Bạn muốn luyện thi IELTS với mong muốn đạt được từ 5.5 trở lên để có thể đi du học hoặc có công việc tốt. Nhưng trình độ IETLS của bạn đang ở mức 2.0 và bạn gặp khó khăn trong nói và viết tiếng Anh. Vậy thì bạn nên học ngay khóa IELTS Elementary để có nền tảng IETLS tốt, giúp luyện lên các band cao dễ thở hơn. Nếu bạn đang bối rối trong việc chọn trung tâm, thì dưới đây là 5 lý do vì sao bạn nên chọn khóa học IELTS Elementary tại SunUni.

1.    Được kiểm tra đầu vào và tư vấn lộ trình học hoàn toàn miễn phí. 

Việc kiểm tra đầu vào sẽ giúp bạn xác định được trình độ của mình hiện tại ở đâu, đang gặp những vấn đề gì trong luyện thi như hổng kiến thức ngữ pháp, phát âm chưa tốt, gặp khó khăn trong phản xạ khi giao tiếp…

Các tư vấn viên SunUni đang tư vấn cho các học viên mới.

Sau khi có kết quả bài kiểm tra, các chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn một lộ trình học phù hợp. Một lộ trình học phù hợp với năng lực hiện tại sẽ giúp bạn đạt được kết quả mong muốn nhanh hơn. Bởi vì nếu như trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức 3.0, bạn học khóa IELTS với đầu ra 6.5, bạn sẽ gặp khó khăn khi tiếp nhận kiến thức. Dần dần, bạn sẽ cảm thấy nản chí với việc luyện thi IELTS.

2.    Học theo phương pháp KAIZEN

KAIZEN có nghĩa là phương pháp truyền đạt đi vào trọng tâm để đạt được mục tiêu nhanh nhất. Theo đó: 

K – Key:
Kiên trì là chìa khóa. Những bước tiến nhỏ nhưng đều đặn sẽ đem lại thành công bền vững cho bạn mai sau.

A – Academic:
100% học viên có nền tảng học thuật vững chắc sau khi kết thúc khóa học.

I – Intelligence:
Phương pháp học tập thông minh, được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế và nghiên cứu khoa học về tư duy – trí nhớ.

Z – Zeal:
SunUni yêu cầu lòng nhiệt tâm từ người giảng dạy và người học để có được kết quả cao nhất.

E – Energy:
Không chỉ truyền đạt kiến thức mà SunUni còn truyền động lực & tình yêu đối với Tiếng Anh qua phương pháp giáo dục độc đáo.

N – Necessary:
Kiến thức bám sát thực tế, gần gũi & thiết thực cho học viên.

3.    Đội ngũ giáo viên và giáo trình

Đội ngũ giáo viên tại SunUni đều có bằng IELTS từ 7.5 trở lên. Các thầy cô đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS. Thông tin chi tiết về danh sách giáo viên và chuyên gia giảng dạy sẽ được trung tâm cung cấp cho học viên sau khi học viên đăng ký khóa học.


Đội ngũ giáo viên người bản ngữ giàu kinh nghiệm tại SunUni.

Các bộ giáo trình IELTS ở SunUni đều được biên soạn bởi hội đồng chuyên môn Anh ngữ và bộ phận chuyên môn ở trung tâm. Phương pháp giảng dạy được thiết kế kết hợp 4 yếu tố. Đó là:
–    Sư phạm truyền thống
–    Đào tạo chuyển hoá qua những trải nghiệm, tương tác và công nghệ
–    Đào tạo qua team building
–    Đào tạo truyền cảm hứng.

4.    CLB tiếng Anh được tổ chức liên tục

Khi trở thành học viên khóa học IELTS Elementary nói riêng và tất cả các khóa khác tại SunUni, bạn sẽ được tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh. Bạn còn được tham gia các hoạt động như học 1 buổi về thanh nhạc, MC, thuyết trình, gọi vốn bằng tiếng Anh, học về nghề phiên dịch viên… Việc tham gia các hoạt động này sẽ giúp bạn có cơ hội được thực hành tiếng Anh trong thực tiễn. Nhờ đó khả năng listening và speaking của bạn sẽ được cải thiện đấy. 


Thực hành là cách tốt nhất để thành thạo tiếng Anh

5.    Đóng học phí theo hình thức trả góp với lãi suất 0%

Thông thường tại các trung tâm, bạn phải đóng được một phần tiền khi đăng ký học để được hưởng những ưu đãi. Khi bắt đầu vào khóa học, bạn phải hoàn thành tiền học phí cho trung tâm. Đối với nhiều bạn học sinh sinh viên, việc đóng liền một khoản tiền lớn không phải dễ dàng. Hiểu được điều đó và mong muốn để nhiều bạn trẻ có cơ hội được tiếp cận với IELTS, tại SunUni bạn được đóng học phí theo hình thức trả góp. Đặc biệt là lãi suất 0%. 

Để biết thêm chi tiết về học phí khóa học, hình thức đóng học phí khóa học, bạn hãy liên hệ ngay với các tư vấn viên SunUni tại đây nhé!

Xem thêm: Khóa học Ielts 6.5 tại SunUni gồm những nội dung gì?

Hy vọng với các thông tin về khóa học IELTS Elementary tại SunUni, bạn đã yên tâm hơn và sẵn sàng tới đây để học tập. Hãy học IELTS nói riêng và tiếng Anh nói chung ngay hôm nay để thành công trong tương lai bạn nhé!

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn