Chiều 15.2.2021, báo cáo tại phiên họp của Thường trực Chính phủ với các địa phương về phòng, chống Covid-19 do Thủ tướng chủ trì, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết Hà Nội đã quyết định cho học sinh các cấp nghỉ học đến hết tháng 2, tức đến ngày 28.2.2021 vì làn sóng sinh viên trở lại trường học sau kỳ nghỉ Tết có thể gây khó khăn trong kiểm soát dịch bệnh.

Căn cứ vào Quyết định này của UBND TP. Hà Nội và Sở GD & ĐT, Học Viện SunUni chính thức thông báo cho toàn bộ học viên đang theo học offline tại hệ thống các cơ sở tạm thời nghỉ học đến hết ngày 28.2.2021. Lịch học sẽ được cập nhập trong thông báo mới nhất tới Học Viên vào cuối tháng 2. 2021

Trước thời điểm học viên quay trở lại học tập bình thường, Học Viện SunUni sẽ có kế hoạch thực hiện các biện pháp xịt khử trùng toàn bộ các cơ sở, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho toàn bộ học viên và CBNV quay trở lại làm việc.

Trong trường hợp sang tháng 3.2021, dịch bệnh Corona tiếp tục có những diễn biến phức tạp, Học Viện SunUni sẽ tổ chức dạy học, kiểm tra trình độ theo hình thức trực tuyến cho học sinh; chủ động phối hợp với phụ huynh trong công tác quản lý và theo dõi sức khỏe học viên nhằm bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Trong thời gian tạm nghỉ này, Học viện SunUni khuyến nghị các bạn học viên hạn chế đi lại, tiếp xúc lây lan nơi đông người. Thường xuyên đo nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người khác. Nghiêm túc thực hiện các công văn, quyết định của Chính phủ để công tác phòng chống dịch bệnh Corona được thực hiện tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn