Với thời đại hội nhập phát triển như hiện nay, nhu cầu học tập Tiếng Anh, đặc biệt là Tiếng Anh giao tiếp là rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được cho mình một trung tâm giảng dạy Tiếng Anh vừa rẻ vừa uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khóa học Tiếng Anh giao tiếp giá rẻ tại SunUni, khóa học tại đây có gì mà có nhiều người đăng ký đến vậy?

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy sao cho phù hợp với trình độ của người học nhất, thì SunUni chia khoá học thành 4 giai đoạn cụ thể:

Giai đoạn 1: Giao tiếp 0

Giai đoạn này gồm có 10 buổi học, dành cho những ai chưa biết gì về Tiếng Anh. Trong giai đoạn này, bạn sẽ được chú trọng giảng dạy kiến thức về bảng phiên âm quốc tế IPA. Từ đó có thể tự tin hơn trong việc giao tiếp những cấu trúc câu đơn giản hàng ngày.

Giai đoạn 2: Giao tiếp 1

Giai đoạn 2 gồm có 36 buổi học trong 4,5 tháng. Những bạn đã hoàn thành giai đoạn 1 hoặc kỹ năng nói tương đương 1-2.0 IELTS Speaking có thể tham gia giai đoạn này. Các giảng viên sẽ giúp bạn đi sâu hơn về kỹ thuật phát âm để giao tiếp trở nên giống người bản xứ hơn. Học viên cũng sẽ được tham gia đàm thoại các chủ đề giao tiếp hàng ngày, và tạo bước chạy đà cho các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế như: IELTS, TOEIC…

Giai đoạn 3: Giao tiếp 2

Giai đoạn kéo dài 3 tháng và được chia làm 12 buổi. Điều đặc biệt trong giai đoạn này là bạn sẽ có cơ hội được thực hành với Giảng viên nước ngoài. Sau khóa học, bạn sẽ có thể giao tiếp thành thạo, trôi chảy, tự nhiên với người bản xứ, bên cạnh đó là rèn luyện phản xạ nhanh nhạy khi sử dụng Tiếng Anh.

Giai đoạn 4: Giao tiếp 3

Giai đoạn này dành cho những bạn đã thành thạo giao tiếp 3, gồm có 16 buổi học trong 2 tháng. Đến với giai đoạn 4, bạn sẽ được rèn luyện thêm kỹ năng thuyết trình, đàm phán, phản biện… bằng Tiếng Anh. Khóa học này cũng có sự tham gia giảng dạy của giảng viên nước ngoài, giúp bạn có thể thực hành với người bản xứ. Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ có khả năng giao tiếp trôi chảy, chuyên sâu trong các tình huống làm việc, học tập, và có khả năng tương tác, phản xạ nhanh nhạy trong các môi trường sử dụng Tiếng Anh.

Về tổng quan, sau khi hoàn thành khóa học tại SunUni, bạn sẽ có cho mình vốn kiến thức vững chắc, và có thể tự tin sử dụng Tiếng Anh trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hãy liên hệ với SunUni để được tư vấn khóa học, và lộ trình học tập phù hợp với bản thân nhất nhé.

Xem thêm: Khoá học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. tại đây

icon-call
Gọi cho SunUni...
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn