Có tiếng anh giao tiếp bạn dễ dàng xin làm những công việc đơn giản như nhân viên bán hàng, nhân viên phục vụ quán ăn, khách sạn… hoặc có thể đi du lịch nước ngoài tự túc, nâng cao trình độ tiếng anh của mình cao hơn…

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp, nhưng SunUni lại là địa chỉ học được các bạn học viên lựa chọn. Bạn có biết lý do vì sao nên chọn học tiếng anh giao tiếp tại SunUni??? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.

1. Mục tiêu của khóa tiếng Anh giao tiếp tại SunUni

  • Học viên được học phát âm chuẩn toàn bộ 44 âm tiết (nguyên Âm và phụ âm) trong bảng phiên âm tiếng Anh quốc tế IPA.
  • Học viên nắm vững các quy tắc tạo âm chuẩn Anh – Mỹ. Được học cách phát âm theo một tư duy LOGIC có hệ  thống.
  • Có khả năng phát âm chuẩn, giọng đọc lên xuống, có ngữ điệu
  • Học viên được bổ sung, tăng vốn từ vựng, các cấu trúc câu cơ bản.
  • Học viên tự tin nói tiếng Anh chuẩn và tự tin giao tiếp với những câu đơn giản từ giao tiếp tới đàm thoại công việc hằng ngày.

2. Lý do vì sao nên chọn học tiếng anh giao tiếp tại SunUni???

SunUni – Nơi giảng dạy tiếng anh tiếng Anh giao tiếp uy tín

Chất lượng học viên là tiêu chí hàng đầu của SunUni, do đó, kết quả thi của học viên luôn đạt cao nhất. Có được thành công này là nhờ đội ngũ giảng viên, hệ thống giáo trình cơ bản và thực tế, sát yêu cầu bài thi. Do đó đây là một trong những yếu tố tạo nên uy tín của SunUni với các học viên mới.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Tất cả các giáo viên của SunUni đều có chuyên môn cao về giảng dạy tiếng Anh giao tiếp. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, các giảng viên sẽ truyền đạt kiến thức tới học viên một cách dễ hiểu nhất.

Khi tham gia khóa học giao tiếp tại SunUni học viên được các thầy cô hướng dẫn cách phát âm, cách biểu cảm trong từng câu nói để học viên phát âm một cách chuẩn xác nhất.

Tài liệu học giao tiếp căn bản nhất

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp được biên soạn sát với nhu cầu và thực tế hiện nay. Các học viên được cung cấp vốn từ, các mẫu câu, các dạng ngũ pháp đơn giản, hiệu quả cho người học.

Phương pháp học hiện đại

Một trong những yếu tố để bạn chọn SunUni là nơi học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội đó là phương pháp học. Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, học viên có thể thực hành trực tiếp bằng cách nghe, nói, giao tiếp với giáo viên, với các bạn trong lớp để nâng cao khả năng phát âm.

Nhiều nội dung được lồng ghép vào bài giảng để học viên nâng cao vốn từ, mở rộng kiến thức không chỉ dừng lại ở bài học mà hướng tới phạm vi rộng hơn.

Học phí ở SunUni vô cùng ưu đãi

Học phí luôn được các học viên quan tâm trước khi đăng kí học tiếng Anh. Thế nhưng khi đến với SunUni, vấn đề này hoàn toàn không hề nặng nề. Học phí hợp lý, cùng ưu đãi lớn bằng cách trả góp học phí sẽ giúp học viên có thể yên tâm học nâng cao kiến thức của mình.

Xem thêm: Khoá học Ielts Advanced tại SunUni có gì đặc biệt mà nhiều người đăng ký đến vậy?

Qua bài viết này, bạn đọc đã biết lý do vì sao nên chọn học tiếng anh giao tiếp tại SunUni rồi nhé. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ với Trung tâm tiếng Anh SunUni để đăng kí ngay học ngay hôm nay.

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn