Năm 2020 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể Cán bộ nhân viên và các Thầy/ Cô giáo đang làm việc tại Công ty Cổ phần Anh ngữ Quốc tế SUNUNI, đồng thời nhận được sự ủng hộ vô cùng quý báu của các bạn Học viên đã giúp chúng tôi khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo Tiếng Anh. Học viện SunUni đã ngày một hoàn thiện dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn 5s và chương trình đào tạo của mình theo chuẩn Quốc tế.

Nhân dịp đón mừng Năm mới dương lịch 2021, Học viện SunUni xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý Học viên, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc các bạn cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của các bạn đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Học viện SunUni vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý Học viên và Đối tác, với sứ mệnh của mình là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động và cổ đông, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Học viên chương trình đào tạo tốt nhất, nhiều dịch vụ tốt hơn nữa, đặc biệt hợp tác toàn diện với các Ngân hàng, các Quỹ Học bổng, các Nhà tài trợ để ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ khách hàng lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với Học viên, chúng tôi luôn giữ phương châm “Học viên là trung tâm”, cố gắng nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho Học viên những chương trình Học bổng ưu đãi, những lộ trình học đạt hiệu quả cao nhất hướng tới sinh viên và người đi làm.

Chào đón năm mới 2021, Học viện SunUni xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý Học viên và Đối tác đã quan tâm và tin tưởng chất lượng giảng dạy, dịch vụ trong năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng SunUni vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa rồi của các bạn dành cho chúng tôi.

Trân trọng.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn