Nhận thấy tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng nó có thể quyết định đến công việc của một cá nhân nào đó trong tương lai. Nhưng hiện nay, việc giảng dạy tiếng Anh còn nhiều bất cập. Đội ngũ giáo viên còn có nhiều yếu kém, phương pháp giảng dạy thiếu chuyên nghiệp. Nhận thấy Sununi là một trong những trung tâm Anh ngữ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nên VP Bank đã chọn lựa Sununi là đơn vị được nhận gói tài trợ Scholarship. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về lớp học tiếng anh do VPBank tài trợ ngay sau đây nha.

1. Mục tiêu thành lập lớp học tiếng Anh của VPBank

Giữa hàng ngàn trung tâm tiếng Anh trên cả nước, mà Sununi là được VP Bank chọn là địa chỉ thực hiện lớp học tiếng anh do VPBank tài trợ. Đây không phải là may mắn mà là cả một quá trình nỗ lực đã tạo ra một trung tâm Anh ngữ có chất lượng thực sự. Điều này đã giúp cho Sununi dành được gói tài trợ tốt nhất của VP Bank.

Scholarship là chương trình tài trợ giáo dục tiếng Anh có bản quyền, với chất lượng đào tạo vượt trội. Nó trực tiếp mang lại những giá trị lợi ích cho cộng đồng. Mục tiêu của dự án này là tìm kiếm các đối tượng tiềm năng để đào tạo, phát triển để trở thành những cá nhân có đủ năng lực và khả năng đóng góp lớn cho sự phát triển của xã hội trong tương lai.

Lớp học tiếng anh Sununi do VPBank tài trợ

2. Học phí của lớp học VPBank Scholarship 

Mức tài trợ chính thức gói học bổng VPBank Scholarship có tổng giá trị lên tới 10,8 tỷ đồng tương đương với 300 suất học bổng. Các đối tượng có thể tham gia lớp học tiếng anh do VPBank tài trợ gồm: học sinh, sinh viên và người đang đi làm có đủ điều kiện nhận học bồng Scholarship thi Ielts, Toeic và Giao tiếp tại Sununi.

Khi được tham gia lớp học này, học viên được tài trợ 75% chi phí học tập. Đặc biệt, các học viên còn có cơ hội được mở thẻ tín dụng tại Ngân hàng VPBank để có thể nhận Voucher trị giá 600.000 đồng trừ trực tiếp vào học phí.

Ngòai ra, Ngân hàng này còn tạo điều kiện cho những học viên  có hoàn cảnh khó khăn thanh toán học phí luyện thi tiếng Anh tại SunUni bằng hình thức trả góp học phí học tiếng Anh lãi suất 0%.

Lớp học tiếng anh do VPBank tài trợ mang tới cho học viên nhiều cơ hội mới

3. Lớp học tiếng anh do VPBank tài trợ dành cho các đối tượng

Đọc đến đây, chắc hẳn nhiều bạn đang nóng lòng muốn biết là những ai có thể nhận được gói học bổng này? Và câu trả lời cụ thể của chúng tôi là:

Đối tượng có thể tham gia lớp học tiếng anh do VPBank tài trợ là những bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập từ trung bình của năm gần nhất trở lên, điểm rèn luyện từ loại khá trở lên.

Hoặc đối tượng nhận học bổng này có thể là nhân viên đang làm làm việc tại các công ty trong nước, là lãnh đạo, là cán bộ quản lý của ngân hàng VPBank hoặc là người chưa từng nhận được học bổng Scholarship.

Ngoài ra, những đối tượng được ưu tiên xét duyệt học bổng VPBank:

Những người đang giữ chức vụ lãnh đạo, trong ban cán sự lớp Đại học gồm (lớp trưởng, lớp phó hay bí thư).  Những người tham gia các hoạt động Đoàn, câu lạc bộ tích cực … Hay là những người đã đạt giải cao trong các cuộc thi có liên quan đến nghiên cứu khoa học, cuộc thi tìm kiếm tài năng, năng khiếu… Những nhân sự có thành tích tốt , được nhận khen thưởng tại cơ quan đang công tác.

Xem thêm: Các phương pháp ghi nhớ từ vựng tiếng anh có hệ thống không gây nhàm chán

Chi tiết về lớp học tiếng anh do VPBank tài trợ đã được chúng tôi trình bày chi tiết để bạn đọc hiểu rõ. Đặc biệt, nếu có nhu cầu đăng ký tham gia luyên thi tiếng Anh tại Sunuin, hãy liên lạc với SunUni Academy  ngay nhé.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn