Tháng 07/2023, SunUni Academy và ELSA Corp chính thức ký kết hợp tác chiến lược trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế dành cho học viên tại SunUni Academy. Tin vui đó là công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) của ELSA sẽ được tích hợp vào hệ thống đào tạo độc quyền của SunUni Academy, nhằm giúp người học tăng tối đa thời lượng thực hành ngoài giờ. 

SunUni Academy  Ông Nguyễn Tiến Nam – CEO Công ty cổ phần Anh ngữ Quốc tế SunUni Academy và Ông Michael Ngô – Giám đốc khu vực Đông Nam Á – Công ty TNHH ELSA

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết, SunUni Academy đã chính thức trở thành một trong những đối tác chiến lược lớn nhất của ELSA Corp tại Việt Nam và toàn Đông Nam Á. Hiểu rõ những lợi ích và sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc học  tiếng Anh, qua lần hợp tác này, hai bên mong muốn cùng nhau mang đến cho học viên tại SunUni Academy cơ hội để cải thiện khả năng ngoại ngữ.

Theo đó, công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) của ELSA sẽ được tích hợp vào hệ thóng đào tạo độc quyền của SunUni Academy, nhằm giúp người học tăng tối đa thời lượng thực hành ngoài giờ. Học viên có thể luyện phát âm hiệu quả hơn nhờ quá trình phát hiện và chỉnh sửa phát âm ngay trên hệ thống học tập. 

Thấu hiểu việc phát âm chính xác là một thử thách lớn đối với hầu hết người học tiếng Anh. Ứng dụng ELSA Pro giúp phân tích chi tiết về: ngữ âm, ngữ điệu, độ trôi chảy, ngữ pháp và từ vựng… Người học sẽ biết được những điểm cần cải thiện, từ đó có thể luyện tập và sửa lỗi nhanh chóng. Đồng thời, giảng viên của SunUni cũng cá nhân hóa sự hỗ trợ và tối ưu kết quả của từng học viên.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các đại diện bao gồm:

  • Ông Nguyễn Tiến Nam – CEO Công ty Cổ phần Anh ngữ Quốc tế SunUni Academy
  • Bà Nguyễn Thị Ngọc Hoài – Giám đốc học thuật – Công ty cổ phần Anh ngữ Quốc tế SunUni Academy
  • Ông Michael Ngô – Giám đốc khu vực Đông Nam Á – Công ty TNHH ELSA
  • Bà Thư Nguyễn – Giám đốc kinh doanh – Công ty TNHH ELSA

SunUni Academy Lễ ký kết giữa SunUni Academy và ELSA Speak diễn ra thành công tốt đẹp

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Nam đã có những phát biểu tâm huyết nhằm chúc mừng hợp tác của hai đơn vị. Sự kết hợp giữa SunUni Academy và ELSA sẽ là “bệ phóng” giúp học viên vượt qua rào cản ngôn ngữ, chinh phục mục tiêu giao tiếp trôi chảy và đạt chứng chỉ IELTS

Phát biểu tại buổi lễ, ông Michael Ngô (Giám đốc khu vực Đông Nam Á của ELSA Speak) cũng chia sẻ, thỏa thuận hợp tác mang đến cho những người học tiếng Anh ở Việt Nam một trải nghiệm toàn diện. Đây là bước khởi đầu cho hành trình cùng phát triển nền giáo dục Việt Nam sắp tới. 

Hai đơn vị cũng định hướng tạo nên nhiều cơ hội hợp tác để giúp học viên nâng cao kỹ năng ngoại ngữ về sau. Đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ giảng viên, giáo viên chủ nhiệm ứng dụng hiệu quả công nghệ AI trong công tác giảng dạy và đánh giá học viên. 

Buổi lễ ký kết với sự có mặt của đội ngũ nhân sự tại SunUni Academy và ELSA Speak

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa SunUni Academy và ELSA Speak không chỉ đánh dấu một bước tiến mới trong phương pháp đào tạo tiếng Anh tại SunUni mà còn khẳng định mục tiêu chung của cả hai đơn vị. Đó là mang lại giá trị tốt nhất cho học viên và góp phần xây dựng một thế hệ trẻ có khả năng sử dụng tiếng Anh xuất sắc để hội nhập với thế giới.

Thông tin về ELSA:

ELSA (English Language Speech Assistant) là ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh gần như duy nhất có thể sửa lỗi phát âm chính xác từng âm tiết, đồng thời đưa ra nhận xét tức thì và hướng dẫn sửa lại chuẩn xác. Ứng dụng hiện có hơn 40 triệu lượt tải ở 101 quốc gia trên thế giới, và có văn phòng tại Bồ Đào Nha, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia và Nhật Bản. 

ELSA Corp hướng đến sứ mệnh tiếp cận 1,5 tỷ người học tiếng Anh trên toàn cầu thông qua ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh ELSA Speak – top 5 ứng dụng AI tốt nhất thế giới. Theo đó, đơn vị hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục như SunUni Academy nhằm nâng cấp hệ thống học tập, chất lượng giảng dạy và mang lại sản phẩm công nghệ giáo dục hiện đại.

Tìm hiểu thêm thông tin về ELSA tại đây.

Thông tin liên hệ:

Sununi Academy – IELTS và Giao Tiếp Chuẩn Quốc Tế

  • Địa chỉ: SunUni Building – Số 61E ngõ 879, La Thành, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
  • Website: sununi.edu.vn
  • Email: dangky@sununi.edu.vn
  • Hotline: 1900 2929 36
icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn