Nỗi băn khoăn lớn nhất của mỗi bạn khi đi tìm trung tâm học Tiếng anh hay ôn luyện để thi các chứng chỉ như Toeic, Ielts đó chính là không biết trung tâm đó có uy tín không? có đảm bảo chất lượng đầu ra hay không? Và tất nhiên, đến với SunUni cũng có nhiều bạn thắc mắc không biết học Ielts tại SunUni tốt không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này. 

Tìm câu trả lời học Ielts tại SunUni tốt không?

Học Ielts tại SunUni có tốt không?

1. Chương trình đào tạo

Không giống như nhiều địa chỉ học khác, tại SunUni có chia các lớp học Ielts theo các cấp độ khác nhau để đảm bảo các bạn trong lớp có thể dễ dàng hiểu được và cùng một mức năng lực. Các bạn được tư vấn và test đầu vào để lựa chọn cấp độ phù hợp nhất.
Có đến 7 cấp độ nên phù hợp với tất cả các bạn, từ những bạn bắt đầu học Ielts cho đến những bạn ôn luyện để đạt điểm cao.
Bắt đầu với khóa Foundation + Beginner cho người mới bắt đầu, khóa thứ 2 là Elementary, tiếp đến là khóa IELTS Pre – Intermediate, IELTS Intermediate, IELTS Upper- Intermediate, IELTS Advanced 1, IELTS Advanced 2.
Với mỗi khóa học sẽ có những yêu cầu về đầu vào tăng dần và tất nhiên các cam kết đầu ra theo đó cũng sẽ nâng lên rất nhiều.
Nếu lần đầu học Ielts chưa có kinh nghiệm bạn cũng không cần quá lo lắng vì chỉ cần theo lộ trình dành riêng cho mình bạn sẽ đạt được 4.5 – 5.5 Ielts chỉ qua 3 đến 4 khóa học tại SunUni. Và ngược lại, các mốc 7.0+ sẽ đạt được với những cấp độ 6, 7.

2. Lộ trình đào tạo

Cũng đã nói ở trên, sẽ có các lớp học phân theo cấp độ nên lộ trình ở các khóa học là không giống nhau:
– Khóa 1: 10 buổi Foundation + 26 buổi Beginner
– Khóa 2: 34 buổi
– Khóa 3: 34 buổi
– Khóa 4: 34 buổi
– Khóa 5: 50 buổi
– Khóa 6: 50 buổi
– Khóa 7: 50 buổi
Hệ thống các khóa học IELTS được phân theo cấp độ từ thấp đến cao giúp học viên cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo chuẩn format của bài thi IELTS thông qua lượng kiến thức toàn diện.
Đặc biệt, tại SunUni tài liệu giảng dạy ĐỘC QUYỀN được biên soạn bởi Hội đồng chuyên môn IELTS SunUni nhằm tối ưu hóa lượng kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp học viên sẵn sàng chinh phục những thử thách của kỳ thi IELTS Quốc tế.

Tìm câu trả lời học Ielts tại SunUni tốt không?

Việc không học Tiếng Anh một khoảng thời gian rất dễ làm cho người học thấy khó khăn và dễ nản lòng, dẫn đến bỏ cuộc khi bắt tay học và luyện thi IELTS. Hãy đến với SunUni để được tiếp thêm động lực nhé!

Xem thêm: Khóa học Ielts tại SunUni

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn