Những khó khăn về vấn đề tài chính khiến nhiều người học chùn bước và bỏ lỡ cơ hội học tiếng Anh trong một môi trường giáo dục đạt chuẩn. Thấu hiểu điều này, SunUni Academy đã hợp tác chiến lược cùng Rootopia – Tổ chức chỉ hỗ trợ tài chính cho lĩnh vực giáo dục, cùng triển khai các chương trình khuyến học, hỗ trợ tài chính và học bổng cho người học trên toàn quốc.

Những khó khăn của học viên khi tiếp cận các chương trình tiếng Anh chất lượng cao

Tuy hiện nay không thiếu các trung tâm Anh ngữ, nhưng số lượng các tổ chức giáo dục tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế lại không có quá nhiều. Do các chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế có những tiêu chuẩn rất khắt khe mà không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có thể đáp ứng. 

Các chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế tuân theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về lớp học như đảm bảo về sĩ số lớp nhỏ (không quá 8 người), cùng với những chi phí cho giáo trình, đội ngũ chuyên môn, đội ngũ vận hành và cả chi phí bản quyền. 

rootopia

Không phải ai cũng có thể sẵn sàng tài chính ngay lập tức cho những chương trình chất lượng cao. Hiểu được những khó khăn này, SunUni Academy đã hợp tác chiến lược cùng với Rootopia thiết kế lên chương trình hỗ trợ tài chính cho tất cả các học viên học tập tại đây. Sự hợp tác này giúp thúc đẩy những chương trình tiếng Anh chất lượng cao tiếp cận ngày càng nhiều người học hơn nữa. 

Chương trình hợp tác của SunUni Academy và Rootopia mang lại lợi ích gì cho người học

Hỗ trợ chia nhỏ học phí, giảm bớt áp lực về tài chính

Hình thức thanh toán thông qua trả góp đã trở nên phổ biến trong tiêu dùng hàng ngày vì giúp giảm gánh nặng tài chính, kích cầu tiêu dùng. Giờ đây hình thức này cũng đã dần phổ biến hơn trong giáo dục. Tuy nhiên, việc đầu tư và hỗ trợ cho giáo dục cần có một đơn vị đủ uy tín, không chỉ lớn mạnh về nguồn lực mà còn cần có lịch sử ổn định và đáng tin cậy. SunUni Academy lựa chọn hợp tác chiến lược cùng Rootopia vì đây là một nền tảng hỗ trợ chuyên biệt cho giáo dục cũng như những đóng góp tích cực cho sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam.

Về cơ bản, hợp tác chiến lược này sẽ giúp SunUni Academy đảm bảo được nguồn thu cho chi phí vận hành ổn định. Đồng thời hỗ trợ học viên chủ động hơn trong kế hoạch của mình, giảm bớt đi gánh nặng và nỗi lo về học phí.

Giúp học viên có thể nhanh chóng tham gia chương trình chất lượng cao phù hợp

Tài chính cản trở khiến nhiều học viên chần chừ trước lựa chọn học tập trong môi trường chất lượng cao. Một số lựa chọn không tham gia, hoặc tìm tới các lớp học giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, dẫn đến tình trạng mất thời gian, công sức và tiền bạc mà không đạt được mục tiêu học tập. 

Thông qua hỗ trợ trả góp của Rootopia, gánh nặng tài chính của học viên được giảm bớt. Khi không còn những nỗi lo về tài chính, việc đưa ra những quyết định học tập cũng dễ dàng và sáng suốt hơn rất nhiều. 

Trả góp không mất bất kỳ khoản chi phí nào

Khác với các chương trình trả góp và cho vay tiêu dùng khác thường sẽ bị tính phí và lãi suất trả góp, chương trình của SunUni Academy và Rootopia sẽ hỗ trợ hoàn toàn phần phí dịch vụ phát sinh và phí trả góp cho học viên. 

Với định hướng đầu tư bền vững cho những giá trị cốt lõi, mà ở đây là cho tri thức, giáo dục và con người. Rootopia nhận thấy rằng việc giảm thiểu tối đa chi phí có thể hỗ trợ cho người học tìm hiểu và tiếp cận những chương trình theo chuẩn quốc tế dễ dàng hơn. 

Về hợp tác chiến lược giữa SunUni Academy và Rootopia 

Rootopia – một nền tảng công nghệ tài chính chuyên hỗ trợ phụ huynh và học sinh, sinh viên giải quyết những khó khăn trong vấn đề học phí, thông qua kết nối các Nhà bảo trợ tài chính đầu tư vào các trường hợp cần hỗ trợ đóng học phí một cách nhanh chóng, trực quan và minh bạch. Rootopia đã thành công nhận được đầu tư tới một triệu đô la từ ba quỹ tài chính lớn Genesia Ventures, ThinkZone Ventures và BK Fund, luôn sẵn sàng hỗ trợ cho người học tiếp cận các chương trình giáo dục chất lượng cao.

rootopia

SunUni Academy là đơn vị đào tạo Anh ngữ nổi bật với những chương trình IELTS và tiếng Anh Giao tiếp Online chất lượng cao. Tại SunUni Academy, những chương trình chuẩn quốc tế được thiết kế phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng học viên. Với triết lý “Giáo dục tiên phong” SunUni Academy luôn là đơn vị đi đầu trong các xu hướng giáo dục, giúp học viên có thể học tập trong một môi trường năng động, sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu.

Chung mục tiêu về phát triển giáo dục, hợp tác chiến lược giữa SunUni Academy cùng Rootopia hỗ trợ người học thông qua Học bổng S-Global. Điều này mang lại môi trường học tập chuẩn quốc tế cho người học trên toàn Việt Nam, xóa bỏ khoảng cách chênh lệch trong giáo dục tiếng Anh giữa các vùng miền.

Không chỉ hỗ trợ về tài chính, Rootopia còn đồng hành cùng SunUni Academy trong các chương trình khuyến học, tổ chức các cuộc thi, hội thảo giáo dục. Đây là khẳng định về sự hợp tác lâu dài, đảm bảo quyền lợi được duy trì tối đa cho người học. Tính tới nay, đã có hơn 30.000 học viên được hỗ trợ thông qua chương trình hợp tác này, và con số sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong tương lai. 

Hợp tác chiến lược giữa SunUni Academy cùng Rootopia là bệ phóng cho tương lai Việt Nam. Việc đầu tư vào giáo dục là một hành trình giúp khai phá tiềm năng của con người. Khi các chương trình học tiếng Anh chất lượng cao được tiếp cận tới đông đảo người học, những cơ hội mới được mở ra rộng khắp cho tất cả mọi người không phân biệt vùng miền. Khi con người lớn mạnh, đất nước sẽ lớn mạnh. Chúng ta sẵn sàng hòa mình với sự phát triển của thế giới, đón nhận những cơ hội giúp Việt Nam định vị chỗ đứng của mình trên bản đồ quốc tế.

 

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn