Hiện tại SunUni Academy có nhu cầu tuyển thêm Giáo viên chủ nhiệm lớp Anh ngữ (IELTS và Tiếng Anh Giao tiếp Online). Đến với SunUni, các bạn sẽ được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động với những đồng nghiệp có chuyên môn cao và am hiểu tâm lý học viên.

Để trở thành một mảnh ghép của SunUni Academy bạn cần gì? Và được gì?

MÔ TẢ CÔNG VIỆC QUẢN LÝ LỚP/CHỦ NHIỆM LỚP ANH NGỮ

Số lượng: 05 người (Nam-Nữ)

Mô tả công việc

• Kiểm tra trình độ cho học viên mới theo form có sẵn của Học Viện. Thực hiện Speaking Test qua zoom và chấm bài trên web test.
  • Đánh giá trình độ và xếp lớp phù hợp với học viên.
  • Nhận lớp chủ nhiệm theo sự phân công của Phòng Quản lý Chất lượng & chăm sóc học viên trong suốt quá trình học tập, giúp đỡ học viên giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình theo học.
  • Phối hợp với bộ phận Giáo viên, bộ phận Quản lý chất lượng, bộ phận Tuyển sinh để chăm sóc Học viên đạt trình độ cam kết theo đúng lộ trình tư vấn.
  • Thực hiện các công việc khác dưới sự chỉ đạo của Leader & BGĐ trong phạm trù chuyên môn.

Yêu cầu ứng viên

• Thời gian làm việc: Fulltime từ Thứ Hai – Thứ Bảy.
    – Lựa chọn lịch làm việc xen kẽ một trong hai ca Hành chính hoặc Chiều Tối (đăng ký lịch làm tùy theo từng tuần, được đổi ca cho đồng nghiệp nếu bận đột xuất)
    + Ca Hành chính: 9h00 -18h30 (nghỉ trưa 12h – 13h30)
    + Ca Chiều Tối: 13h30-21h30 (nghỉ tối 17h – 18h30, linh động)
    – Đảm bảo làm ít nhất 3 buổi Ca Chiều Tối/tuần, hoặc đăng ký chuyên ca chiều tối.
  • Tốt nghiệp CĐ, ĐH có thể làm fulltime (chấp nhận đang chờ bằng);
  • Ứng viên Tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh/Sư phạm Anh và đáp ứng 1 trong các tiêu chí sau: Có chứng chỉ C1 hoặc chứng chỉ sư phạm (TESOL, CELTA,…) hoặc IELTS 6.5+
  • Sử dụng Tiếng Anh thông thạo 4 kỹ năng (ưu tiên ứng viên nói tốt), đã từng làm quen chương trình IELTS;
  • Tính cách hướng ngoại. Chăm chỉ, nhanh nhẹn trong công việc;
  • Ưu tiên các ứng viên đã làm trong cách Trung tâm Tiếng Anh hoặc có kinh nghiệm giảng dạy, trợ giảng, biên phiên dịch;
  • Ưu tiên độ tuổi 1996 – 2001.

Quyền lợi

• Lương khởi điểm: 8.500.000 đến 12.000.000 vnđ + Thưởng nóng + Thưởng tip + Thưởng top + thưởng đột xuất.
  • Thu nhập trung bình từ 15.000.000đ – 30.000.000đ/ tháng trở lên.
  • Cơ chế tăng lương, tăng bậc rõ ràng, định kỳ 3 tháng tăng lương ít nhất 1 -2 triệu/ lần.
  • Thử việc 2 tháng x 85% lương cứng. Các khoản thưởng khác nhận 100%
  • Làm việc trong môi trường Giáo dục đạt chuẩn 5 sao. Được training đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ và văn hoá của Công ty.
  • Cam kết không chậm lương, thưởng. Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ lễ tết, hiếu hỷ, team building, tiệc cuối năm theo cơ chế của Công ty.
  • Thưởng lương tháng 13, lễ, Tết, 30/4, 1/5, 2/9, 20/11 sinh nhật.
  • Văn phòng đẹp, môi trường làm việc chuyên nghiệp, 9x trẻ trung, năng động, thân thiện, Leader support nhiệt tình.
  • Được học IELTS / TA Giao tiếp miễn phí 100% khi làm việc tại SunUni.

Địa điểm làm việc: Trụ sở chính Công ty – Tòa nhà SunUni, số 61E ngõ 879 đường La Thành, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội, Hanoi, Vietnam

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

• Ứng viên nộp CV về địa chỉ emailhr.new@sununi.edu.vn với tiêu đề: HỌ VÀ TÊN – VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN.
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ms. Mai 097 996 4460