Hiện tại do nhu cầu mở rộng, phát triển mạng lưới hệ thống rộng khắp cả nước về đào tạo IELTS và Giao tiếp tiếng Anh Online đầu ra chuẩn Quốc tế cho mọi lứa tuổi trên toàn quốc, SunUni Academy cần tuyển các chuyên viên học thuật và quản lý chất lượng tiếng Anh. Đội ngũ học thuật làm việc nhiệt huyết, có kỷ luật để phát triển các sản phẩm, thương hiệu ngày càng lớn mạnh.

Đến với SunUni Academy, bạn sẽ được học hỏi và phát huy năng lực bản thân, hưởng chính sách đãi ngộ tốt với môi trường làm việc năng động, trọng dụng người tài.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC CHUYÊN VIÊN HỌC THUẬT VÀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Số lượng tuyển: 05 Nam – Nữ

Mô tả công việc

• Soạn thảo bài thi định kì, bài kiểm tra đầu vào, syllabus cho Giáo viên (có sẵn tài liệu và được hướng dẫn cụ thể.)
  • Dự giờ định kì các lớp học, kiểm soát rủi ro để đảm bảo chất lượng đào tạo.
  • Tiếp nhận ý kiến phản hồi từ bộ phận Quản lý lớp, Tư vấn Giáo dục để cải thiện chất lượng Giáo viên, chất lượng giảng dạy nhằm đảm bảo kết quả đầu ra cho học viên.
  • Sắp xếp lịch giảng dạy cho Giáo viên, lịch trực ca cho Quản lý lớp.
  • Hỗ trợ đóng góp về phát triển chương trình & phương pháp dạy mới hiệu quả.
  • Các công việc khác được giao theo sự phân công của Giám Đốc trong phạm trù chuyên môn.
  • Tham gia hỗ trợ tổ chức sự kiện như sinh nhật, team builing, du lịch… cùng các bộ phận trong Công ty.

Yêu cầu ứng viên

• Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Sư phạm Anh/ Ngôn ngữ Anh. Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ IELTS 7.0, C1, TESOL hoặc các văn bằng, chứng chỉ Quốc tế tương đương (bắt buộc)
  • Thành thạo Tiếng Anh 4 kỹ năng.
  • Có kinh nghiệm soạn thảo giáo trình, bài giảng hoặc quản lý lớp học tối thiểu 1 năm trở lên. Ưu tiên có kinh nghiệm về IELTS hoặc Cambrige.
  • Có tinh thần chăm chỉ & nhiệt huyết trong công việc. Chịu được áp lực cao.
  • Ưu tiên các ứng viên đã làm việc tại các trường học hoặc rung tâm Tiếng Anh.

Quyền lợi

• Lương chức danh : 9.00.000 – 13.000.000 vnđ + Thưởng nóng + Thưởng KPIs. Thu nhập trung bình từ 15.000.000đ – 20.000.000đ/ tháng (Ứng viên tự thỏa thuận lương theo kinh nghiệm & năng lực thực tế)
  • Thử việc 2 tháng x 85% lương gross theo đúng Luật LĐ. Các khoản thưởng khác nhận 100%
  • Làm việc trong môi trường Giáo dục đạt chuẩn 5 sao. Được training đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ và văn hoá của Công ty.
  • Cam kết không chậm lương, thưởng, không nợ BHXH.
  • Được tham gia đầy đủ chế độ đóng BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ lễ tết, tham gia du lịch, team building, tiệc cuối năm theo cơ chế của Công ty.
  • Thưởng lương tháng 13, các ngày lễ, Tết, 30/4, 1/5, 2/9, sinh nhật.
  • Văn phòng đẹp, môi trường làm việc chuyên nghiệp, 9x trẻ trung, năng động, thân thiện.

Địa điểm làm việc: Trụ sở chính Công ty – Tòa nhà SunUni số 15B Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

• Ứng viên nộp CV về địa chỉ emailhr.new@sununi.edu.vn với tiêu đề: HỌ VÀ TÊN – VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN.
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ms. Mai 097 996 4460