Mến gửi Toàn thể Học viên, các Quý Đối tác và Cán bộ nhân viên của Học viện SunUni,

? Một mùa Giáng sinh nữa nữa lại đến – một Năm mới 2021 cũng gần kề. Công ty CP Anh ngữ Quốc tế SUNUNI kính chúc toàn thể các bạn Học viên thân yêu, các Quý Đối tác – Khách hàng đã đồng hành tin tưởng SunUni, và các anh/chị/em nhân viên công ty cùng gia đình có một đêm Noel an lành, ấm áp, tràn ngập những điều ngọt ngào bên những người thân yêu.

? Học viện SunUni chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng và yêu quý của các bạn trong suốt thời gian qua. SunUni tin tưởng rằng chúng tôi sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động và cổ đông, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

? Học viện SunUni rất mong nhận được sự quan tâm từ các đông đảo các Nhà Tài trợ, các Ngân hàng, Quỹ Học bổng và các bạn Học viên, các Giảng viên đào tạo, các Thầy/Cô giáo để cùng SunUni hoàn thành sứ mệnh to lớn, trở thành những người truyền lửa, đào tạo và đóng góp vì một thế hệ công dân toàn cầu.

? Một lần nữa, chân thành cảm ơn và kính chúc các bạn năm mới thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

It feels great to have the opportunity to work with someone who knows much yet remains so humble all the time. Merry Christmas and Happy New year 2021!

#SunUniAcademy

#HọcViệnSunUni

#SunUni

#MerryChristmas2021

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn