Tiếp nối thành công của giai đoạn 1 với hơn 15.000 suất học bổng được trao giúp hàng ngàn học viên đạt IELTS từ 7.0 đến 8.0+, SunUni Academy tiếp tục là đơn vị đào tạo trong chương trình Học bổng S-Global giai đoạn 2 từ ngày 12/10/2023. Học bổng sẽ hỗ trợ chi phí lên tới 65% cho các chương trình IELTS và Giao tiếp trực tuyến chuẩn quốc tế với sự đồng hành của VTV, ELSA Corp, Rootopia, Payoo, các trường đại học nước ngoài và các đối tác tài chính uy tín khác.

Đại diện các bên trong lễ công bố triển khai chương trình học bổng S-Global giai đoạn 2

Học bổng S-Global giai đoạn 2 là điểm sáng của giáo dục trực tuyến với nhiều bước đi tiên phong

Tháng 10/2023, SunUni Academy (thuộc Tập đoàn SunUni Global) tiếp tục là đơn vị đào tạo trong chương trình hợp tác tài trợ học bổng S-Global giai đoạn 2. Đây là chương trình học bổng uy tín nhằm hỗ trợ tối đa học phí cho học sinh, sinh viên, người đi làm có mong muốn học tập IELTS và tiếng Anh giao tiếp trực tuyến chuẩn quốc tế. Chương trình có ý nghĩa hết sức to lớn không chỉ với công cuộc đổi mới đào tạo tiếng Anh trực tuyến mà còn mang lại nhiều giá trị tích cho xã hội.

Điểm nổi bật đáng chú ý ở học bổng S-Global giai đoạn 2 là sự đồng hành của Báo điện tử VTV News – Đối tác truyền thông, các đối tác tài chính Rootopia, Payoo. Bên cạnh đó, ELSA Corp – Đơn vị sở hữu ứng dụng AI top 5 thế giới cũng sẽ tham gia nhằm tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo vào đổi mới mô hình đào tạo tiếng Anh trực tuyến.

Đặc biệt hơn, ngoài mức tài trợ ban đầu của S-Global giai đoạn 2 là 60% học phí, các đối tác tài chính đã cam kết hỗ trợ thêm 5% để nâng tổng mức tài trợ lên đến 65% chi phí học tập nhằm thu hút đông đảo người học tham gia các chương trình IELTS và Giao tiếp theo chuẩn quốc tế.

Bà Vũ Thanh Thủy – Tổng Biên tập Báo điện tử VTV News kiêm Giám đốc Quỹ Tấm lòng Việt phát biểu tại sự kiện.

Ngày 12/10/2023, trong lễ công bố triển khai chương trình học bổng S-Global giai đoạn 2, bà Vũ Thanh Thủy – Tổng Biên tập Báo điện tử VTV News kiêm Giám đốc Quỹ Tấm lòng Việt chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng chương trình học bổng S-Global giai đoạn 2 để mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng. Đây là nguồn động lực to lớn giúp cho người học trên toàn quốc có thể tiếp cận các chương trình tiếng Anh chất lượng cao với mức chi phí hợp lý, đồng thời hỗ trợ tối đa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Do vậy, chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với SunUni Academy để lan tỏa học bổng một cách sâu rộng”.

Ông Nguyễn Tiến Nam – CEO SunUni Academy ký hợp tác với đối tác tài chính Rootopia và Payoo trong sự kiện công bố triển khai học bổng S-Global giai đoạn 2.

Đại diện Rootopia chia sẻ: “Rootopia đã hỗ trợ tài chính cho đông đảo học viên cho các chương trình tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao với số tiền giải ngân lên đến gần 12 tỷ. Chúng tôi kỳ vọng trong giai đoạn 2 của học bổng S-Global, với sự đồng hành của các đối tác truyền thông, Rootopia có thể lan tỏa giá trị đến với nhiều người học hơn nữa.” 

Payoo cũng sẽ đồng hành nhằm hỗ trợ hàng nghìn học viên tiếp cận chương trình học chất lượng cao, mang tiện ích thanh toán hiện đại, hỗ trợ tài chính cho học viên bằng phương thức tiện lợi khi đăng ký khóa học.

Bên cạnh đó là các đối tác đã đồng hành cùng chương trình học bổng S-Global từ giai đoạn 1: Tiến sĩ Phạm Xuân Thanh – Cố vấn chương trình/Nguyên Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (nay là Cục quản lý chất lượng), các trường đại học quốc tế (Đại học DePaul – Hoa Kỳ, Đại học Aberystwyth – Vương Quốc Anh, Đại học Flinders – Úc, Đại học Newcastle – Úc).

Những thành tựu ấn tượng mà học bổng S-Global giai đoạn 1 đã đạt được

Hàng ngàn học viên sau khi nhận được học bổng đã có những bước tiến vượt bậc để đạt điểm số từ 6.5 đến 8.0 IELTS.

Trong suốt quá trình triển khai học bổng S-Global giai đoạn 1 (8/2022 – 10/2023), có tới 50% học viên đạt kết quả vượt kỳ vọng và chinh phục điểm số cao trong các kỳ thi quốc tế. Ngoài ra, rất nhiều học viên đã có được trình độ tiếng Anh vượt trội, đồng thời sở hữu tư duy, kỹ năng hiện đại để làm việc được ở những ngành nghề có độ khó cao và sẵn sàng cạnh tranh ở bất cứ đâu trên thế giới.

Chương trình đào tạo 5 sao chuẩn quốc tế với các khóa học 1-1 và 1-8

Người học khi tham gia học bổng sẽ được trải nghiệm mô hình đào tạo trực tuyến với đầy đủ các tiêu chuẩn cao cấp nhất, bao gồm:

Đội ngũ giảng viên: Trực tiếp giảng dạy trên lớp là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn hàng đầu. Trong đó, giảng viên Việt Nam sở hữu chứng chỉ IELTS 7.5, 8.0+ và Giảng viên bản ngữ đến từ quốc gia EFL như Mỹ, Anh, Canada,…, đồng thời sở hữu kỹ năng sư phạm xuất sắc để tối đa hiệu quả giảng dạy thông qua các bài essay, thảo luận, thuyết trình.

Bốn nhân tố chăm sóc một lớp học nhằm đảm bảo trải nghiệm và tăng tối đa hiệu quả học tập cho học viên.

Giáo viên chủ nhiệm: Ngoài giờ học trên lớp, học viên sẽ được kèm cặp sát sao 1-1 miễn phí và thực hành tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên chủ nhiệm. Bất cứ thắc mắc nào về bài tập (chữa Writing, ý tưởng nói và viết,…) đều được kèm cặp kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tiến bộ đúng lộ trình đã đề ra.

Hội đồng chuyên môn: Đây là đội ngũ chuyên gia hàng đầu về giáo dục, nắm vững chuyên môn tiếng Anh. Đảm nhận thiết kế chương trình và phân bổ lộ trình học tinh gọn, kiểm soát chất lượng mỗi buổi lên lớp, đề xuất điều chỉnh và liên tục cải tiến chương trình học.

Chuyên viên tư vấn giáo dục: Là bộ phận có nhiệm vụ tư vấn và tiếp nhận phản hồi của học viên nhằm tối ưu trải nghiệm học tập.

Tích hợp AI vào chương trình đào tạo: Việc ứng dụng công nghệ và đặc biệt là trí tuệ nhân tạo AI là bước phát triển theo xu thế khi hơn 50% các trường đại học trên thế giới đã ứng dụng AI vào giảng dạy. Trong giai đoạn 2, công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) của ELSA sẽ được tích hợp vào hệ thống đào tạo nhằm giúp người học tăng tối đa thời lượng thực hành ngoài giờ và tối ưu hiệu quả học tập tốt nhất.

Ông Nguyễn Tiến Nam – CEO SunUni Academy và bà Thư Nguyễn – Giám đốc kinh doanh ELSA Corp tại Việt Nam ký kết hợp tác nhằm đưa AI vào đào tạo tiếng Anh trực tuyến.

Ngoài ra, SunUni Academy luôn đồng hành cùng người học qua những chương trình khuyến học như: Trao học bổng cho học viên đạt đầu ra chuẩn quốc tế (kết quả thi IELTS tại IDP hoặc BC từ 6.5+), hoàn phí khi học viên học vượt trình độ, hỗ trợ chi phí thi IELTS tại IDP – Đối tác chính thức của SunUni Academy,…

Những giá trị nhân văn mà học bổng S-Global giai đoạn 2 mong muốn truyền tải

Ngoài việc hỗ trợ 65% chi phí giúp đông đảo người học tiếp cận các khóa học tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao, chương trình còn là cầu nối cho học viên đóng góp một phần giá trị tốt đẹp tới cộng đồng thông qua việc trao tặng khoản tài trợ 400 triệu đồng dành cho chương trình “Trái tim cho em” thuộc Quỹ Tấm lòng Việt và đồng hành cùng Hệ sinh thái Nuôi em thông qua dự án “Phòng tin học cho em” để hỗ trợ các trường học vùng cao có đầy đủ máy tính, trang thiết bị phục vụ học tập.

Ông Hoàng Hoa Trung (bên phải) – Người sáng lập và điều hành Hệ sinh thái Nuôi em tiếp nhận nguồn tài trợ từ quỹ học bổng S-Global giai đoạn 2.

Các bên đều tin tưởng chương trình học bổng S-Global giai đoạn 2 sẽ đạt được những mục tiêu như kỳ vọng để tạo nên mô hình đào tạo hoàn toàn mới, gắn liền việc phát triển con người với việc sẻ chia trách nhiệm vì cộng đồng.

Tiêu chí xét duyệt học bổng

Người tham gia: Học sinh (từ 14 tuổi) – Sinh viên – Người đi làm hiện đang mất gốc hoặc có trình độ tiếng Anh cơ bản, có mục tiêu rõ ràng, thực sự muốn phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh.

Hình thức xét duyệt: Đăng ký Tại đây

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn