[SCHOLARSHIP 2020] Cập nhật thông tin chính thống về chương trình ưu đãi 75% học phí của VPBank vùng 3 tài trợ: Tổng kết giai đoạn 1 – Tăng tốc giai đoạn 2

Thông tin chính thống về Học bổng VPBank vùng 3 tài trợ

SCHOLARSHIP 2020 – Giai đoạn 1: Những con số biết nói

Tiến trình triển khai việc hỗ trợ giảm 75% học phí của VPBank dành cho tất cả khóa học tại Học viện SunUni đang đi đến những bước cuối cùng! Chương trình sắp bước sang giai đoạn thứ 2 và đang dần khẳng định được vị thế là một chương trình uy tín, tầm cỡ cho các bạn học viên, có thể tiến xa trên con đường phát triển sự nghiệp bản thân. Giai đoạn 1 dần khép lại với những con số biết nói:

 • Hỗ trợ giảm 75% học phí khóa học tiếng Anh cho 300 suất học bổng với gói tài trợ lên đên 10,8 tỷ đồng.
 • Voucher 600.000đ giảm trực tiếp vào học phí với học viên mở thẻ tín dụng tại Ngân hàng VPBank.
 • 2185 ứng viên đăng ký đến thời điểm đầu tháng 12 năm 2020
 • Hơn 30 kênh truyền thông báo chí, CLB, Đoàn, Hội sinh viên đã quan tâm, ủng hộ, đưa tin
 • Ngân hàng tiên phong ứng dụng các công nghệ hiện đại hướng đến tiện ích cho khách hàng khát khao chinh phục tiếng Anh.
 • VPBank tạo điều kiện cho học viên thanh toán học phí qua hình thức trả góp với lãi suất 0% tại SunUni.
 • Một tổ chức giáo dục tiếng Anh có kế hoạch hành động 4 sao của Việt Nam đồng thời được xây dựng theo các chuẩn mực quốc tế.
 • 3 đối tượng lần đầu tiên cùng tham gia chinh phục SCHOLARSHIP 2020, khi học bổng Tiếng Anh không giới hạn đối tượng: Sinh viên, học sinh – Người đi làm – Cán bộ cấp cao và văn phòng Ngân hàng VPBank vùng 3.
 • Hướng đến TOP 50 trường Đại học mục tiêu, là các cơ sở đào tạo hàng đầu cả nước trong từng lĩnh vực
 •  3 tiêu chí cho 1 lộ trình cá nhân hóa tại SunUni: phù hợp với năng lực xuất phát điểm hiện tại, phù hợp với tốc độ phát triển trong quá trình học tập, và phù hợp với mục tiêu hướng đến của từng cá nhân.

Những con số biết nói ở Giai đoạn 1

Những con số biết nói tổng kết giai đoạn 1 Scholarship 2020

Chắc hẳn với những con số trên, Scholarship 2020 hay Học bổng VPBank vùng 3 tài trợ với chất lượng chuẩn quốc tế đã đủ chứng minh sức nóng cũng như các giá trị và hiệu ứng tích cực dành cho cộng đồng mà chương trình mang lại. Đã có những phản hồi và lan tỏa rộng khắp đến từ cộng đồng người học tiếng Anh.

Những con số trên là nỗ lực của cả đội ngũ SunUni và VPBank vùng 3 cùng các cơ quan thông tấn báo chí, các đoàn thể, CLB, Hội sinh viên cấp tiến, tích cực. Đây là nguồn động lực to lớn để chúng tôi vững bước và tăng tốc trong Giai đoạn 2.

Chặng đường thực tế hóa các giá trị tới khách hàng và học viên đầy chông gai

Là một trong những đơn vị đầu tiên dám thay đổi mình và tạo nên những sự đột phá trong chiến lược hoạt động. VPBank và SunUni luôn đổi mới sáng tạo, hợp tác liên kết sâu rộng với các tổ chức uy tín, tận dụng và kết nối các nguồn lực xã hội, nhằm tạo ra những hoạt động mang lại những giá trị tích cực và có ý nghĩa cho cộng đồng.

Tuy nhiên, thật sự đáng tiếc vì song song với đó, cũng có một số bên đối thủ là những cá nhân, tổ chức ẩn danh, đã vẽ ra một số thông tin tiêu cực và sai sự thật về chương trình, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của hai thương hiệu VPBank & SunUni.

Việc liên kết hợp tác toàn diện giữa hai bên và xây dựng chương trình ưu đãi 75% học phí là cả một sự nỗ lực, phấn đấu của cả tập thể, của rất nhiều con người. Chúng tôi lấy giá trị trung thực, hướng tới các lợi ích thực tiễn cho người học làm sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình thành lập, hợp tác và phát triển. Vì thế, đội ngũ BTC chương trình cần phải phát huy những thành công đã đạt được, và càng phải nỗ lực bảo vệ thành quả. Nếu cần, có thể áp dụng những biện pháp mạnh tay hơn để ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật đó.

Luôn ý thức rằng “chặng đường nào trải bước trên hoa hồng”, đặc biệt với những sáng kiến, những sứ mệnh tiên phong, toàn thể đội ngũ đều đồng tâm hiệp lực quyết tâm hoàn thiện giai đoạn 1 và đẩy nhanh giai đoạn 2, tiến gần hơn tới những trái ngọt từ quỹ học bổng VPBank vùng 3 tài trợ với chương trình học tiếng Anh thiết thực, chuẩn quốc tế tại SunUni.

Thông tin chính thống về Học bổng VPBank vùng 3 tài trợ giai đoạn thứ 2

Giai đoạn 1 xét duyệt hồ sơ cũng sắp kết thúc, Học bổng VPBank vùng 3 tài trợ [SCHOLARSHIP 2020] đang chuẩn bị bước vào giai đoạn 2: Tiếp nhận  và xét duyệt 300 suất học bổng trị giá đến 10,8 tỷ VNĐ hiện thực hóa ước mơ chinh phục tiếng Anh hội nhập thế giới với 1 lộ trình cá nhân đạt tiêu chuẩn quốc tế, rèn luyện nâng tầm bản thân trở thành thế hệ tinh hoa có năng lực chuyên môn cao và tinh thần làm việc chuẩn mực.

Xem ngay: Bật mí cách thức đăng ký ứng tuyển học bổng VpBank Scholarship 2020

Đồng hành cùng giáo dục phi lợi nhuận phát triển kỹ năng thế hệ trẻ Việt Nam

Đồng hành cùng giáo dục phi lợi nhuận phát triển kỹ năng thế hệ trẻ Việt Nam

Giai đoạn 2 sẽ bắt đầu với các bước đi đầu tiên:

 • Tiếp nhận đăng ký Học bổng VPBank vùng 3 tài trợ Scholarship 2020 với quy trình mở. Hội đồng xét tuyển là hội đồng chuyên môn và hội đồng tuyển sinh đến từ Học viện SunUni.
 • Tối ưu hóa các thủ tục tạo thẻ tín dụng tại VPBank, ứng dụng công nghệ hiện đại đơn giản hóa việc trả góp lãi suất cực thấp với các khóa học tiếng Anh đẳng cấp quốc tế tại SunUni. Học bổng VPBank vùng 3 tài trợ [SCHOLARSHIP 2020] – để tài chính không còn là rào cản chinh phục tiếng Anh nữa.
 • Từng bước phát triển hệ sinh thái bền vững với các giá trị thiết thực, đem lại hiệu quả tích cực cho cộng đồng.

Học viện SunUni luôn vững tâm với những kế hoạch hành động của mình – hoạt động theo tiêu chuẩn 4 sao của Việt Nam và xây dựng theo các chuẩn mực quốc tế, SunUni tập trung đào tạo và đóng góp cho một thế hệ tinh hoa dồi dào, có trình độ cao, tiếp Anh tốt, có năng lực và khát vọng hội nhập với thế giới.

VPBank tin tưởng rằng, ngân hàng sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động và cổ đông, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

SunUni vững tâm – VPBank tăng tốc => 2 đơn vị uy tín cùng chung triết lý lấy người học làm gốc, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành xuất sắc những chặng đường tiếp theo của [SCHOLARSHIP 2020].

Những ý kiến đóng góp, phản hồi vui lòng gửi vào đường link dưới đây: feedback.scholarship2020.com

Đăng ký tham gia xét duyệt học bổng khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế tại SunUni với sự trợ giá tới 75%, hỗ trợ trả góp 0% của VPBank tại: dangky.scholarship2020.com

Một lần nữa, cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn, xin chào và hẹn gặp lại tại các chương trình chất lượng, uy tín và tầm cỡ được triển khai trong thời gian sắp tới.

TM.BTC

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn