THÔNG BÁO TỪ BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG S-GLOBAL 2

(V/v: Dừng triển khai chương trình học bổng S-Global 2)

Kính gửi: Các quý đối tác, các học viên của chương trình học bổng S-Global 2!

Lời đầu tiên, Ban Tổ chức chương trình học bổng S-Global 2 xin được gửi lời cảm ơn tới các quý đối tác, bao gồm: VTV – Quỹ Tấm lòng Việt; ELSA Corp; Rootopia, Payoo; Hệ sinh thái Nuôi em; các chuyên gia giáo dục và đại diện các trường đại học quốc tế: Đại học DePaul (Mỹ), Đại học Aberystwyth (Anh)… đã đồng hành tổ chức chương trình từ tháng 10/2023 đến 30/6/2024.

Chúng tôi cũng xin chúc mừng các bạn học viên đủ điều kiện và may mắn được xét duyệt học bổng S-Global 2 với các chương trình IELTS và tiếng Anh giao tiếp trực tuyến chuẩn quốc tế trong thời gian vừa qua.

Nhờ sự hỗ trợ từ các đối tác, sự tin tưởng của cộng đồng, phụ huynh và các bạn học viên, S-Global 2 đã được triển khai rất thành công với hơn 25.000 học viên đăng ký. Theo thống kê và đánh giá từ Ban Tổ chức, học bổng S-Global 2 đã giúp hàng vạn học viên chinh phục được ước mơ làm chủ tiếng Anh để hỗ trợ hiệu quả cho việc học cũng như thăng tiến trong sự nghiệp.

Học bổng S-Global 2 đã giúp nhiều học viên tại các tỉnh, thành phố của Việt Nam đạt được thành tích xuất sắc, tiêu biểu như: Vũ Trường Giang – Hải Dương (IELTS 8.0), Nguyễn Hà Thu – Hà Nội (IELTS 8.0), Hồ Anh Khôi – TP. Hồ Chí Minh (IELTS 7.5), Trần Tiến Đạt – Nam Định (IELTS 7.5), Lý Khánh Linh – Hà Nội (IELTS 7.5),… cùng nhiều học viên cải thiện được năng lực tiếng Anh giao tiếp và có sự thăng tiến vượt bậc trong công việc.

Sự tham gia tích cực của các bạn học viên cũng đã giúp chương trình đồng hành được với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như: trao 10 suất mổ tim miễn phí cho các em nhỏ mắc bệnh về tim thông qua Quỹ Tấm lòng Việt – VTV; đồng hành tài trợ máy tính cho các em nhỏ vùng cao thông qua dự án “Phòng Tin học cho em” thuộc Hệ sinh thái “Nuôi em”.

Đến nay, học bổng này đã hoàn thành sứ mệnh của mình. Ban Tổ chức xin thông báo, kể từ ngày 30/6/2024, chương trình học bổng S-Global 2 sẽ chính thức ngừng tiếp nhận các đăng ký mới. Đối với các trường hợp đăng ký và được xét duyệt từ học bổng S-Global 2 trước ngày 30/6/2024, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ tối đa để đảm bảo trọn vẹn quyền lợi của các học viên.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức cũng xin gửi lời cám ơn tới đơn vị đào tạo của chương trình là SunUni Academy. Nhờ có mô hình 4 nhân tố (giảng viên, chủ nhiệm lớp, hội đồng chuyên môn, tư vấn viên giáo dục) tận tâm kèm 1 học viên, phương pháp giảng dạy hiện đại và ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo,… SunUni Academy đã hỗ trợ tối ưu cho quá trình học tập và giúp các học viên có được thành tích tốt nhất.

Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn các bạn học viên đã tin tưởng đồng hành cùng chương trình học bổng S-Global 2. Chúng tôi đã và đang tiếp tục hợp tác với các đối tác uy tín, xây dựng các chương trình mới nhằm tiếp tục nâng cấp toàn diện nội dung đào tạo, tích hợp thêm nhiều tính năng mới để đáp ứng đa dạng các nhu cầu của học viên.

Hẹn gặp lại các bạn tại các chương trình đào tạo IELTS và tiếng Anh giao tiếp trực tuyến chuẩn quốc tế cùng những ưu đãi hấp dẫn hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 2929 36

Trân trọng!

Ban Tổ chức học bổng S-Global 2

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn