Tại Lễ công bố giải thưởng “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2022” được tổ chức ngày 25/9 và phát trực tiếp trên kênh VTC6,  SunUni Academy vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia. 

Ngày 25/9 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội (Hà Nội) đã long trọng diễn ra Chương trình vinh danh “Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Quốc Gia” do Viện nghiên cứu Văn hóa và Phát triển, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển cùng với các cơ quan hữu quan đồng phối hợp tổ chức đánh giá, xét duyệt dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế đối với thương hiệu.

Tại buổi lễ, SunUni Academy vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất cả nước. Có thể nói, đây là sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên SunUni Academy trong suốt thời gian vừa qua. 

SunUni Academy vinh dự được trao tặng danh hiệu “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2022”

Trong nhiều năm hình thành và phát triển, SunUni Academy đã định vị thương hiệu trên thị trường là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ Online theo chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo chính là IELTS và Giao tiếp tiếng Anh Online. Đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ, hiện tại SunUni đã có hơn 20,000 học viên theo học với hàng ngàn học viên đạt kết quả IELTS từ 7.0+ trở lên, nhiều học viên đang đi du học và làm việc tại các tập đoàn lớn,…

SunUni Academy – Thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia trong lĩnh vực Giáo dục Anh ngữ trực tuyến 

SunUni Academy xác định sứ mệnh của mình là “Tuyển sinh, đào tạo, phát triển thật tốt những thế hệ trẻ tiềm năng và hứa hẹn nhất cho đất nước nhằm gia tăng sức mạnh cho mục tiêu vì nền giáo dục công bằng và ưu tú”. Cùng với đó là chất lượng đào tạo, lộ trình học bài bản với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết và những cam kết rõ ràng, SunUni đã và đang chiếm trọn niềm tin của các bậc phụ huynh, học sinh trên toàn quốc. 

Có thể nói, năm nay là năm thành công rực rỡ của SunUni Academy khi đã hợp tác với các tổ chức lớn là các trường Đại học danh tiếng trên thế giới và hơn 30 ngân hàng trong nước như Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), nhằm đem đến gói học bổng S-GLOBAL chất lượng hỗ trợ học viên. Bên cạnh đó là danh hiệu “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia 2022”. Những cột mốc trên là động lực giúp SunUni vững tin trên con đường khẳng định sứ mệnh của một tổ chức tiên phong trong giáo dục Anh ngữ Online. 

SunUni Academy đã làm gì để đạt được những thành công trên?

Để đạt được những thành công trên, SunUni Academy là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình học online chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với:

Mô hình nhóm nhỏ giúp tăng tối đa hiệu quả tương tác 

Thay vì học ở trên trường lên tới 25-30 học sinh/lớp. Tại SunUni Academy, học viên sẽ được học lớp học nhóm nhỏ với quy mô sĩ số tối ưu (lớp học 1-1 và 1-8). Với mô hình học này, học viên được giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn, giúp tăng tối đa tương tác với giáo viên và bài giảng trong suốt buổi học. Bên cạnh đó, giáo viên cũng sẽ dễ dàng kiểm soát, theo dõi sát sao trình độ học của từng học viên trong lớp. Và từ đó giúp học viên giải đáp thắc mắc và đưa ra các giải pháp giúp tăng hiệu quả học tập để đạt được mục tiêu đề ra. 

Nhìn chung, mô hình học nhóm nhỏ tại SunUni Academy tạo nên một môi trường học tập hấp dẫn, nơi các học viên được quan tâm nhiều hơn và được cung cấp cơ hội học tập cá nhân hóa giúp học viên nhanh chóng đạt được kết quả cao trong học tập. 

Chất lượng giáo dục tiêu chuẩn 5 sao

Không chỉ mang đến mô hình đào tạo ưu việt cho người học mà đội ngũ cán bộ, giảng viên tại SunUni Academy cũng đều là những người đầy tâm huyết. Đó chính là “Bộ Tứ nhân tố” đồng hành cùng học viên bao gồm: Giảng viên, giáo viên chủ nhiệm, hội đồng chuyên môn và chuyên viên tư vấn giáo dục. Họ đều là những người có bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

“Bộ tứ nhân tố” đồng hành cùng học viên tại SunUni Academy
  • Giảng viên: Đây là các thầy cô trực tiếp giảng bài trên lớp. Tùy từng chương trình, học viên sẽ được học với giáo viên Việt Nam hoặc Giáo viên bản ngữ đến từ các nước như Mỹ, Úc, Anh,… với trình độ IELTS tối thiểu từ 7.5+ trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ nhiều năm. 
  • Giáo viên chủ nhiệm: Giáo viên chủ nhiệm có nhiệm vụ theo sát học viên trong suốt quá trình học để đảm bảo chất lượng học tập ở mức cao nhất. Họ sẽ là người sắp xếp lịch học, đôn đốc học tập và sẵn sàng đồng hành (kèm 1-1) ngoài giờ học cho học viên nào không theo kịp bài giảng trên lớp hoặc có thắc mắc riêng muốn được giải đáp để đảm bảo đầu ra cho từng học viên. Đây là đội ngũ tạo nên sự khác biệt tại SunUni so với tất cả các trung tâm khác. 
  • Hội đồng chuyên môn:  Hội đồng chuyên môn là các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ. Họ có nhiệm vụ liên tục nghiên cứu, cải tiến chương trình học, phân bổ lộ trình học tiếng Anh sao cho phù hợp phù hợp với xu thế phát triển của thời đại. Ngoài ra, để một buổi học được diễn ra hoàn hảo và nghiêm túc nhất, hội đồng chuyên môn cũng đóng góp một phần to lớn trong việc kiểm soát chất lượng mỗi buổi học trên lớp. Từ đó các học viên tham gia học tập tại SunUni Academy sẽ được học những chương trình tối ưu và được chọn lọc một cách kỹ càng.
  • Chuyên viên tư vấn giáo dục: Các chuyên viên tư vấn giáo dục là người ghi nhận những trải nghiệm và phản hồi của học viên để cải tiến chất lượng dạy và học tại trung tâm. Ngoài ra họ cũng là người định hướng, tư vấn cho học viên đăng ký lộ trình học tập phù hợp nhất với bản thân người học
Với những yếu tố trên đã giúp học viên của SunUni đạt được nhiều thành tích cao trong học tập

Sự kết hợp xuyên suốt của 4 nhân tố đồng hành sẽ thúc đẩy mạnh mẽ việc học tập của học viên nhằm mang đến kết quả tốt nhất. Chính điều đó đã giúp SunUni đạt nhiều thành tựu như ngày hôm nay.  

Với tầm nhìn trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế, SunUni Academy không ngừng nỗ lực, sáng tạo, đem đến cho người học những trải nghiệm học tập và chất lượng đào tạo Anh ngữ trực tuyến hoàn hảo nhất, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước trong thời gian tới. Tương lai không xa, SunUni Academy sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, vươn tầm Quốc tế, hợp tác với nhiều trường tổ chức giáo dục danh tiếng trên toàn thế giới, giúp thực hiện thực hóa ước mơ trở thành công dân toàn cầu cho hàng triệu người học tại Việt Nam. 

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn