Cuộc thi “GOLDEN BELL CHALLENGE 2023” do Câu lạc bộ tiếng Anh, trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên. 

SunUni Academy hân hạnh là NHÀ TÀI TRỢ ĐỘC QUYỀN đồng hành cùng cuộc thi với phần tài trợ hiện kim dành cho công tác tổ chức và tài trợ khuyến học với 200 voucher học phí, tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

GOLDEN BELL CHALLENGE 2023 – Cuộc thi do CLB Tiếng Anh của trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (EC ULIS) tổ chức được truyền cảm hứng từ cuộc thi Rung chuông vàng quen thuộc trên Đài truyền hình VN. Đây là một sân chơi quen thuộc được tổ chức hoàn toàn bằng tiếng Anh để các bạn học sinh – sinh viên toàn thành phố Hà Nội được giao lưu, nâng cao kiến thức về các vấn đề, các phương diện trong xã hội cũng như khuyến khích người chơi thể hiện, trau dồi kỹ năng tiếng Anh của bản thân. Trải qua 8 mùa thi, Cuộc thi Golden Bell Challenge kỳ vọng có thể tiếp nối truyền thống và tiếp tục tạo nên một sân chuyên nghiệp, cung cấp cho các bạn tham gia những trải nghiệm và kiến thức bổ ích.

golden bell

Năm 2023 này, chủ đề ‘‘Our Linguasphere’’ – là từ ghép của hai từ: “Lingua” – có nghĩa là “ngôn ngữ”, và “Sphere” – một từ ngữ mới lạ có nghĩa là “thế giới” trong tiếng Anh. 2 từ ngữ tưởng chừng riêng biệt khi kết hợp với nhau lại truyền tải một thông điệp mạnh mẽ về ý nghĩa và sự phong phú của ngôn ngữ: ”Vẻ đẹp của một quốc gia là nằm ở chính ngôn ngữ kỳ diệu của nó, mất đi ngôn ngữ là đánh mất đi di sản quý báu muôn đời của dân tộc.”

Cuộc thi được diễn ra với 2 vòng thi:

  • Vòng 1: Vòng mở đơn (Đến hết Thứ Sáu, ngày 03/03/2023)
  • Vòng 2: Vòng chung kết (Thi cá nhân – Thứ Bảy, ngày 11/03/2023; Thi theo cặp – Chủ Nhật, ngày 12/03/2023)

➤ VÒNG CHUNG KẾT được diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 03 năm 2023 với vòng Thi cá nhân và Chủ Nhật, ngày 12 tháng 03 năm 2023 với vòng Thi theo cặp.

Vòng chung kết cuộc thi nóng hơn bao giờ hết khi có đến hơn 200 sinh viên thuộc đại học Quốc gia và các trường đại học trên địa bàn Hà Nội tham dự. Các bạn sinh viên lần lượt trải qua những câu hỏi bằng tiếng Anh hóc búa để đi đến đích cuối cùng là tìm ra Quán quân xuất sắc nhất cuộc thi. Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm một số hình ảnh đẹp trong Golden Bell Challenge 2023 nhé.

 

 

“Golden Bell Challenge 2023” đã khép lại nhưng đó sẽ là dấu mốc đáng nhớ cho thấy trí tuệ, sự năng động và nỗ lực của các bạn trẻ đã nhiệt tình tạo nên một sân chơi tuyệt vời. SunUni Academy hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội để đồng hành với nhiều cuộc thi và nhiều các bạn sinh viên hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

 

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn