Tại sao Học Viện SunUni là Đơn vị Giáo dục Tiếng Anh uy tín hàng đầu?

 Hãy khám phá 6 lý do chính sau

Lấy phương châm Giáo dục để khai phá và phát huy tiềm năng mỗi cá nhân

Đây vừa là phương châm xuyên suốt quá trình hoạt động cũng vừa là sứ mệnh mà SunUni xác định ngay từ khi thành lập. Ngành giáo dục Tiếng Anh hiện đã thương mại hóa, với sự thành lập của hàng loạt các trung tâm, dẫn tới tình trạng “vàng thau lẫn lộn”. Nhận thấy điều đó một cách rõ nét, chúng tôi muốn đưa giáo dục trở về nguyên bản vốn có: Học để khai phá và phát huy tiềm năng mỗi cá nhân.

Sự hợp sức của nhiều đơn vị uy tín cùng xây chiếc cầu nối phi lợi nhuận

1 cánh én không thể làm nên mùa xuân vì vậy để xây dựng chiếc cầu nối phi lợi nhuận đúng nghĩa thì cần sự hợp tác và đồng hành của nhiều đơn vị uy tín, có tiềm lực. Trong đó có Ngân hàng VPBank là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam, với các hoạt động ý nghĩa hướng tới cộng đồng như các giải chạy Marathon tạo nên một năm bùng nổ của những bước chân việt dã, hay các hoạt động từ thiện, ủng hộ đồng bào khó khăn hàng năm, ….

Bên cạnh đó không thể không kể đến Hội đồng chuyên môn Anh ngữ, các doanh nghiệp và quỹ đầu tư của các chương trình Khởi nghiệp liên kết tài trợ và đồng hành hiện thực hóa giáo dục tiếng Anh cho người Việt phi lợi nhuận. Hiểu thêm về tầm nhìn, sứ mệnh trở thành chiếc cầu nối phi lợi nhuận của chúng tôi tại đây.

Tổng mức hỗ trợ học phí khủng lên đến 2,4 tỷ đồng

Trung tâm SunUni uy tín chính bởi hành động đi đôi với lời nói. Chúng tôi đã phân bổ quỹ hỗ trợ học phí khủng lên đến 2,4 tỷ đồng. Cùng hàng loạt các khóa học trợ giá, đồng hành cùng ước mơ chinh phục tiếng Anh, bứt phá sự nghiệp, để không ai bị bỏ lại trên hành trình học tập và khám phá chính mình qua tiếng Anh

Cá nhân hóa lộ trình học phù hợp từng học viên


Mỗi học viên sẽ có những mục tiêu và năng lực hiện tại khác nhau. Hiện nay rất nhiều trung tâm không hề có một lộ trình học tập phù hợp với từng học viên mà gom vào đánh 1 mẻ, khiến đôi khi học viên nản chí, bỏ cuộc giữa chừng, và thậm chí nghĩ rằng mình quá kém cỏi để đạt được ước mơ. Trung tâm SunUni uy tín chính bởi sự để tâm tới từng cá nhân học viên. Chúng tôi hiểu bên trong mỗi cá nhân là 1 năng lựa phi thường cần được khai phá.

Phương pháp học độc đáo, chất lượng quốc tế


Kết hợp giữa 4 yếu tố: sư phạm truyền thống; đào tạo chuyển hoá qua những trải nghiệm, tương tác và công nghệ; đào tạo qua team building và đào tạo truyền cảm hứng, phương pháp học độc đáo này giúp khơi dậy tình yêu thuần túy và bản năng ngôn ngữ vốn có trong mỗi người. Chất lượng chuẩn quốc tế cũng chính là điều làm cho trung tâm SunUni uy tín hàng đầu.

Ngoài 6 lý do chính đã được chúng tôi lượng hóa, Trung tâm SunUni uy tín hàng đầu còn vô số giá trị vô hình đưa tới từng học viên, đó là niềm tin, là niềm hạnh phúc của mỗi học viên đến với chúng tôi.


Tham khảo các chương trình hoc chất lượng quốc tế của SunUni tại đây

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn