 đồng cho các thí sinh khi đăng ký thi IELTS tại IDP thông qua SunUni Academy.

Bà Phan Hoa Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn SunUni Global Group (thứ hai từ phải qua) đại diện nhà tài trợ Kim cương trao giải Quán quân cho thí sinh Nguyễn Vũ Hà My.

Bà Phan Hoa Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn SunUni Global Group đại diện cho SunUni Academy đã trao giải Quán quân cho thí sinh thắng cuộc tại đêm chung kết. Bà Phan Hoa Anh cũng bày tỏ vinh dự khi SunUni Academy được tham gia đồng hành cùng sinh viên Ngoại thương trong cuộc thi ý nghĩa này. Đồng thời cho biết, SunUni Academy luôn ủng hộ và mong muốn các bạn trẻ Việt Nam sẽ trang bị thêm được nhiều kiến thức và rèn luyện được các kỹ năng để chinh phục thành công tiếng Anh cũng như ước mơ du học của mình.

Exbroad Runway

Các đại biểu chúc mừng các thí sinh đạt giải cao của cuộc thi Exbroad Runway 2024.

Với sứ mệnh trở thành một tổ chức giáo dục xuất sắc và là một đơn vị có trách nhiệm đối với xã hội, SunUni Academy trước đó cũng đã tham gia tài trợ cho hàng loạt chương trình uy tín dành cho học sinh, sinh viên tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội cũng như trên cả nước nói chung.

Cuối năm 2023, SunUni Academy cũng đã thỏa thuận hợp tác đồng hành cùng chương trình “Trái tim cho em” thuộc VTV – Quỹ Tấm lòng Việt, trao 10 suất mổ tim miễn phí (trị giá 400 triệu đồng) cho các em nhỏ mắc bệnh về tim. Ngoài ra, đơn vị còn đồng hành lâu dài cùng dự án “Phòng Tin học cho em” thuộc Hệ sinh thái “Nuôi em”. Đến nay, dự án đã xây dựng và lắp đặt 14 phòng máy trên khắp cả nước.

Exbroad Runway

Hằng trăm voucher khuyến học từ học bổng S-Global 2 được gửi tặng tới các sinh viên Đại học Ngoại thương.

Mới đây, SunUni Academy còn vinh dự được đồng hành cùng Hội đồng Đội Trung ương thông qua Dự án “Phòng Tin học cho em” trao tặng 10 bộ máy tính, trị giá 70 triệu đồng cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú – THCS Quảng Lâm, xã Quảng Lâm, huyện Mường Nhé và 05 suất học bổng tiếng Anh, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học tốt của tỉnh Điện Biên.

SunUni Academy là đơn vị được tin tưởng giao trọng trách đào tạo các chương trình IELTS và tiếng Anh giao tiếp trực tuyến của học bổng S-Global 2, chương trình học bổng do nhiều đơn vị giáo dục, tài chính uy tín tham gia từ tháng 10/2023. Đến nay, S-Global 2 ghi nhận mức đăng ký kỷ lục, đạt 25.000 học viên, và là chương trình thành công nhất do SunUni Academy đảm nhận đào tạo kể từ năm 2020.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn