Học bổng E-International với thông điệp “Sức mạnh 3000” do ELSA Corp, SunUni Academy cùng nhiều đơn vị giáo dục, tài chính uy tín đồng hành mới đây được công bố chính thức triển khai. Theo đó, chương trình sẽ trao 3.000 suất học bổng IELTS và tiếng Anh giao tiếp trực tuyến cho học sinh, sinh viên, người đi làm Việt Nam. SunUni Academy vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo các chương trình của học bổng quốc tế này.

Học bổng E-International do nhiều đơn vị giáo dục, tài chính uy tín đồng hành.  

Trao 3.000 suất học bổng, hỗ trợ tới 70% học phí

Học bổng E-International là một trong những chương trình học bổng tiếng Anh trực tuyến chuẩn quốc tế, được tài trợ và đồng hành bởi rất nhiều đơn vị giáo dục, tài chính, các tổ chức xã hội. Học bổng E-International sẽ trao 3.000 suất, hỗ trợ từ 50% – 70% học phí cho các đối tượng là học sinh (từ 12 tuổi), sinh viên, người đi làm là người Việt Nam ở cả trong và ngoài nước.

ELSA Corp – một trong những đơn vị hàng đầu về ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong đào tạo tiếng Anh đồng hành cùng học bổng này với hai vai trò, vừa là nhà tài trợ lớn nhất, vừa là đơn vị hỗ trợ học thuật của chương trình. 

Trong khi đó, SunUni Academy – đơn vị tiên phong về ứng dụng công nghệ trong đào tạo tiếng Anh trực tuyến được tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo các chương trình trong khuôn khổ học bổng E-International. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các đơn vị tài chính như: Rootopia, Payoo…

Ông Will Polese – Phó Chủ tịch Kinh doanh toàn cầu, ELSA Corp phát biểu tại Lễ công bố triển khai học bổng E-International.

Phát biểu tại sự kiện, ông Will Polese – Phó Chủ tịch Kinh doanh toàn Cầu, ELSA Corp đánh giá cao sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết và khả năng sáng tạo của thế hệ trẻ Việt Nam, lực lượng được trông đợi nhiều nhất trong quá trình thúc đẩy đất nước tiếp tục phát triển và bứt phá. Tuy nhiên, ông Will Polese cũng nhấn mạnh, để phát huy được những tố chất và năng lực đó, trước hết những người trẻ phải làm chủ được tiếng Anh. 

Để chung tay cùng cácđơn vị hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam chinh phục ngôn ngữ quốc tế, ELSA đóng vai trò là đơn vị tài trợ chính phối hợp cùng các đơn vị giáo dục, tài chính uy tín triển khai học bổng với kì vọng sẽ giúp người trẻ Việt Nam tiếp cận với nguồn tri thức mới và đóng góp cho sự phát triển của quốc gia trong thời kỳ hội nhập.

ELSA Corp sở hữu sản phẩm ELSA Speak – ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh gần như duy nhất có thể sửa lỗi phát âm chính xác từng âm tiết, đồng thời đưa ra nhận xét tức thì và hướng dẫn sửa lại chuẩn xác. Ứng dụng này sẽ được tặng kèm miễn phí cho các học viên khi đăng ký tham gia chương trình học bổng E-International để có thể tối ưu thời lượng thực hành nghe – nói ngoài giờ trên lớp.

Chương trình tiếng Anh trực tuyến chuẩn quốc tế

Ông Nguyễn Tiến Nam – Chủ tịch Tập đoàn SunUni Global, CEO Công ty CP Anh ngữ Quốc tế SunUni Academy cho biết, để đảm bảo chất lượng đào tạo theo kì vọng mà Ban Tổ chức học bổng E-International đã tin tưởng lựa chọn, đội ngũ SunUni Academy đã có sự chuẩn bị sẵn sàng và kỹ lưỡng về các nguồn lực từ con người cho đến chương trình và ứng dụng công nghệ. 

Đại diện đơn vị tài trợ chính ELSA Corp ký kết ủy nhiệm đào tạo chương trình tiếng Anh trực tuyến của học bổng E-International cho SunUni Academy.

Các học viên sẽ được trải nghiệm học tập trong mô hình lớp học sĩ số nhỏ, tối đa 8 học viên với đầy đủ các yếu tố hỗ trợ để tối ưu hóa hiệu quả học tập, cụ thể:

Đội ngũ giảng viên: được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và sở hữu kỹ năng sư phạm xuất sắc. Giảng viên bản ngữ đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất như: Mỹ, Anh, Canada,…, và sở hữu kỹ năng sư phạm xuất sắc để tối đa hiệu quả giảng dạy thông qua các bài essay, thảo luận, thuyết trình. Trong khi đó, giảng viên Việt Nam cũng đảm bảo yêu cầu tốt nghiệp loại Khá trở lên tại các trường đại học chuyên ngữ tốp đầu Việt Nam,… có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi tốt và đáp ứng được phương pháp học chuyên biệt của từng học viên.

Giáo viên chủ nhiệm: học viên sẽ được kèm cặp sát sao 1-1 miễn phí và thực hành tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên chủ nhiệm. Bất cứ thắc mắc nào về bài tập (chữa Writing, ý tưởng nói và viết,…) đều được kèm cặp kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tiến bộ đúng lộ trình đã đề ra.

Hội đồng chuyên môn: gồm những chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu giáo dục và tiếng Anh, kiểm soát chất lượng từng buổi học. Đội ngũ chuyên gia này cũng đảm nhận thiết kế chương trình và phân bổ lộ trình học tinh gọn, đề xuất điều chỉnh và cải tiến chương trình và phương pháp học nhằm tối ưu môi trường trải nghiệm cho học viên.

Chuyên viên tư vấn giáo dục: có nhiệm vụ tư vấn và tiếp nhận phản hồi của học viên trong suốt quá trình học nhằm định hướng và tư vấn học viên theo học lộ trình phù hợp; đảm bảo tối đa quyền lợi cho học viên.

Tích hợp công nghệ AI vào chương trình đào tạo: Ngoài việc ứng dụng công nghệ E-Learning vào quản lý toàn diện hệ thống dạy và học, các chương trình đào tạo của học bổng E-International còn ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo nhằm gia tăng trải nghiệm học tập của học viên. Theo đó, công nghệ AI của ELSA sẽ được tích hợp vào hệ thống đào tạo nhằm giúp người học tăng tối đa thời lượng thực hành ngoài giờ và tối ưu hiệu quả học tập.

Tặng ứng dụng ELSA Pro: Mỗi học viên khi được nhận học bổng sẽ được tặng 01 tài khoản ELSA Pro miễn phí từ đơn vị tài trợ ELSA Corp. Công nghệ AI mới nhất sẽ giúp người học thực hành kỹ năng nghe nói, chỉnh sửa phát âm,… ngoài giờ học trên lớp, tăng kỹ năng thực hành mọi nơi, mọi lúc.

Hỗ trợ tối đa chi phí học tập: học viên tham gia học bổng còn được đơn vị đào tạo thưởng khi đạt đầu ra chuẩn đầu ra IELTS từ 6.5+ khi thi tại IDP hoặc Hội đồng Anh, được hoàn phí khi học vượt trình độ, được hỗ trợ chi phí thi IELTS tại IDP – đối tác chính thức của SunUni Academy.

Đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện nhân văn

Không chỉ góp phần nâng cao kiến thức cho người trẻ, Chương trình học bổng E-International còn tài trợ 3.000 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Đồng thời, tài trợ kinh phí xây 3 nhà nhân ái, thông qua chương trình xây “Nhà nhân ái” do Báo Tuổi Trẻ Thủ đô phát động, nhằm mang đến nơi ở an toàn và ấm áp cho các em học sinh nghèo ở vùng cao, giúp các em có điều kiện sống và học tập tốt hơn.

Đại diện Ban Tổ chức chương trình học bổng E-International trao Bảng tài trợ 3 căn nhà nhân ái cho đại diện Báo Tuổi trẻ Thủ đô.

Tri ân các đơn vị, tổ chức đồng hành cùng Báo Tuổi trẻ Thủ đô, nhà báo Ngô Vương Tuấn bày tỏ trân trọng: “Sự đồng hành này của ELSA Corp, SunUni Academy và các đơn vị tài trợ khác của chương trình học bổng E-International sẽ góp phần lan tỏa giá trị nhân văn, gắn kết và giúp đỡ lẫn nhau để xây dựng một cộng đồng đoàn kết, nhân văn và giàu tình yêu thương hơn”.

Bà Nguyễn Hoài Anh – Đại diện dự án BlockTree phát biểu tri ân các nhà tài trợ chương trình học bổng E-International.

Chương trình cũng tài trợ trồng 3.000 cây xanh thông qua Dự án công nghệ vì môi trường và phát triển bền vững (BlockTree), góp phần cải thiện môi trường sống cho thế hệ tương lai.

Bà Nguyễn Hoài Anh – Đại diện dự án BlockTree cho biết: “Điều khiến tôi được truyền cảm hứng nhất của học bổng E- International đó là chương trình không chỉ trao kiến thức cho học viên mà còn quan tâm nuôi dưỡng tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và môi trường. Học bổng E-International vừa là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ có cơ hội phát triển bản thân, vừa mang ý nghĩa giáo dục ý nghĩa xã hội rất sâu sắc.”

Với mỗi suất học bổng trao đi, mỗi cây xanh được trồng mới, mỗi suất cơm được gửi tặng và mỗi căn nhà được dựng xây, học bổng E-International đang lan tỏa những giá trị nhân văn và mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng và xã hội. 

Độc giả đăng ký xét duyệt học bổng tại đây.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn