SunUni Academy và ITED ký kết hợp tác nâng cấp chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến chuẩn quốc tế

SunUni Academy và ITED vừa ký kết hợp tác nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ và chương trình trực tuyến trong đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, giai đoạn 2024 – 2026. Theo đó, hai bên cam kết triển khai nâng cấp chương trình đào tạo IELTS và tiếng Anh giao tiếp trực tuyến của SunUni Academy nhằm mang đến những trải nghiệm học tập mới mẻ, hiệu quả cho các học viên, đặc biệt là các học viên của chương trình học bổng quốc tế E-International.

Tham dự buổi lễ, về phía SunUni Academy có: ông Nguyễn Tiến Nam – Chủ tịch Tập đoàn SunUni Global, CEO Công ty cổ phần Anh Ngữ Quốc tế SunUni Academy, ông Bùi Tiến Đạt – Tổng Giám đốc Tập đoàn SunUni Global, bà Phan Hoa Anh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn SunUni Global, bà Lê Minh Hằng – Giám đốc Truyền thông Tập đoàn SunUni Global, bà Nguyễn Thị Ngọc Hoài – Giám đốc Quản lý chất lượng SunUni Academy.

Về phía Viện Đào tạo và Phát triển Kinh tế (ITED), có ông: Nguyễn Minh Tuấn – Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển Kinh tế (ITED), bà Trần Hoàng Phương Thảo – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ ITED – Hà Nội, bà Trần Quỳnh Châu – Điều phối viên Dự án.

Ông Nguyễn Tiến Nam – CEO SunUni Academy (bên trái) và ông Nguyễn Minh Tuấn – Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển Kinh tế (ITED) ký kết hợp tác.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Tiến Nam khẳng định, SunUni Academy là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trực tuyến. SunUni Academy đã nghiên cứu kỹ lưỡng các xu hướng giáo dục của thời đại và chọn ra hướng đi hoàn toàn mới nhằm bắt kịp đà phát triển của lĩnh vực giáo dục – đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Nguyễn Tiến Nam – Chủ tịch Tập đoàn SunUni Global, CEO SunUni Academy phát biểu tại sự kiện ký kết.

Ông Nguyễn Tiến Nam cũng cho biết, với sứ mệnh không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, SunUni Academy luôn chủ động tìm kiếm các đơn vị đối tác uy tín để hợp tác, hỗ trợ nâng cấp chương trình hiện có và phát triển các chương trình mới nhằm bắt kịp xu thế. Trong số các đơn vị đó, Viện Đào tạo và Phát triển Kinh tế (ITED) là đơn vị học thuật uy tín mà SunUni Academy có cơ hội được tiếp cận hợp tác để nâng cấp và chuẩn hóa chương trình đào tạo, mang lại những trải nghiệm mới mẻ, hiệu quả cho các học viên.

Trong khi đó, ông Nguyễn Minh Tuấn cho biết, ITED là đơn vị thuộc Hội Phát triển Hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, được thành lập năm 2009. ITED có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bồi dưỡng ngoại ngữ, công nghệ thông tin, giáo dục và kinh tế. ITED hiện cũng cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng quốc tế, bao gồm: Triển khai các dự án phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực giáo dục và kinh tế; Bồi dưỡng, đào tạo và khảo thí năng lực tiếng Anh theo chuẩn quốc tế; Du học, trại hè tại các nước tiên tiến. Ông Nguyễn Minh Tuấn cũng cho biết, ITED rất vinh dự được hợp tác đồng hành để nâng cấp và chuẩn hóa các chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến của SunUni Academy.

Nguyễn Minh Tuấn – Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển Kinh tế (ITED) phát biểu tại Lễ ký kết.

Sự kiện ký kết còn có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh học bổng E-International mới chính thức được công bố triển khai từ tháng 6/2024, thu hút nhiều đơn vị giáo dục, tài chính đồng hành tổ chức như: ELSA Corp, SunUni Academy, ITED, Rootopia, Payoo, Dự án BlockTree,... trong đó ELSA là đơn vị tài trợ lớn nhất. SunUni Academy và ITED đều là những đơn vị học thuật của chương trình, đặc biệt SunUni Academy còn là đơn vị trực tiếp đào tạo các chương trình IELTS và tiếng Anh giao tiếp của học bổng quốc tế này.

Học bổng E-International hướng tới rất đối tượng người học đa dạng, bao gồm: học sinh, sinh viên, người đi làm là người Việt Nam ở cả trong và ngoài nước. Các đơn vị đồng hành cùng học bổng E-International cam kết mang đến chương trình đào tạo IELTS và tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hiệu quả, với đội ngũ 4 nhân tố (giảng viên, chủ nhiệm lớp, hội đồng chuyên môn, tư vấn viên giáo dục) kèm 1 học viên, phương pháp giảng dạy hiện đại và ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo,… để hỗ trợ tối ưu cho quá trình học tập của học viên.

Học bổng E-International với thông điệp “Sức mạnh 3000” đã được công bố triển khai từ tháng 6/2024.

Học bổng E-International với thông điệp “Sức mạnh 3000” trao 3.000 suất học bổng, hỗ trợ từ 50% – 70% học phí, giúp học viên tiếp cận với môi trường học tập tiếng Anh trực tuyến chuyên nghiệp và hiện đại. Chương trình không chỉ gieo mầm cho 3.000 cá nhân tiềm năng xuất sắc về tri thức mà còn bồi dưỡng ý thức và tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng. Các học viên tham gia học bổng được chung tay đồng hành tài trợ trồng 3.000 cây xanh cải thiện môi trường sống; xây 3 ngôi nhà nhân ái giúp học sinh nghèo ở vùng cao có điều kiện sống và học tập tốt hơn; trao 3.000 suất cơm miễn phí giúp các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung ương vượt qua những khó khăn trong hành trình chữa bệnh.

Tại sự kiện ký kết hợp tác, SunUni Academy và ITED đều có chung mong muốn hướng đến mục tiêu đưa các ứng dụng công nghệ hiện đại, công nghệ AI vào giảng dạy tiếng Anh trực tuyến. Qua đó, không chỉ giúp học viên của SunUni Academy nói chung, mà còn hỗ trợ các học viên của chương trình học bổng E-International nói riêng được tiếp cận trực tiếp với các chương trình và phương pháp học tập tiên tiến, hiệu quả chuẩn quốc tế, bắt kịp với xu hướng của thời đại số.

Các cán bộ, nhân viên SunUni Academy và ITED tham dự sự kiện.

Với việc nâng cấp đồng bộ toàn diện chương trình đào tạo và tăng cường ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quản lý đào tạo và triển khai các hoạt động giảng dạy trên môi trường số hóa, chương trình đào tạo mới của SunUni Academy hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tích cực cho học viên, giúp các bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị tốt hơn hành trang cho các kế hoạch học tập và làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế.

Độc giả đăng ký học bổng E-International tại đây.